ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

CELLULAR RADIANCE CONCENTRATE PURE GOLD

CELLULAR RADIANCE CONCENTRATE PURE GOLD

ราคา บาท Hair Sprayจุดประกายผิวเรืองรองดั่งทองคำ
“สุดยอดเซรั่ม” CELLULAR RADIANCE CONCENTRATE PURE GOLD
จากอดีตสู่ปัจจุบัน “ทองคำ” เป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นอมตะ ชาวจีนเชื่อว่า ทองครองอานุภาพแห่งความร้อน ในขณะที่การแพทย์สมัยใหม่ ใช้ประโยชน์จากทองคำในการเยียวยารักษาด้วยวิธีการอันหลากหลาย นอกจากนั้น อารยชนทั้งหลาย ยังถือว่าทองคำเป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่ง หรูหรา...

สำหรับ Cellular Radiance Concentrate Pure Gold ลา แพรรี  ได้รับแรงบันดาลใจในการบำรุงผิวพรรณจากทองคำมาสรรค์สร้างเป็นที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์อันหรูหรา มอบสัมผัสแห่งการปรนเปรอผิวและทรงคุณค่าบำรุงอย่างที่สุดเท่าที่ผิวของคุณจะได้เคยประสบ ด้วยผลลัพธ์ฉับพลันอันน่าประทับใจ อีกทั้งยังดำรงความงามอย่างต่อเนื่องไปอีกยาวนาน อันจะเป็นแรงปันดาลใจแห่งกิจวัตรการดูแลผิวด้วยศาสตร์แห่งการบำรุงชั้นสูง

ส่วนผสมอันหลากหลายจากวิทยาการชีวภาพ
เพื่อสรรค์สร้างผลลัพธ์อันสุดพิเศษ บรรดานักวิทยาศาสตร์แห่ง  ลา แพรรี ได้ร่วมกันพัฒนาวิทยาการชีวภาพเพื่อมุ่งลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และนำผลงานจากวิทยาการชั้นนำนี้มาใช้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Radiance นอกเหนือจากทองคำบริสุทธิ์ในรูปแบบ pure gold colloidal ที่ซึมซาบสู่ผิวด้วยสัมผัสบางเบาแล้ว Cellular Radiance Concentrate Pure Gold ยังประกอบด้วย 3 ส่วนผสมอันโดดเด่น :

• Hyaluronic Acid Microsphere เป็นอนุภาคทรงกลมของไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่จะเติมเต็มสู่ริ้วรอยเพื่อช่วยมอบความอิ่มเอิบของผิวภายในเวลาหนึ่งชั่วโมงหลังใช้ พร้อมกับช่วยดำรงการไหลเวียนของน้ำหล่อเลี้ยงผิวอย่างต่อเนื่องและยาวนาน

• Anti-Wrinkle Neuro-Peptide เป็นเปปไทด์สายพันธุ์ใหม่ที่จะช่วยรับมือกับปัญหาริ้วรอย อันเป็นผลมาจากการ เกร็งตัวของกล้ามเนื้อจากการแสดงอารมณ์ โดยเฉพาะในบริเวณหน้าผากและรอบดวงตา

• Emblica Fruit Extract คือส่วนผสมหลัก Mega Brightening and Lightening Complex เป็นส่วนผสมเชิงซ้อนปฏิบัติการจัดระเบียบการก่อตัวของเม็ดสีให้ดำเนินไปตามปกติ และลดเลือนจุดด่างดำแห่งวัย

สามส่วนผสมชั้นนำนี้ ปฏิบัติการควบคู่ไปกับสองส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์แห่ง ลา แพรรี นั่นคือ Radiance Complex ซึ่งประกอบไปด้วยอณูควอตซ์ คริสตัลเหลว และเม็ดสีกระจายแสง ร่วมกันกระจายแสงตกกระทบบนพื้นผิวออกไปเพื่อก่อประกายกระจ่างโทนผิวและ Exclusive Cellular Complex ซึ่งมอบความชุ่มชื่น พร้อมสารบำรุงผิว เปิดโอกาสให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวดำเนินไปอย่างเป็นธรรมชาติ
และส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ คือ Rejuvenating Plant Extract หรือพฤกษาสกัดเพื่อฟื้นบำรุงผิวนานาชนิดได้แก่Soybean Sterols และ Wild Yam Root Extract ช่วยฟื้นบำรุงผิวในส่วนของความยืดหยุ่น แน่นกระชับ พร้อมกับดำรงความหนาแน่นให้เนื้อผิวในช่วงเวลาที่ฮอร์โมนขาดความสมดุล กรด Glycolic, Malic และ Lactic ปฏิบัติการร่วมกับ Sweet Almond Protein ในการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่ทับถมตัวบนพื้นผิว โดยไม่ก่อความระคายเคือง และการหลอมรวมกับหลากสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงอานุภาพ ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากการรุกรานของอนุมูลอิสระ


เร่งทวีประสิทธิภาพของ RADIANCE CREAM และมอยส์เจอไรเซอร์อื่นๆ
Cellular Radiance Concentrate Pure Gold ปฏิบัติการความงามร่วมกับ Cellular Radiance Cream ของ ลา แพรรี เช่นเดียวกับมอยส์เจอไรเซอร์รุ่นอื่นๆ เพื่อทวีประสิทธิภาพมอบความชุ่มชื่นให้ถึงขีดสุด เพียงหนึ่งหยาดหยดอันล้ำค่า ใช้ในตอนเช้า และ/หรือค่ำคืนสู่ผิว บริเวณผิวซึ่งผ่านการทำความสะอาด และปรับสภาพผิวแล้ว นี่คือการเร่งทวีประสิทธิภาพความงาม ไม่มีอะไรงดงามเกินไปกว่าผิวพรรณที่สดใส มีชีวิตชีวา ดูเปล่งประกายเรืองรองอย่างที่มีเพียงทองคำเท่านั้นที่จะมอบให้

  
วิธีใช้ :
• ใช้ในตอนเช้า และ/หรือค่ำคืน
• หลังทำความสะอาด และปรับสภาพผิว หยด Cellular Radiance Concentrate Pure Gold หนึ่งหยดลงในฝ่ามือ แล้วลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้า ลำคอ และเนินอก ใช้เพิ่มขึ้นตามความต้องการ
• ตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ของลา แพรรี ตามความต้องการของสภาพผิว

คำอธิบายผลิตภัณฑ์
บรรจุภัณฑ์

- ขวดแก้วครอบด้วยเคลือบโลหะทองเปล่งประกายแวววาวบนฐานขวดสีเงิน
- ฝาครอบทองแวววาวคาดวงแหวนเงินตรงฐานปลอกฝา และปุ่มประดับ
- ก้านหยดทำจากแก้วใส
- เดินขอบทองแวววาวบนกล่องเงินเปล่งประกาย ตัวอักษรสีขาว


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required