ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Shiseido EVER BLOOM EXTRAIT ABSOLU (PARFUM)

EVER BLOOM EXTRAIT ABSOLU (PARFUM)

ราคา 7,200 บาท Powder Perfume

SHISEIDO EVER BLOOM EXTRAIT ABSOLU (PARFUM) (20 มล. ราคา 7,200 บาท) หัวน้ำหอมสกัดเข้มข้นในรูปแบบเอสเซ้นส์ คงความสมดุลในโครงสร้างของกลิ่นหอมได้อย่างสง่างาม  เพียง 1 หยด มอบความหอมกรุ่นยาวนานตลอดวันราวกับเพิ่งใช้  กลิ่นหอมรัญจวนชวนหลงใหลติดตรึงอยู่บนผิวเฉกเช่นเดียวกับผ้าไหมที่สะบัดปลิวอยู่ภายใต้สายลมอ่อนๆ -ละเอียดอ่อนแต่มิอาจลืมเลือน-คงกลิ่นหอมเนิ่นนาน
ด้วยส่วนผสม Orange Blossom Absolute, Gardinia และ Sylkolide musk กลิ่นหอม Presence ที่ล้ำลึกจากภายใน ช่วยสะท้อนถึงคุณค่าอันซ่อนอยู่ของผู้หญิง -ชูความมั่นใจ ความฉลาดเฉลียว และความรัญจวนใจที่มิอาจต้านทาน ผสานโทนกลิ่นอันหรูหรา มีเอกลักษณ์ของสารสกัด Cyclamen, Lotus และ Rose รวมประสานกันเพื่อสร้างกลิ่นหอม Radiance โอบล้อมผู้ใช้กลิ่นของมันไว้ด้วยความสดชื่น ชวนให้น่าจดจำ

ขอบของคอขวดบรรจุภัณฑ์ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับปลายนิ้วของผู้ใช้   Ever Bloom Extrait Absolu สามารถส่งมอบน้ำหอมออกมาในปริมาณหนึ่งหยดที่เพียงพอต่อครั้ง เพียงเอียงขวดอย่างเบามือ น้ำหอมที่แสนรัญจวนใจจะติดทนยาวนานบนผิว และจะประสานเข้ากับผิวของคุณผู้หญิงได้อย่างเยี่ยมยอด กลิ่นหอมจะโอบล้อมคุณ เผยความโดดเด่นให้ตัวคุณในทุกแง่มุม 

ด้วยความหายาก บรรดาหญิงสาวชิเซโด้ต่างจึงสงวน Ever Bloom Extrait Absolu ไว้เป็นกลิ่นหอมที่ใช้สำหรับโอกาสพิเศษเท่านั้น  บางทีเธออาจจะแตะมันบนข้อเท้าก่อนออกไปงานแต่งงานริมทะเลของเพื่อนสนิทที่สุด หรืออาจจะแตะบริเวณหลังไปหูเวลาต้องไปร่วมงานสำคัญที่มีความใกล้ชิด เพื่อสงวนไว้สำหรับโอกาสพิเศษที่น่าจดจำในชีวิต


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required