ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ที่สุดของอายไลเนอร์จาก Majolica Majorca

ที่สุดของอายไลเนอร์จาก Majolica Majorca

ราคา บาท PowderMAJOLICA MAJORCA มาจอลิกา มาจอร์กา มนตราแห่งความงาม เนรมิตทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล เครื่องสำอางที่คุณสามารถสร้างสรรค์ความงามในสไตล์ Mix & Match ได้ด้วยตัวเอง ขอแนะนำ 3 อายไลเนอร์ ที่จะให้คุณสรรค์สร้างดวงตาได้ 3 สไตล์ที่คุณต้องการ

 อายไลเนอร์ชนิดลิควิด เพื่อสีเส้นคมชัด ดวงตาเฉี่ยวคม ชวนหลงให
Majolica Majorca Perfect Automatic Liner (มาจอลิกา มาจอร์กา เพอร์เฟ็ค ออโตเมติค ไลเนอร์) มีให้เลือก 7 เฉดสี (ราคา 480 บาท) อายไลเนอร์ชนิดลิควิด แบบหัวพู่กัน ที่มอบการผสมผสาน 2 สีสันในเส้นไลเนอร์อย่างลงตัว ด้วยเนื้อสีดำเข้มสนิท เน้นน้ำหนักความคมชัดของสีไลน์เนอร์ ผสมผสานกับสีประกายกลิตเตอร์ ที่ให้เส้นไลน์เนอร์เป็นประกายในการเขียนเพียงครั้งเดียว


 อายไลเนอร์ชนิดครีม เพื่อสีเส้นที่อ่อนนุ่ม ให้ดวงตาดูเป็นธรรมชาติ
Majolica Majorca Cream Pencil Liner (มาจอลิกา มาจอร์กา ครีม เพ็นซิล ไลเนอร์) มีให้เลือก 2 สี BK999, BR611 (ราคา 320 บาท) อายไลเนอร์ในรูปแบบดินสอชนิดเนื้อครีม ที่ให้สีสันคมเข้มดั่งชนิดลิควิด ด้วยเนื้อครีมที่โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพของอณูแป้งทรงกลมและทรงแบน ที่ทำงานร่วมกับแว็กซ์ชนิดพิเศษ ผสมผสานจนได้เป็นเส้นสีของไลเนอร์ที่เนียนเรียบ และคมชัดอย่างเป็นธรรมชาติ มอบดวงตาที่ดูอ่อนโยน ไม่ทำให้เลอะเทอะในระหว่างวัน
 อายไลเนอร์ชนิดเนื้อเจลใส เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาเป็นประกาย 
Majolica Majorca Aurora Tear Liner (มาจอลิกา มาจอร์กา ออรอร่า เทียร์ ไลเนอร์) มีให้เลือก 2 สี Pink, Blue (ราคา 390 บาท) อายไลเนอร์ชนิดเนื้อเจลใส ที่ผสมผสานประกายเม็ดกลิทเตอร์หลากสี สามารถใช้เติมแต่งดวงตาด้วย 3 รูปแบบ หากใช้เป็นอายไลเนอร์ จะได้เส้นไลเนอร์ที่สดใสแวววาว หรือถ้าทาทับบนเส้นไลเนอร์สี จะทำให้ได้เส้นสีใหม่ที่คมชัดและเปล่งประกาย และถ้านำไปปัดบนขนตา จะดูเงางามระยิบระยับ หรือนำไปใช้ทาคู่กับอายแชว์บนเปลือกตาที่แต่งเติม ก็จะเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตายิ่งขึ้น 

รายละเอียดผลิตภัณฑ์Majolica Majorca Perfect Automatic Liner

มีให้เลือก 7 เฉดสี (ราคา 480 บาท)

