บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Cosluxe Tap Mix Me Collection

Tap Mix Me Collection

ราคา 590 บาท Foundation รองพื้น

Cosluxe ไอเท็มใหม่
เปิดตัวเมคอัพ Tap Mix Me Collection เพื่อการสรรสร้างลุคดุจมือโปร!!!
เตรียมตัวให้พร้อม!!! กับแบรนด์ขวัญใจสาวๆ อย่าง Cosluxe ที่มาพร้อมคอลเลกชั่นใหม่ Tap Mix Me Collection  เน้นเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบในการแต่งหน้าด้วยรองพื้นเนื้อแมท ด้วยคุณสมบัติของ TAP MIX ME Super matte foundation และ TAP MIX ME Shine&Shade Super matte foundation Mixer ที่จะมาช่วยแก้ปัญหารองพื้นที่ไม่ตรงกับสีผิว หรือสีผิวเปลี่ยนบ่อย เดี๋ยวขาว เดี๋ยวเข้ม ให้หมดจากปัญหาเหล่านี้!!!1. COSLUXE TAP MIX ME Super matte foundation

มีให้เลือก 3 เฉดสี /ราคา 590 บาท

คุ้มค่ากว่าที่คิด รองพื้นเนื้อแมท เรียบเนียนติดทน ธรรมชาติ กับนวัตกรรมเม็ดสีระดับโมเลกุลที่ให้การปกปิดดีเยี่ยมทั้งจุดด่างดำและริ้วรอยด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเบลอแสงแบบนุ่มนวลช่วยให้ส่วนที่ไม่เพอร์เฟคแลดูจางลง ไม่เกาะตัวเป็นก้อนหรือเป็นคราบ มอบความเรียบเนียนสม่ำเสมอ แต่เบาสบายผิว แม้จะไม่ได้ลงแป้งฝุ่นทับ ปกป้องให้ผิวเนียนเรียบและควบคุมความมันยาวนานถึง 24 ชั่วโมง 3 เฉดสี ในโทนที่ต่างกัน T01 ผิวโทนขาวเหลือง, T02 ผิวโทนขาวอมชมพู และ T03 ผิวโทนสองสี
2. COSLUXE TAP MIX ME Shine&Shade Super matte foundation Mixer

ราคา 490 บาทเพื่อการตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างของทุกเชื้อชาติ เรามีคำจำกัดความใหม่กับความสมบูรณ์แบบของการผสมผสานที่ลงตัวไปกับ Mix Me Shine&Shade กับ 4 โทนสี เพื่อสรรหาสีที่ใช่ สไตล์ที่ชอบและสนุกสนานกับการเปลี่ยนลุคในแต่ละวันด้วยตัวคุณเอง
W01 : เพิ่มประกายสดใสฉ่ำวาว อมชมพู จากสารสกัดไข่มุก ในทุกมิติ Radiance Pearl Powder
W02 : เพิ่มประกายทองหรูหรากับส่วนผสมทองคำเพิ่มความ Glow เรืองรองสว่างกระจ่างให้ผิว
SH01 : ปรับสีรองพื้นของคุณด้วยเนื้อ foundation Mixer สีเข้ม Honey เพิ่มมิติ และสามารถนำมาให้เป็น shading ได้
SH02 : ปรับสีรองพื้นของคุณด้วยเนื้อ Mixer  สีเข้มเพิ่มมิติ และสามารถนำมาให้เป็น shading ได้

วิธีใช้: ใช้สำหรับทาให้ทั่วใบหน้าแล้วตามด้วยแป้ง

 พบกับ Cosluxe Tap Mix Me Collection ได้แล้ววันนี้กับการครีเอทลุคดั่งมือโปร แบบแซ่บสุดจี๊ดดดด ด้วย COSLUXE TAP MIX ME Super matte foundation และ COSLUXE TAP MIX ME Shine&Shade Super matte foundation Mixer  กับราคาที่คุณจับต้องได้ที่ Cosluxe Shop  ใน EVEANDBOY ทุกสาขา, Beautrium ทุกสาขา, LASHES ทุกสาขา, STARDUST ทุกสาขา, Tops ทุกสาขา, ร้านเจ้เล้ง โดยสามารถสั่งซื้อออนไลน์ที่ www.konvy.com และ http://www.lashesbasket.com/

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและกิจกรรมดีๆ จาก Cosluxe ผ่าน Website : www.cosluxe.com และ Facebook: https://www.facebook.com/Cosluxe/Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required