5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Extra Rich Lipstick - Extra Silky Lipstick / Cle de Beaute

Extra Rich Lipstick - Extra Silky Lipstick  / Cle de Beaute

ราคา บาท Cheek

 

 


Extra Rich Lipstick    4g
ราคา 2,500 บาท

ลิปสติกเนื้อสัมผัสนุ่นลื่นดุจกำมะหยี่ สีสันได้แรงบันดาลใจจากสีของมวลกุหลาบสายพันธุ์ต่างๆ มอบสีสมจริงอย่างล้ำเลิศ พร้อมก่อกำเนิดความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงสภาพผิวบนเรียวปากให้ดูเรียบเนียน

 

แนะนำ 4 เฉดสีใหม่

 
ด้วยสูตรอ่อนโยน Vitamin A Acetate และ Translucent Red Powder  ในเนื้อครีมอำนวยให้ผิวสัมผัสความชุ่มชื่นในทันทีที่ใช้ พร้อม Argan Tree Oil และ Hydro-Wrap Complex ที่ออกแบบสูตรส่วนผสมด้วยน้ำมันต่างๆ ในระดับสมดุล ทาเพียงครั้งเดียวก็มอบสภาพพื้นผิวริมฝีปากที่งดงาม พร้อมความคมชัดของสีดั่งตาเห็น ติดทนนานไม่เลือนจาง หรือเลอะเกาะตัวเป็นก้อนด้วย Smudgeless Wax และ Close-fit Powder
Extra Silky Lipstick    2g
ราคา 2,100 บาท

 

สามเฉดสีใหม่ฉ่ำประกายแวววาวสุกสว่างดุจอัญมณีเลอค่าเหนือกาลเวลาจากยุคโรแมนติก ด้วยสูตรผลิตภัณฑ์อ่อนโยน มอบสัมผัสนุ่มละมุนจนคล้ายจะหลอมละลายลงบนผิวริมฝีปาก นี่คือลิปสติกบรรจุปลอกทรงเพรียว ให้สีอ่อนใส เปล่งประกายสว่างพิสุทธิ์ตา


แนะนำ 3 เฉดสีใหม่

 

มอบสัมผัสนุ่มนวลเป็นเลิศจนดูคล้ายหลอมละลายรวมกับผิวริมฝีปาก ด้วย 100-Carat Oil และ Liquid Crystal Pearl เม็ดสีซึ่งถ่ายทอดความสมจริงของสีพร้อมประกายสว่างสดใสด้วย Moisture Wrapping Oil คุณสมบัติไม่เลอะเกาะตัวเป็นก้อน และคงความงดงามอยู่ในสัมผัสชุ่มชื่นระดับสูงสุ่ผิวบนริมฝีปากให้ดูนุ่มละมุน เปล่งประกายอ่อนโยน ปลายลิปสติกได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับขนาด และรูปทรงริมฝีปากได้อย่างพอดี ทำให้ใช้ง่าย สะดวกสบาย

แนะนำเทคนิคการแต่งเรียวปาก

 

เชิญสัมผัสกับความงดงามแห่งสีสัน เพื่อเผยประกายความงามของตัวคุณก่อนใครด้วย “New Makeup collection Spring/Summer 2011” จากเคลย์ เดอ โป โบเต้


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required