Home > Cosmetics> Sun Protection ปกป้องผิวจากแสงแดด
Instax wide

Cosmetics Product

Embryolisse Sun Care กันแดดไฮบริด พร้อมสารแอนตี้ออกซิแดนท์จากรูคูออยล์

Embryolisse Embryolisse Sun Care กันแดดไฮบริด พร้อมสารแอนตี้ออกซิแดนท์จากรูคูออยล์

ราคา 1150 บาท
ประเภทผลิตภัณฑ์ : Sun Protection ปกป้องผิวจากแสงแดด

#กันแดดส้มไฮบริด ปกป้องผิวอย่างโยน เด็ก 3 ขวบใช้ได้
Embryolisse Sun Care กันแดดไฮบริด พร้อมสารแอนตี้ออกซิแดนท์จากรูคูออยล์ 
พบกับคอลแลบครั้งแรกกับศิลปินไทย “The Pie in The Sky” ภายใต้คอนเซปต์ “Make SPF Your BFF”
ชวนคุณมาเอนจอยกับการปกป้องผิวจากแสงแดด เสมือนมีเพื่อนสนิทที่รู้ใจคอยดูแลคุณ

สัมผัสประสบการณ์ปกป้องผิวจากแสงแดดครั้งแรก!! ของเอ็มบรีโอลีสย์ (Embryolisse) สกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Embryolisse Sun Care” #กันแดดส้มไฮบริด ยกกองทัพชาวแก๊ง “The Pie in The Sky” พา Bradon พี่หมีใหญ่อารมณ์ดี Fluffy กระต่ายน้อยสีชมพู และ Custard น้องหมาสุดอ้อน แก๊งเพื่อนสนิทที่ชวนทุกคนมาทำแอคทิวีตี้แสนสนุกท้าแดด แต่ไม่ลืมที่จะพกกันแดดส้มของ Embryolisse ภายใต้คอนเซปต์ “Make SPF Your BFF” เพราะกันแดดคือสกินแคร์ที่ควรมีติดกระเป๋าและใช้ในทุกๆ วัน การที่มีกันแดดที่ดี มีประสิทธิภาพจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เปรียบเสมือนการมีเพื่อนสนิทที่รู้ใจคอยอยู่กับเราในทุกโมเมนต์ และพร้อมปกป้องเราในทุกช่วงเวลา กันแดดสูตรไฮบริดของ Embryolisse อุดมด้วยสารกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูง SPF50 PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB มีส่วนผสมจากรูคูออยล์ พืชที่ชนพื้นเมืองแถบอเมริกาใต้ใช้ดูแลผิว ซึ่งมีคุณสมบัติสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เด็กอายุ 3 ปีขึ้นไปสามารถใช้ได้ อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่เป็นมิตรต่อปะการัง และสาหร่ายทะเล สามารถใช้ทาปกป้องผิวจากแสงแดดได้ทุกวัน ด้วยเท็กซ์เจอร์ที่บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว และติดแน่น ทนนาน ประกอบด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ คือ กันแดดแบบครีม และกันแดดแบบแท่งบาล์ม#กันแดดส้มไฮบริด ปกป้องผิวจัดเต็ม ผสานพลังสารกันแดด 3 ชนิด

ผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ล่าสุดของ Embryolisse #กันแดดส้มไฮบริดช่วยป้องกันแสงแดดไฮบริด (Hybrid Sunscreen) สามารถป้องกันรังสี UV ได้ครอบคลุม (Broad Spectrum) ด้วยสารกันแดดประสิทธิภาพสูงทั้ง 3 ชนิดที่แตกต่าง มีประสิทธิภาพและความเสถียรสูงในด้านการป้องกันแสง UVA/UVB รวมถึงไม่ทำให้หน้าขาววอก เมื่อเทียบกับสารกันแดดแบบ Physical sunscreen สูตรวีแกน ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ และอ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมถึงสตรีให้นมบุตร สตรีมีครรภ์ และเด็กเล็กตั้งอายุ 3 ปีขึ้นไปสามารถใช้ได้ นอกจากนี้ยังมีสูตรส่วนผสมผ่านการทดสอบความสามารถในการย่อยสลายทางชีวภาพตามมาตรฐาน OECD ผ่านการทดสอบ "ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม" กับปะการังและสาหร่ายทะเล ผ่านการทดสอบความเป็นพิษต่อสาหร่ายทะเล (สายพันธุ์ Phaeodactylum tricornutum) ไม่ส่งผลกระทบต่อการเจริญเติบโตตามธรรมชาติของสาหร่ายทะเล โดยสารกันแดดหลักทั้ง 3 ชนิด ซึ่งประกอบด้วย

