ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

PHYTO-C SUPERHEAL™ O-Live Cream

SUPERHEAL™ O-Live Cream

ราคา บาท Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อละเอียดบางเบา อุดมด้วยสารสกัดจากใบมะกอกเข้มข้น ช่วยเสริมการฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายให้มีสุขภาพดีขึ้น ลดการอักเสบของผิว ลดปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำ เผยผิวนุ่มนวลอ่อนเยาว์อย่างมีชีวิตชีวาสารประกอบสำคัญ และคุณประโยชน์
  • Standardized Olive Leaves Extract : ลดการอักเสบ (anti-inflammatory) ต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) ต้านแบคทีเรีย (anti-microbial) และปกป้องผิว (skin protection)
  • Retinol : ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง  โดยเสริมกระตุ้นให้ เซลล์ follicular keratin  ที่เป็นส่วนหนึ่งของรูขุมขนที่ไม่ทำงาน กลับมาทำงาน มีผลให้รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวดูเรียบเนียน ป้องกันไม่ให้ผิวถูกทำลายจาก free radical  และเพิ่มการสร้างคอลลาเจน
  • Licorice Extract : ยับยั้งการสร้าง melanin ช่วยลดการเกิดจุดดำ และภาวะ hyperpigmentation
  • สารสกัดใบบัวบก (Purified Centella Extract) : ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน ซึ่งเปรียบเสมือนร่างแหที่ประกอบกันเป็นโครงสร้างหลัก ของเซลล์ในส่วนต่างๆของร่างกาย ทำให้ผิวหนังแลดูเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นขึ้น ตลอดจนช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็น
  • Zinc Gluconate : ช่วยลดการอักเสบของสิวที่มีสาเหตุจาก p. acnes bacteria
เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่เริ่มมีริ้วรอย ใช้ทาวันละ 2 ครั้งตอนเช้า และก่อนนอน โดยทาครีมให้ทั่วผิวหน้า และลำคอ เพื่อบำรุงผิวหน้า ช่วยลดริ้วรอยเป็นประจำทุกวัน


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required