ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Soap & Glory SPEED PLUMPTM Super Hydrating Overnight Miracle Moisture Mousse

SPEED PLUMPTM Super Hydrating Overnight Miracle Moisture Mousse

ราคา 750 บาท Moisturizer

"โซพ แอนด์ กลอรี่ สปีด พลัมพ์ ซุปเปอร์ ไฮเดรธิง โอเวอร์ไนท์ มิราเคิล มอยส์เจอร์มูส" ราคา 750 บาท (Soap & Glory SPEED PLUMPTM Super Hydrating Overnight Miracle Moisture Mousse) ไนท์ครีมมหัศจรรย์ ด้วยมูสเนื้อบางเบามอบความชุ่มฉ่ำเต็มขั้นแก่ผิวได้ไปตลอดทั้งคืน ช่วยให้ริ้วรอยจางลง เพิ่มความสดใส ช่วยให้ผิวแลดูมีชีวิตชีวา ผู้หญิง 9 ใน 10 คน 
กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ผิวของพวกเธอสดชื่นชุ่มฉ่ำทันที หลังจากใช้ไปเพียง 60 วินาทีส่วนผสมพิเศษ:
  • เทคโนโลยี Airmazing Bubble-boostTM: อุดมด้วยโมเลกุลต่าง ๆ ที่ช่วยยึดเกาะอากาศเป็นพิเศษ นำเอาความสดชื่นในอากาศสู่ผิวคุณ ให้ผิวสวยแลดูมีชีวิตชีวาอย่างเห็นได้ชัด พร้อมพบกับความอัศจรรย์ใจทุกครั้งที่เปิดฝา เนื้อมูสเมื่อสัมผัสกับอากาศจะพองฟูขึ้น จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมไนท์ครีม (รวมทั้งผิวของคุณ) จึงได้รับการฟื้นฟูทุกครั้งที่ใช้
  • Highdrate-24: มอบความชุ่มชื่นเต็มขั้นตลอดวันนั้น ด้วย Imperata Cylindrical พืชกลางทะเลทรายที่มีความทนทาน มีคุณสมบัติสามารถกักเก็บน้ำไว้ท่ามกลางสภาพอากาศที่รุนแรงได้ จึงช่วยคงความชุ่มชื่นไว้กับผิวของคุณ ให้แลดูสดชื่นเปล่งปลั่ง สดใสได้ตลอดทั้งวัน
  • FruitylasticTM: สารสกัดจากต้นราสป์เบอร์รี อันเป็นสูตรเฉพาะที่มีสิทธิบัตร ที่สกัดจากทั้งใบ ผล และเมล็ดของต้นราสป์เบอร์รี ที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ คืนความอ่อนนุ่มให้กับผิวพรรณ พร้อมมอบผลลัพธ์อันแสนอัศจรรย์ในการเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวสวยได้อย่างแท้จริง และยังให้ผิวพรรณของคุณสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้อยู่เสมอ ป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิว
  • Orange Flowerpower HA2TM Smoothing Complex ด้วยน้ำมันสกัดจากส้มกลิ่นหอมละมุน แวกซ์ดอกส้มธรรมชาติ และสารสกัดจากพืชตระกูลสน เข้มข้นด้วยกรดไฮยาลูรอน (HYALURONIC ACID) 2 เท่า เสริมปราการป้องกัน กักเก็บความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวของคุณคงความชุ่มฉ่ำอยู่ตลอดเวลา


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required