บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Jurlique Activating Water Essence

Activating Water Essence

ราคา 2,400 บาท EssenceACTIVATING WATER ESSENCE

อีกหนึ่งขั้นตอนการบำรุงสำคัญเพื่อผิวคุณ

 
ใหม่ Activating Water Essence เอสเซนส์สูตรเข้มข้นที่จะมาเสริมขั้นตอนการดูแลผิวของคุณ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์ คงเหลือไว้ซึ่งผิวที่กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์
 

เติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึกเพื่อผิวที่แข็งแรงและคงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน* ผสานคุณค่าสารสกัดหลักจากรากมาร์ชเมลโลว์ ด้วยนวัตกรรม‘ไบโอไดนามิก† (biodynamic†) เฉพาะของ Jurlique ที่สามารถกักเก็บขุมพลังจากพืชหลากชนิด

ผลลัพธ์ที่ได้คือผู้หญิงกว่า 88% ที่ใช้ Activating Water Essence เป็นประจำต่อเนื่องกัน 14 วัน รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำขึ้นอย่างเห็นได้ชัด*


 

คุณค่าสารสกัดจากรากมาร์ชเมลโลว์

เมื่อรากมาร์ชเมลโลว์ได้ผ่านการต้มสกัดแล้ว จะได้เมือกเนื้อเข้มข้นคล้ายน้ำเชื่อม ที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และปรับสมดุลได้เป็นอย่างดี Activating Water Essence ของเราสามารถรักษาสารสกัดที่ได้จากรากมาร์ชเมลโลว์บริสุทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เผยผิวให้ดูกระจ่างใส นุ่มนวล อิ่มน้ำ

ด้วยวิธีนี้เอง เราจึงสามารถทำตามวิสัยทัศน์ที่มีนั่นก็คือนำเสนอผลิตภัณฑ์และการเยียวยาจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ของผู้คนที่ดียิ่งขึ้น


ขั้นตอนสำคัญในการดูแลผิว

Activating Water Essence คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวซึ่งเป็นขึ้นตอนที่นับว่าจำเป็นอย่างมากในการดูแล วิธีการคือสามารถ ใช้ก่อนลงเซรั่ม หรือก่อนใช้ Toner Mists ก็ได้ เอสเซนส์นี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวดังนี้

1.เติ่มความชุ่มชื้น

2.ปรับสภาพผิว

 3. คืนความมีชีวิตชีวา

และยังสามารถช่วยให้ผิวซึมซับคุณค่าการดูแลในทุกๆขึ้นตอนได้อย่างเต็มที่


เกี่ยวกับ Jurlique

เจอร์ลีค (Jurlique) ผู้นำด้านสกินแคร์จากธรรมชาติมานานกว่า 30 ปี และเป็นแบรนด์สกินแคร์อันดับหนึ่งในประเทศออสเตรเลีย เป้าหมายหลักของเราคือการสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนมีทที่ดีผ่านการเชื่อมโยงเข้ากับพลังจากธรรมชาติผ่านวัตถุดับจากฟาร์มของเราในบริเวณหุบเขาแอดิเลด ทางตอนใต้ของออสเตรเลียพบกับ Activating Water Essence ได้ที่:

เซ็นทรัล เวิลด์ โซน Groove ชั้น 2 โทร.090-906-1134

เซ็นทรัลพลาซ่าบางนา ชั้น 1 โทร.090-906-1417

เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 2 ชั้น 1 โทร.090-906-1802

เซ็นทรัลพลาซ่าแกรนด์พระราม 9 ชั้น 1 โทร.090-906-1862

เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ชั้น 1 โทร.064-184-2730


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required