ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Garnier Smooth&Soft Gentle Cleansing Foam โฟมล้างหน้าไร้ฟอง สูตรน้ำนม

Garnier Smooth&Soft Gentle Cleansing Foam โฟมล้างหน้าไร้ฟอง สูตรน้ำนม

ราคา บาท Hair Accessoriesการ์นิเย่ สมูธ & ซอฟท์ เจนเทิล คลีนซิ่งโฟม ขนาด 50 มล. ราคา 79 บาท
การ์นิเย่ สมูธ & ซอฟท์ เจนเทิล คลีนซิ่งโฟม ขนาด 100 มล. ราคา 139 บาท

 โฟมล้างหน้าของคุณ กำลังทำลายผิวหน้าของคุณอยู่หรือเปล่า  สารเคมีที่ตกค้างและการอุดตันรูขุมขน ความชุ่มชื่นของผิวที่ถูกทำลาย  ปัญหาสิวเสี้ยนและริ้วรอยที่ตามมา  กำจัดปัญหาเหล่านี้ให้หมดสิ้นไป ด้วย   สมูธ & ซอฟท์ เจนเทิล คลีนซิ่งโฟม โฟมล้างหน้าไร้ฟอง สูตรน้ำนม ครั้งแรก จาก การ์นิเย่  ที่อุดมด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากว่านหางจระเข้ และวิตามินอี เหมาะที่สุดกับผิวที่บอบบาง  ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดการระคายเคืองและคงระดับความชุ่มชื่นของผิว ให้คุณรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
 
 การ์นิเย่ สมูธ & ซอฟท์ เจนเทิล คลีนซิ่งโฟม โฟมล้างหน้าไร้ฟอง สูตรน้ำนม  โดดเด่นกว่าโฟมล้างหน้าอื่นๆ ด้วยสูตรไม่มีฟอง ทำให้
- ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน  (Non-comedogenic) ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างซึ่งก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน สาเหตุหลักของสิวและริ้วรอย ให้ผิวสะอาดหมดจดอย่างแท้จริง
- มีส่วนผสมที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ (Hypoallergenic) ด้วยสูตรพิเศษที่อ่อนโยนกว่า จากส่วนผสมที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองได้ง่าย  ก่อให้เกิดการแพ้น้อยกว่าโฟมล้างหน้าสูตรปกติ
- ไม่ทำลายความชุ่มชื่นของผิว (pH neutral) ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหรือระคายเคือง แม้แต่ผิวที่บอบบาง ให้ผิวนุ่มนวลและเรียบเนียนขึ้น
- ปราศจากสีและกลิ่น (Fragrance & Colorant free) อีกสาเหตุของการอุดตันรูขุมขนหรือการระคายเคือง ซึ่งก่อให้เกิดสิวและทำลายความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวแห้งและเกิดริ้วรอย

การ์นิเย่ สมูธ & ซอฟท์ เจนเทิล คลีนซิ่งโฟม โฟมล้างหน้าไร้ฟอง สูตรน้ำนม  ยังมีส่วนผสมจากสารสกัดบริสุทธิ์จากว่านหางจระเข้ ( อโลเวร่า ) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว ลดความแห้งกร้านและรักษาความชุ่มชื่นของผิวไว้ได้ บำรุงผิว ป้องกันฝ้า ลบรอยจุดด่างดำและยังลดการเกิดสิวได้   และวิตามินอี ที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วงป้องกันผิวจากแสงแดด มลภาวะ ริ้วรอยเหี่ยวย่นและรอยแผล
อีกทั้งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งทำหน้าที่เหมือนฟองน้ำที่ดูดซับสารอนุมูลอิสระก่อนที่จะทำให้เนื้อเยื่อต่างๆ เสียหาย  จึงช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผนังเซลล์ ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยให้ทนต่อรังสียูวีในแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดการระคายเคือง และคงระดับความชุ่มชื้นของผิวให้สม่ำเสมออีกด้วย 
 

เตรียมพบกับ การ์นิเย่ สมูธ & ซอฟท์ เจนเทิล คลีนซิ่งโฟม ซึ่งอ่อนโยนต่อกับหน้าคุณยิ่งกว่าโฟมใดๆ ได้แล้ว ที่ซูปเปอร์มาร์เก็ต , ไฮเปอร์มาร์เก็ต , บูทส์ , วัตสัน , ร้านขายยา และในร้านค้าปลีกทั่วประเทศ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required