แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ทาลโก้ (Thalgo) แนะนำ “ชุดทำความสะอาดผิวหน้า”

ทาลโก้ (Thalgo) แนะนำ “ชุดทำความสะอาดผิวหน้า”

ราคา บาท Hair Accessories

 
  
ผิวหน้าอิ่มเอิบ กระจ่างใส สุขภาพดี เสน่ห์ที่หญิงปรารถนา...ทาลโก้ (Thalgo) ผลิตภัณฑ์ผู้บุกเบิกการบำรุงผิวหน้าและผิวกายด้วยคุณค่าส่วนผสมที่มาจากท้องทะเลลึก จากประเทศฝรั่งเศส  แนะนำ “ทาลโก้ เดอะ คอมฟอร์ท เรนจ์”  (Thalgo the Comfort Range)   ชุดทำความสะอาดสำหรับผิวหน้าบอบบางและ   ผิวแห้ง  ซึ่งอุดมไปด้วยสาหร่ายสีแดง (Gelidium Sesquipedale Extract)  สารอาหารเข้มข้นสำหรับผิวที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ คืนความเนียนนุ่มและเบาสบายให้ผิว ช่วยในการไหลเวียนของโลหิตและ         ปรับสภาพผิว  ให้แลดูขาวใส เปล่งปลั่ง   พร้อมกลิ่นหอมบางเบา และปราศจากสารกันเสีย  หาเลือกซื้อได้แล้วที่ ปารีส สปา   ทั้ง 3 สาขา ที่อาคารอัลม่า ลิงค์ ชิดลม, ศูนย์การค้า เพนนินซูล่า พลาซ่าชั้น 1 และ  ชั้น 3  สอบถามเพิ่มเติมที่ โทร 02-655-2550, 02-652-2186ทาลโก้ โคคูนนิ่ง คลีนซิ่ง มิลค์ (Thalgo Cocooning Cleansing Milk)
 
ครีมน้ำนมล้างหน้าเนื้อบางเบา    เนื้อครีมเนียนนุ่มดุจใยไหม ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางให้หมดจด และอ่อนโยนต่อสภาพผิว โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง 

ขนาดบรรจุ 250 มล. ราคา 1,400 บาท     ทาลโก้ โคคูนนิ่ง โทนิค โลชั่น (Thalgo Cocooning Tonic Lotion)
โลชั่นทำความสะอาดผิวหน้า         ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและดึงสารตกค้างที่หลงเหลืออยู่บนผิวได้อย่างง่ายดาย  ช่วยให้ผิวโล่งสบาย ลดการอุดตันของรูขุมขน และไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ใช้หลังจากล้างหน้าด้วยครีมน้ำนม

ขนาดบรรจุ 250 มล. ราคา 1,400 บาททาลโก้ ซอฟเนส เอ็กโฟลิเอเตอร์ (Thalgo Softness Exfoliator) 
ครีมขัดผิวประสิทธิภาพด้วยส่วนผสมจากแร่ธาตุจากท้องทะเลและอินทผลัม ที่มีคุณสมบัติในการขจัดเซลล์ผิวด้านบนที่แห้งให้หลุดออกไป พร้อม        คืนความสดชื่นให้แก่ผิว ในขณะที่แร่ธาตุจะช่วยทำให้การไหลเวียนของเหลวภายใต้ชั้นผิวทำงานดี ทำให้     ผิวเนียนนุ่ม แลดูเป็นประกายสดใส  ควรขัดผิวอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อผิวอ่อนเยาว์

ขนาดบรรจุ  60 มล. ราคา 1,680 บาท


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required