อายไลเนอร์ชนิดลิควิดในรูปแบบหัวพู่กัน ที่ผสมผสาน 2 สีสันของเส้นไลน์เนอร์ได้อย่างลงตัว ด้วยเนื้อลิควิดไลน์เนอร์สีดำเข้มสนิท เน้นน้ำหนักความคมชัดของสีไลน์เนอร์ให้ดูเด่นชัดขึ้น ผสมผสานกับสีประกายกลิตเตอร์ มอบเส้นไลน์เนอร์ของดวงตาดูแวววาวเป็นประกาย ด้วยหัวเขียนแบบพู่กันที่เรียวแหลม จึงให้การเขียนที่แม่นยำ ทั้งเส้นขนาดเล็กบางเฉียบติดชิดขอบตา หรือเขียนแบบเส้นหนาเต็มรอยพับขอบตา แม้จะเขียนตวัดหางไลน์เนอร์แบบเชิดขนาดไหน ก็ทำได้อย่างง่ายดาย ให้ทุกเส้นสีเนียนเรียบเสมอกัน ไม่เลอะเลือนในระหว่างวัน ล้างออกง่าย เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางMajolica Majorca Cream Pencil Liner

มีให้เลือก 2 สี BK999, BR611 (ราคา 320 บาท)

อายไลเนอร์ชนิดครีมในรูปแบบดินสอ มอบสีสันคมเข้มเหมือนชนิดลิควิด เมื่อเขียนอายไลเนอร์ประสิทธิภาพของส่วนผสมอณูแป้งทรงกลมและทรงแบน จะทำงานร่วมกับแว็กซ์ชนิดพิเศษ เพื่อให้เส้นสีเนียนเรียบ และคมชัดด้วยเม็ดสีจำนวนมาก จึงเขียนได้สวยทุกขนาดของเส้น หลังจากการเขียนในระหว่างวันออยล์จะระเหยออก จึงไม่ทำให้มันวาว จึงทำให้เนื้อสีติดแน่น พร้อมด้วยประสิทธิภาพ Waterproof Polymer เส้นใยโพลีเมอร์ที่เสมือนแผ่นฟิลม์เคลือบผิว เพื่อช่วยให้เส้นสีของอายไลเนอร์ไม่ลบเลือนในระหว่างวัน เนื้ออายไลเนอร์อ่อนนุ่ม เขียนง่าย สามารถเขียนได้ทั้งบริเวณรอบดวงตา ใต้แนวขนตา หรือเติมบริเวณช่องว่างระหว่างขนตาก็อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองดวงตา ล้างออกง่าย เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง


Majolica Majorca Aurora Tear Liner

มีให้เลือก 2 สี Pink, Blue (ราคา 390 บาท)

อายไลเนอร์ชนิดเนื้อเจลใส ที่ผสมผสานประกายเม็ดกลิทเตอร์หลากสี ที่สามารถใช้เติมแต่งดวงตาด้วย 3 รูปแบบ สามารถใช้เป็นอายไลเนอร์ ที่ให้เส้นไลเนอร์รูปแบบใหม่ที่สดใสแวววาว หากทาทับบนเส้นไลเนอร์สี จะทำให้ได้เส้นไลเนอร์สีใหม่ที่เปล่งประกาย หรือเลือกที่จะตกแต่งบนขนตา เพื่อให้ขนตาดูเงางามระยิบระยับ และหากนำไปใช้ทาคู่กับอายแชว์บนเปลือกตาที่แต่งเติม จะพบความงามรูปแบบใหม่ ที่ดูแวววาวยิ่งขึ้น ด้วยเนื้อเจลที่เนียนและเบา จึงสามารถแต่งเติมได้หลายลุคสวยตามใจต้องการ หัวเขียนชนิดพู่กันอ่อนโยนกับดวงตา และเขียนง่ายได้ทุกรูปแบบตามปรารถนา ไม่เลอะเทอะ พร้อมทั้งล้างออกง่าย ด้วยผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง


พบกับเสน่ห์ความงามของดวงตาที่สรรค์สร้างได้ง่ายจาก 3 อายไลเนอร์ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านวัตสัน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และขอเชิญร่วมเดินทางไปค้นหาความงาม ที่จะเสกสรรให้คุณสวยดุจดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย กับมนตรา “MAJOLICA MAJORCA” เนรมิตรทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล ที่ www.majolica-majorca.com หรือ facebook : majolica@shiseido.co.th   ทุกผลิตภัณฑ์ของ Majolica Majorca ทุกความลับของเสน่ห์สีสันความงาม รอให้คุณคลิ๊กเข้าไปค้นหาแล้ว


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required