บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Vistra Livotox

Livotox

ราคา 520 บาท Healthลดไขมันเกาะตับ ด้วยฟอสโฟลิพิด


ปัจจุบันวิถีชีวิตและพฤติกรรมการรับประทานมีส่วนให้เกิดโรคเกี่ยวกับการเดินอาหารหรือระบบอวัยวะภายในมากขึ้น โรคไขมันพอกตับก็เป็นอีกสาเหตุการเจ็บป่วยที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ จากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ความรุนแรงของโรคจะขึ้นกับประเภท ปริมาณ และระยะเวลาที่ดื่มแอลกอฮอล์ และแบบที่ไม่ได้เกิดจากแอลกอฮอล์ เมื่อร่างกายได้รับไขมัน และน้ำตาลในเครื่องดื่มต่างๆ เกินความต้องการจะถูกนำไปสะสมที่เซลล์ตับ จนตับพองตัวทำให้เสียสภาพการทำงาน ลุกลามถึงตับแข็ง และมะเร็งตับในที่สุด

จากหลายการศึกษา พบว่า หากทานสาร ฟอสฟาทิดิลโคลีน จะช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่ตับ ทำให้ไขมันถูกนำไปใช้เป็นพลังงานมากขึ้น จึงช่วยลดและบรรเทาปัญหาไขมันพอกตับ และตับแข็งจากการดื่มแอลกอฮอล์

ฟอสฟาทิดิลโคลีน (Phosphatidylcholine) เป็นสารสำคัญที่พบใน เลซิติน (Lecithin) เป็นสารที่มีความสำคัญเนื่องจากเป็นส่วนประกอบของผนังเซลล์ทุกชนิดและอวัยวะต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะในเซลล์ตับ นอกจากนี้ ฟอสฟาทิดิลโคลีน ยังมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการถูกทำลาย และซ่อมแซมเซลล์ตับจากแอลกอฮอล์ ยา สารเคมี และสารพิษต่างๆได้ เราสามารถเสริมเลซิตินได้จาก ไข่แดง ถั่วเหลือง เมล็ดทานตะวัน ถั่วลิสง ซึ่งส่วนใหญ่อาหารเหล่านี้มักจะให้คอเลสเตอรอลสูง

นอกจากนี้สารสกัดจากรากดอกแดนดิไลออน (Dandelion Root Extract) เป็นสมุนไพรที่ถูกใช้มาอย่างยาวนานสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของตับ ถุงน้ำดี รวมถึงผู้ที่ระบบย่อยไม่ดี และมีภาวะไวรัสตับอักเสบ ประกอบไปด้วยสารประกอบเชิงซ้อนจากธรรมชาติมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อตับในการดูดซับสารพิษตกค้างที่ได้รับจากอาหาร ช่วยในระบบการย่อยอาหาร ควบคุมระดับน้ำตาลและช่วยควบคุมระดับไขมันและคอเลสเตอรอลในร่างกายให้อยู่ในระดับที่ปกติอีกด้วย

กลูตาไธโอน (glutathione) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกตัวที่เซลล์ตับต้องการ ทำหน้าที่ในการปกป้องเนื้อเยื่อเซลล์ตับไม่ให้ถูกทำลาย และที่สำคัญยังช่วยตับในการทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกายสารธรรมชาติที่ช่วยบำรุงตับเหล่านี้ เหมาะสำหรับคนที่ดื่มแอลกอฮอล์ หรือคนที่ทานอาหารที่มีไขมันสูง มีภาวะเครียดหรือหลงลืมง่าย พบสารอาหารเหล่านี้ได้ใน Vistra Livotox อีกหนึ่งตัวช่วย อันทรงประสิทธิภาพ
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิสทร้า ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ใหม่ วิสทร้า ลิโวท๊อกซ์ (VISTRA Livotox) ด้วยส่วนผสมหลักจากเลซิติน นำเข้าจากประเทศเยอรมนี มีสารสำคัญหลักคือฟอสฟาติดิลโคลีน ช่วยบำรุงตับ ลดการทำลายเซลล์ตับ และเร่งการเผาผลาญไขมันที่ตับ ลดไขมันพอกตับ เหมาะสำหรับผู้ดื่มแอลกอฮอล์ หรือรับประทานอาหารปิ้งย่างเป็นประจำ นอกจากนี้ยังช่วยลดโคเลสเตอรอล ป้องกันโรคหัวใจ และสมองขาดเลือด

มีขนาดบรรจุ 30 แคปซูล/ขวด ราคา 520 บาท จำหน่ายที่ร้านยาชั้นนำทั่วประเทศ อย. 13-1-00449-5-0051     


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required