บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Shiseido White Lucent All Day Brightener 50+ PA++++

White Lucent All Day Brightener 50+  PA++++

ราคา 3,500 บาท Whiteningด้วย Double Strike Whitening วิทยาการล้ำหน้าของชิเซโด้ เพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมเสริมความกระจ่างสดใสและปรับโทนสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ผ่านเทคโนโลยี PROAPPROCH*2 ที่เกิดจากการรวมกันของ เทคโนโลยี PRO Improvement และเทคโนโลยี PRO Resistance ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการลดเลือนและป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อคงผิวสวยกระจ่างใสดุจดังในอุดมคติที่สามารถคงความเจิดจรัสสดใสได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน

White Lucent All Day Brightener N 
50+  PA++++
(ขนาด 50 มล.ราคา 3,500 บาท)

White Lucent All Day Brightener N ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในระหว่างวันเพื่อความกระจ่างใส รับมือกับความหมองคล้ำของผิวด้วยการป้องกันที่สาเหตุ และเน้นตรงจุดของปัญหา ด้วยฟิล์ม Ion ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกรรมวิธี Second skin treatment และ Time release effect มอบผิวดูกระจ่างสดใส ชุ่มชื่นและปกป้องผิวจากมลภาวะ และแสงแดดได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

เทคโนโลยี 

PROAPPROCH*2 
-PRO-Resistance: เทคโนโลยี SAKURAResist 
X
-PRO Improvement: เทคโนโลยี Timed Delivery Bright +

ส่วนผสม Timed Delivery Capsules จะถูกส่งเข้าสู่ผิว ในขณะที่ม่านฟิล์ม Ion ที่โปร่งแสงและเรียบเนียนสม่ำเสมอจะเข้าโอบอุ้มและปกป้องผิวจากปัจจัยสิ่งแวดล้อมที่ไม่พึงประสงค์ เช่นรังสียูวีและมลภาวะทางอากาศ

เมื่อทาผลิตภัณฑ์ลงสู่ผิว ทันที่ใช้ ส่วนผสมTimed Delivery Capsules จะค่อยๆ แตกตัวทีละน้อยและแทรกซึมสู่ผิว และเมื่อเวลาผ่านไป แคปซูลจะค่อยๆ แตกตัวออกอย่างช้าๆ ปลดปล่อยส่วนผสมเพื่อความกระจ่างใสและสารแอนตี้ออกซิแดนท์สู่ผิวได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน

ส่วนผสม Light-Transform Powder
ด้วยการผสมผสานของส่วนผสม UV-to-light Conversion Powders และเม็ดสีไข่มุก Light-Transform Powder จะช่วยควบคุม และสะท้อนแสงเพื่อเสริมสร้างผิวสวยกระจ่างใสเมื่ออยู่ท่ามกลางแสงแดด มอบผิวสวยทอประกาย เจิดจรัสสดใส 

วิธีใช้:
หลังขั้นตอนปรับสมดุลผิวด้วย Softener ในตอนเช้า ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดประมาณสองเม็ดไข่มุกแล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าด้วยปลายนิ้ว


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required