ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Shiseido- Rivital ฟื้นพลังผิวดูอ่อนเยาว์ ห่างไกลจากกาลเวลาฟื้นพลังผิวดูอ่อนเยาว์...ห่างไกลจากกาลเวลา

ริ้วรอย ความหมองคล้ำ และจุดด่างดำดูเลือนหาย นำมาซึ่งความงามที่เพิ่มขึ้น   รู้สึกถึงผิวกระชับ ชุ่มชื้น กระจ่างใสอีกครั้งด้วย  Revital Whitening…

“ริ้วรอย” เสมือนเครื่องหมายบอกถึงความน่าเชื่อถือของผู้หญิง และใช้ชีวิตอยู่ได้อย่างคุ้มค่า แต่แท้ที่จริงแล้ว ริ้วรอย คือ ข้อพิสูจน์อายุที่เพิ่มมากขึ้นและความเอาใจใส่ดูแลผิวพรรณของคุณ ที่ชิเซโด้ เรียกว่า 3Ds of Aging  ปัญหาของผิวที่ตามมากับอายุที่เพิ่มมากขึ้น คือ  DOWN : “สภาพผิวหย่อนยาน” ,DEEP: “ริ้วรอย” (ลึก) และ  DARK: "ความหมองคล้ำ และ จุดด่างดำ" ที่เกิดจากแสงแดด ทำให้ใบหน้าคุณดูร่วงโรย มีอายุและไม่สดใส ดังเดิม

ชิเซโด้จึงเพิ่มประสิทธิภาพคุณค่าความงามมากกว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวประจำวันของคุณทั่วไปให้ชุด Revital Whitening EX 3 ผลิตภัณฑ์ Revital Whitening Lotion EX (ราคา 3,500 บาท) และ Revital Whitening Moisturizer EX (ราคา 3,900 บาท) ที่มีส่วนผสมใหม่ล่าสุด 4MSK ให้ผิวห่างไกลจุดด่างดำอันเนื่องมาจากแสงแดด และ Cassumunar Extract G มอบความนุ่มนวลให้ผิว และเพื่อเพิ่มหนทางลัดสู่ผิวสวยดูกระจ่างใส เป็นอิสระจากจุดด่างดำ และความหมองคล้ำบนใบหน้า ขอแนะนำ Revital Whitening AA (ราคา 5,900บาท) เอสเซ็นต์นวดหน้าที่คุณสามารถปรนนิบัติผิวของคุณได้ด้วยตัวของคุณเอง พร้อมส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากอาร์บูติน เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระชับไม่หย่อนคล้อย นำพาความกระจ่างใส ความอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้นดุจผิววัยเยาว์จนคุณรู้สึกได้เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ชิเซโด้ค้นพบว่า ตามธรรมชาติของริ้วรอยที่เกิดขึ้น มีหลายชนิด แต่โดยส่วนใหญ่ถูกแยกประเภทโดยอาศัยสาเหตุการเกิดริ้วรอยออกเป็น :

• “ริ้วรอยอันเกิดจากผิวแห้งที่แห้งกร้าน” (ลักษณะริ้วรอยพับ) ซึ่งมีสาเหตุมาจากความแห้ง ผิวขาดน้ำหรือความชุ่มชื้น ส่งผลให้ปรากฏริ้วรอยขึ้นบนผิวชั้นหนังกำพร้า มีลักษณะเป็นชั้นรอยย่นเส้นบางๆ มีร่องตื้น และมักพบรอบดวงตา ริ้วรอยเหล่านี้จะเห็นเด่นชัดฉับพลันในตอนบ่าย ถึงแม้จะไม่มีวี่แววในตอนเช้า หรือเกิดขึ้นหลังจากอยู่ในห้องแอร์ที่มีอากาศแห้งเป็นเวลานาน และ

