ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Dove โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น ใหม่! ที่มาพร้อม Fiber Actives (ไฟเบอร์ แอคทีฟ)

โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น ใหม่! ที่มาพร้อม Fiber Actives (ไฟเบอร์ แอคทีฟ)

ราคา 159 บาท Shampoo

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดฟ ภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด แนะนำ โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น ใหม่! ที่มาพร้อม Fiber Actives (ไฟเบอร์ แอคทีฟ) เอกสิทธิ์เฉพาะของโดฟที่ช่วยปรับโครงสร้างโปรตีนในเส้นผมให้แข็งแรงขึ้นจึงช่วยฟื้นบำรุงผมเสียจากภายในและยังปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้ ผมเสียที่ใช้โดฟแชมพูคู่ครีมนวด สามารถทนต่อความร้อนได้มากกว่าผมเสียที่ไม่ใช้โดฟ เพราะ Fiber Actives ช่วยยึดและปรับสภาพการเรียงตัวของโปรตีนให้แข็งแรงจึงสามารถทนกับความร้อนได้ดีขึ้น และยิ่งใช้โดฟอย่างต่อเนื่องก็ช่วยให้ผมแข็งแรง ทนต่อความร้อนได้มากขึ้นด้วย

นอกจากนี้ ทีมวิจัยและพัฒนาจากยูนิลีเวอร์ยังได้เปรียบเทียบประสิทธิภาพของครีมนวดผมโดฟกับครีมนวดยี่ห้ออื่น ผ่านการสระ นวด ไดร์ด้วยลมร้อนและทิ้งไว้ระยะหนึ่งพบว่า ผมที่ใช้โดฟยังคงเรียงตัวสวย ดูมีน้ำหนัก แม้เวลาจะผ่านไป ในขณะที่ผมที่ใช้ครีมนวดยี่ห้ออื่นดูแห้ง ไร้น้ำหนัก และยิ่งดูฟูขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปนานขึ้น โดฟฟื้นบำรุงผมเสียจากภายในและยังช่วยปกป้องผมจากความร้อนทั้งจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมและสภาพอากาศ แม้เวลาผ่านไปและอากาศเปลี่ยนแปลง ผมที่ใช้โดฟยังคงเรียงตัวสวย ดูมีน้ำหนักสุขภาพดี นุ่มลื่น

โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น ใหม่ ประกอบด้วยแชมพูและคอนดิชันเนอร์มีทั้งหมด 5 สูตร ได้แก่1. วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ (สีฟ้า) บำรุงและเพิ่มวอลลุ่ม สำหรับผมเส้นเล็ก ลีบแบนมันง่าย2. สเตรท แอนด์ ซิลกี้ (สีชมพู) บำรุงและเพิ่มน้ำหนักให้ผมจัดทรงง่าย สำหรับผมธรรมดาที่อยากจัดทรงง่าย3. นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ (สีทอง) บำรุงและคืนความชุ่มชื้น สำหรับผมเริ่มแห้งหยาบ4. แฮร์ ฟอล เรสคิว (สีเขียว) บำรุงและลดการขาดร่วง สำหรับผมที่เปราะขาดง่าย5. อินเทนซ์ รีแพร์ (สีน้ำเงิน) บำรุงล้ำลึกและปรับโครงสร้างผมให้แข็งแรง สำหรับผมที่เสียมากๆ จนยากจะจัดการ 


ใหม่ โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น ประกอบด้วยแชมพูและคอนดิชันเนอร์ ขนาดต่างๆ ได้แก่
- ขนาด 70 มล. แชมพู 20 บาท ครีมนวด 25 บาท
- ขนาด 140/ 130 มล. แชมพู 35 บาท ครีมนวด 39 บาท
- ขนาด 170/ 160 มล. แชมพู 69 บาท ครีมนวด 69 บาท
- ขนาด 340/ 330 มล. แชมพู 135 บาท ครีมนวด 135 บาท
- ขนาด 480/ 460 มล. แชมพู 159 บาท ครีมนวด 159 บาท
- ขนาด 680 มล. แชมพู 199 บาท
- ขนาด 1,000 มล. แชมพู 239 บาท 


มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าสะดวกซื้อทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  

http://www.dovethailand.com/th/Products/Hair/default.aspx Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required