SPF & PA
o Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate (DHHB, Uvinul A Plus) สารกันแดดออร์แกนิก หรือ Chemical Sunscreen สามารถป้องกันแสง UVA ในช่วงความยาวคลื่น 320-390 nm ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยและสัญญาณผิวแห่งวัย สามารถทำงานร่วมกับสารกันแดดชนิดอื่น ๆ ได้ ช่วยเพิ่มค่า PA ในสูตร เหมาะสำหรับสูตรที่ต้องการการปกป้อง UVA หรือค่า PA สูง ๆ
o Ethylhexyl Triazone (EHT, Octyltriazone, Uvinul T150) สารกันแดดออร์แกนิก หรือ Chemical Sunscreen สามารถป้องกันแสง UVB ในช่วงความยาวคลื่น 290-320nm ช่วยปกป้องผิวจากถูกทำลายจากแสงแดด ช่วยลดโอกาสในการเกิดผิวแดงไหม้แดด สามารถทำงานร่วมกับสารกันแดดชนิดอื่นๆได้ ช่วยเพิ่มค่า SPF ในสูตร เหมาะสำหรับสูตรที่ต้องการการปกป้อง UVB หรือค่า SPF สูงๆ
o Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine (BEMT, Tinosorb S) สารกันแบบไฮบริด (Hybrid) สามารถปกป้องแสง UVA & UVB ในช่วงกว้าง (Broad Spectrum) สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA I ในช่วงความยาวคลื่น 320-390 nm, UVA II ในช่วงความยาวคลื่น 320-340 nm และ UVB ในช่วงความยาวคลื่น 290-320 nm ได้ดี ให้ค่า SPF สูง ช่วยปกป้องผิวถูกทำลายจากแสงแดด ลดปัญหาริ้วรอยชราก่อนวัย ลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งผิวหนัง

Antioxidant & Nourish
o รูคูออยล์ (Roucou Oil) หรือ Bixa Orellana Seed Extract พืชพรรณธรรมชาติที่มีถิ่นกำเนิดในอเมริกาใต้ ชาวพื้นเมืองแถบลุ่มน้ำอเมซอนนิยมใช้ทาประทินผิวเพื่อป้องกันผิวจากแสงแดด ผลของรูคูอุดมด้วยสารเบต้าแคโรทีนอยด์ ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และทำให้ผิวเปล่งประกายสุขภาพดี 
o เชีย บัตเตอร์ (Shea butter) เป็นไขมันธรรมชาติจากต้นเชียนัท (Shea Nut) เมล็ดที่ได้จากต้นแอฟริกัน เชีย ทรี พืชพื้นเมืองในแถบแอฟริกา เป็นสมุนไพรที่ให้คุณค่าทางโภชนาการ อุดมด้วยวิตามิน A, D, E, F, โปรตีนและใยอาหาร ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวพรรณแข็งแรง
โดย Emmbryolisse ได้คิดค้น 2 ผลิตภัณฑ์กันแดดที่สามารถใช้งานได้ทุกวัน รวมถึงเหมาะกับกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมกลางแจ้ง Sun Cream กันแดดส้มเนื้อมูส เนื้อบางเบา ไม่ขาววอก ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ 
EMBRYOLISSE SUN CREAM HIGH PROTECTION SPF 50 PA++++

“กันแดดไฮบริดเนื้อมูส” กันแดดสำหรับทุกคนในครอบครัว สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้า และผิวกาย เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมถึงสตรีให้นมบุตร สตรีมีครรภ์ และเด็กเล็กตั้งอายุ 3 ปีขึ้นไปสามารถใช้ได้ เป็นกันแดดแบบเนื้อมูส ช่วยป้องกันแสงแดดไฮบริด (Hybrid Sunscreen) สามารถป้องกันรังสี UV ได้ครอบคลุม (Broad Spectrum) ด้วยสารกันแดดประสิทธิภาพสูงทั้ง 3 ชนิดที่แตกต่าง อาทิ Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Ethylhexyl Triazone และ Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB ด้วย SPF 50 และ PA++++ ป้องกันรังสี UVA 

เท็กซ์เจอร์เป็นเนื้อครีมมูส สีครีมนมแกมส้มอ่อนจากรูคูออยล์ เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ มอบฟินิชให้ผิวโกลว์ เปล่งประกาย สุขภาพดี พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ ติดแน่นทนนาน อีกทั้งยังผ่านการทดสอบความสามารถในการย่อยสลายทางชีวภาพดำเนินการตามมาตรฐาน OECD เป็นมิตรต่อมหาสมุทร ปะการังและสาหร่ายทะเล 

วิธีใช้: หลังขั้นตอนการลงสกินแคร์ สามารถทา Sun Cream กันแดดส้มเนื้อมูส ลงบนผิวหน้า หรือผิวกาย โดยทาซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง และหลีกเลี่ยงการสัมผัสแดดจัด นานติดต่อกันหลายชั่วโมง

ขนาด 100ML ราคา 1,150 บาท (ใช้ได้ 1 ซัมเมอร์ หรือประมาณ 2-3 เดือน)