•  “ริ้วรอยอันเนื่องมาจากวัย” (ลักษณะริ้วรอยเส้นบาง และลึก) มีสาเหตุมาจากการเสื่อมสภาพของหน้าที่การทำงานของผิว ตามวัยที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจะปรากฏเด่นชัดบนหนังกำพร้า ลักษณะริ้วรอยย่น  และริ้วรอยเป็นเส้นยาว สิ่งที่ตามมาจากริ้วรอยที่ปรากฏ คือ ความหมองคล้ำ และความร่วงโรย ที่ชิเซโด้ เรียกว่า 3Ds of Aging  ที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้  ซึ่งได้แก่  DOWN : “สภาพผิวหย่อนยาน” หรือ เสื่อมสภาพ ผิวหน้าขาดความกระชับ ทำให้ใบหน้าสูญเสียความอ่อนเยาว์  และความหย่อนยานนั้นจะค่อย ๆ มากขึ้นไปตามวัย ใบหน้าจึงแลดูมีอายุขึ้น     DEEP: “ริ้วรอย” (ลึก) จะปรากฏให้เห็นเด่นชัดรอบดวงตา ริมฝีปาก และสุดท้ายก็ทั่วใบหน้า ทำให้ผิวหน้าขาดความอ่อนเยาว์ ไม่เรียบเนียน  DARK: "ความหมองคล้ำ และ จุดด่างดำ" ผิวเกิดความหมองคล้ำ ไม่สดใส แลดูอิดโรยอยู่ตลอดเวลา

แต่ปัญหาของริ้วรอยทั้งสองสาเหตุก็ใช่ว่าจะไม่สามารถชะลอได้ ชิเซโด้ผู้เข้าใจปัญหาที่ผู้หญิงกังวลมาโดยตลอด จึงมุ่งมั่นค้นคว้าเทคโนโลยีใหม่มาเสมอ เพื่อรับมือกับริ้วรอยทั้งสองสาเหตุ  เพื่อเหนี่ยวรั้งกาลเวลาอันเรียกว่า “วัย” และก้าวสู่ความเป็นผู้นำแถวหน้าในการดูแลปัญหาริ้วรอยให้กับผู้หญิงทุกคน เพื่อเน้นประสิทธิผลในการช่วยลดเลือนริ้วรอยอันเนื่องมาจากความร่วงโรยของผิวอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยคุณสมบัติของการปกป้อง และฟื้นบำรุงผิวเพื่อคงความชุ่มชื้นของผิวที่มีอยู่เดิมให้เป็นไปตามธรรมชาติ    และ รับมือกับความเปลี่ยนแปลงชะลอความร่วงโรยของผิวควบคู่กับให้ผิวดูกระจ่างใส

3 ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำจากวัยที่เพิ่มขึ้น
ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวประจำวัน


1. Revital Whitening Lotion EX I - II (ราคา 3,500 บาท)
โลชั่นเช็ดผิว เพียงใช้หลังจากขั้นตอนทำความสะอาด หยดโลชั่นปริมาณพอเหมาะลงบนแผ่นสำลี แล้วลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้า2. Revital Whitening Moisturizer EX I – II   (ราคา 3,900 บาท)
มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเข้มข้น แต่สัมผัสบางเบาใช้หลังขั้นตอนการปรับสมดุลผิว เพียงหยดมอยส์เจอไรเซอร์ในปริมาณพอเหมาะลงบนแผ่นสำลี แล้วลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า


ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพิเศษ
3.    Revital Whitening AA  (ราคา5,900 บาท)  หนทางลัดสู่ผิวดูกระจ่างใส ด้วยการนวดหน้าเพียง 3 นาที ด้วยตัวเอง ตอบรับไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่ที่เวลาน้อยควบคู่กับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการฟื้นบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดี  เอสเซ้นส์นวดหน้าเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มที่ไม่ต้องเช็ดออก เพียงนวดและลูบไล้ ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจาก Arbutin (อาร์บูติน)  และ DB* Revitalizer จะค่อยๆ ฟื้นให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้นเรียบเนียน เพราะเมื่อผิวหน้าได้รับการกระตุ้นจากการนวด ผิวพรรณบนใบหน้าของคุณจึงดูสวยเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น  ดูกระชับยืดหยุ่นขึ้น   อีกทั้งริ้วรอยแลดูลดเลือน จนคุณจะประทับใจกับผลลัพธ์ที่นำพาผิวพรรณที่หมองคล้ำกลับคืนสู่สภาพผิวดูเปล่งประกาย  เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องผิวมีความอ่อนเยาว์ปรากฏชัดให้แก่ผิวพรรณจากการผสมผสานระหว่างการนวดหน้าและเนื้อเอสเซ้นสได้อย่างน่ารื่นรมย์ ให้ผิวของคุณคงความงามอย่างเพรียบพร้อม  อย่างใจปารถนาจากวันนี้สู่วันหน้า


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required