ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

PHYTO-C SUPERHEAL™ O-Live Gel

SUPERHEAL™ O-Live Gel

ราคา บาท Gel

เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อออยล์บำรุงผิวอุดมด้วยสารสกัดจากใบมะกอกเข้มข้นที่เหมาะกับผิวเอเชีย เนื้อสัมผัสแสนบางเบา ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว และไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า แต่ทว่าคงความชุ่มชื่นให้ผิวแบบออยล์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เข้าฟื้นฟูและช่วยปรับสภาพผิวก่อนการปรนนิบัติบำรุงในขั้นตอนต่อไป ให้ผิวกลับสว่างกระจ่างใส เก็บกักความชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล ผิวพรรณสดชื่น สารประกอบสำคัญและคุณประโยชน์
  • Standardized Olive Leaves Extract : ลดการอักเสบ (anti-inflammatory) ต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) ต้านแบคทีเรีย (anti-microbial) และปกป้องผิว (skin protection)
  • สารสกัดใบบัวบก (Purified Centella Extract) : ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน ซึ่งเปรียบเสมือนร่างแหที่ประกอบกันเป็นโครงสร้างหลักของเซลล์ในส่วนต่างๆ ของร่างกาย ทำให้ผิวหนังเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นขึ้น ตลอดจนช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็น
  • Arbutin : ยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase และป้องกันการสร้าง melanin
  • Sodium Hyaluronate : ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น เซลล์อิ่มน้ำ ทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น 
เหมาะกับทุกสภาพผิวในทุกฤดู ช่วยลดการอักเสบจากการอาการแพ้  rosacea, psoriasis รวมทั้ง อาการคัน (eczema) สามารถใช้หลังจาก laser treatment โดยใช้ทาวันละ 2 ครั้ง ช่วงเช้าและก่อนนอน โดยหยดเจล ลงบนฝ่ามือ และใช้ปลายนิ้วทาเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า และลำคอ เพื่อเติมความชุ่มชื้นเป็นประจำทุกวัน


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required