Sun Stick กันแดดเนื้อบาล์มแบบแท่ง พกพาง่าย เติมได้ทุกที่ทุกเวลา 
EMBRYOLISSE SUN STICK VERY HIGH PROTECTION SPF 50+ PA++++

“กันแดดเนื้อบาล์มแบบแท่ง” กันแดดแบบแท่ง ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก สามารถพกไปเติมระหว่างวันได้ อุดมดด้วยสารสกัดแดดที่ทรงประสิทธิภาพทั้ง 3 ชนิด ช่วยป้องกันแสงแดดแบบไฮบริด (Hybrid Sunscreen) คือ Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Ethylhexyl Triazone และ Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine สามารถป้องกันรังสี UV ได้ครอบคลุม (Broad Spectrum) ทั้งรังสี UVB ซึ่งมีค่า SPF 50+ และ UVA (PA++++) ลักษณะแท่งสติ๊ก ขนาดพอดี จับถนัดมือ เท็กซ์เจอร์เป็นเนื้อบาล์มใสสีอมส้มเล็กน้อย ซึ่งได้มาจากสีของรูคูออยล์ แม้จะเป็นเนื้อบาล์มแต่บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิว 

เสริมทัพการบำรุงด้วยรูคูออยล์ ที่อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์สารสกัดจากผลรูคู พืชพื้นถิ่นในอเมริกาใต้แถบลุ่มน้ำอเมชอนที่ชนพื้นเมืองเก่าแก่นิยมน้ำมาประทินผิว เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด เมื่อทาลงบนผิวจะให้ฟินิชที่โกลว์ ฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อกันแดดเกาะผิวแน่นทนนาน และกันน้ำ สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมเอาท์ดอร์กลางแจ้ง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมถึงสตรีให้นมบุตร สตรีมีครรภ์ และเด็กเล็กตั้งอายุ 3 ปีขึ้นไปสามารถใช้ได้ อีกทั้งยังผ่านการทดสอบความสามารถในการย่อยสลายทางชีวภาพดำเนินการตามมาตรฐาน OECD เป็นมิตรต่อมหาสมุทร ปะการังและสาหร่ายทะเล 

วิธีใช้: หลังขั้นตอนการลงสกินแคร์และก่อนแต่งหน้า สามารถทา Sun Stick ลงผิวหน้า โดยทาซ้ำทุก ๆ 2 ชั่วโมง และหลีกเลี่ยงการสัมผัสแดดจัด นานติดต่อกันหลายชั่วโมง สามารถเติมระหว่างวันได้ โดยทาให้ทั่วผิวหน้า 2-3 ครั้ง

ขนาด 15 กรัม ราคา 750 บาท (ใช้ได้นาน 2-3 เดือน)

Beauty Tip for Extreme Outdoor: แนะนำให้ทากันแดด Sun Cream ก่อน หลังจากนั้นสามารถเติมระหว่างวันด้วย Sun Stick พกพาง่ายและสะดวกด้วยเนื้อบาล์มลงบนผิวโดยไม่ต้องใช้มือ แนะนำให้ทาซ้ำทั่วผิวหน้า 2 ครั้ง ทุก ๆ 2 ชั่วโมง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดด

Recommend Routine

เซรั่ม Hydra-Serum

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Lait-Crème Concentre

กันแดดเนื้อครีมSun Cream

กันแดดเนื้อบาล์ม Sun Stick

       
สัมผัสประสบการณ์ปกป้องผิวจากแสงแดดกับ Embryolisse Sun Care พร้อมกับกองทัพชาวแก๊ง “The Pie in The Sky” พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่แรกก่อนใคร  ได้ที่ Embryolisse Sun Care Pop-up at Eveandboy Undergrond Siam Square One ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 – 30 พฤษภาคม 2567 

สำหรับช่องทางออนไลน์ จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 เป็นต้นไป
1. LINE Shopping https://shop.line.me/@embryolisseth 
2. LINE OA: @embryolisseth 
3. Lazada https://www.lazada.co.th/shop/embryolisse 
4. Shopee https://shopee.co.th/faceco.officialshop 

สามารถแวะไปลองผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของเอ็มบรีโอลีสย์ได้ที่เคาน์เตอร์ทุกสาขา
1. สยาม พารากอน ชั้น G (หน้าธนาคารกสิกรไทย)
2. เอ็มควอเทียร์ ชั้น 2 (หน้าร้าน Uniqlo)
3. เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 แผนกเครื่องสำอาง
4. เซ็นทรัลเวิลด์ KIS Beauty Store ชั้น 2

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของ Embryolisse ได้ที่
1. Facebook: Embryolisse Thailand
2. Instagram: @embryolissethailand
3. Twitter: @embryolisseth
4. Tiktok: Embryolisse Thailand

#Embryolisse #EmbryolisseThailand #EmbryolisseSunCare #EmbryolissexThePieinTheSky

#Embryolisse #EmbryolisseThailand #EmbryolisseSunCare #EmbryolissexThePieinTheSky


Pooyingnaka Wellness

สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp