ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++

Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++

ราคา 1,950 บาท Foundation รองพื้น

Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++ 
รองพื้นติดทนนานจากเอสเต ลอเดอร์ เพื่อผิวสวยพิสุทธิ์แบบดุจพอชเลน  
(ขนาด 30มล./ ราคา 1,950 บาท) 
 


จากปรัชญาหลักของเอสเต ลอเดอร์ที่ว่า "ผู้หญิงทุกคน สามารถสวยได้"  นั่นหมายความว่าผู้หญิงทุกคนสามารถเป็นเจ้าของผิวสวย ไร้ที่ติ ได้ยาวนาน เอสเต ลอเดอร์ Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++ ให้พลังในการติดทนยาวนาน มอบผิวสวยพิสุทธิ์ดุจพอชเลน โดยไม่ต้องเติม เมคอัพเนื้อเบาสบาย ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และช่วยดูดซับความมัน ให้การปกปิดในระดับสูง ปกปิดจุดด่างดำและรูขุมขนให้ดูเลือนหาย ถึงแม้จะมองในระยะใกล้ ที่สำคัญไม่ทำให้รู้สึกหนักบนผิวหน้าด้วย

ทีมวิจัยของเอสเต ลอเดอร์ แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงทั่วโลกกำลังค้นหารองพื้นที่ติดทนนาน ในเฉดสีที่ตรงกับผิวตนเองมากที่สุด เพื่อทำให้โทนสีผิวเรียบเนียน ปกปิดรอยกระ รูขุมขน และความไม่สมบูรณ์ทั้งหลาย ผิวจะได้ดูสวยไร้ที่ติ  งานวิจัยดังกล่าวยังเปิดเผยด้วยว่างผู้หญิงใช้รองพื้นผิดเฉดสี * เพื่อเป็นการตอบสนองต่อความต้องการดังกล่าว เอสเต ลอเดอร์จึงได้เพิ่มเฉดสีใหม่ๆ ของผลิตภัณฑ์ Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++ เพื่อให้ตรงกับผิวสวย ของผู้หญิงทุกโทนสีผิว 

* จากผลสำรวจที่ตีพิมพ์ใน Oprah Magazine จากผู้หญิง 5,200 คน ในเดือนมิถุนายน 2543 

รองพื้น Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++  ยังมาพร้อมคุณสมบัติทรงประสิทธิภาพ ช่วยให้ผู้หญิงทุกคนรู้สึกมั่นใจ แสดงความงามที่เป็นจุดเด่นของตนเองออกมาได้ตลอดวัน แม้ในวันที่วุ่นวายหรือมีกิจกรรมมากมาย

Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF 10/PA++ 
เป็นสูตรดั้งเดิม ซึ่งเป็นรองพื้นอันดับหนึ่งของเอสเต ลอเดอร์ตลอดกาล พร้อมด้วย คุณสมบัติใหม่ที่ช่วยลดความมัน แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง และไม่อุดตันรูขุมขน คุณสมบัติพิเศษอื่นๆได้แก่: 

- ติดทนยาวนาน
- สามารถทาเพิ่มเพื่อการปกปิดที่มากขึ้น หรือใช้น้อยลง ได้ตามต้องการ 
- เนื้อรองพื้นบางเบา สบายผิว
- ทนต่อความร้อน และความชื้น **
- ไม่เปื้อนเลอะเสื้อผ้า หรือสิ่งอื่นๆ  
- ปราศจากน้ำหอม


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required