ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

AQUALABEL Perfect Milk UV SPF30 PA++ / AQUALABEL Perfect Milk UV SPF50 PA++

“ให้น้ำสรรสร้างความงามสู่ผิวคุณ”
ปกป้องผิวให้สวยดูกระจ่างใสตลอดฝนนี้
ด้วยครีมกันแดดที่เปี่ยมด้วยความชุ่มชื่นแห่ง “น้ำ”
AQUALABEL Perfect Milk UV SPF30 PA++
AQUALABEL Perfect Milk UV SPF50 PA++

“AQUALABEL” (อาควาเลเบล) ผลิตภัณฑ์ภายใต้การนำเข้าบริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด กลุ่มสกินแคร์บำรุงผิวหน้าที่อุดมด้วยคุณค่าแห่งน้ำ ให้ประสิทธิภาพการดูแลผิวในรูปแบบ Super-Charging Skincare System สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของการบำรุงผิวในปริมาณสูง ให้ตลอดฤดูฝนนี้ ผิวคุณดูสวยกระจ่างใส ด้วยการปกป้องจากครีมกันแดดสูตรไวท์เทนนิ่ง พร้อมความชุ่มชื่นด้วยคุณค่าการบำรุงจาก “น้ำ” เพื่อการปกป้องและบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสได้ในขั้นตอนเดียว กับ AQUALABEL Perfect Milk UV SPF30 PA++  และ AQUALABEL Perfect Milk UV SPF50 PA++

AQUALABEL White Protect Milk UV (อาควาเลเบล ไวท์ โพรเทค มิลค์ ยูวี) ราคา 590 บาท ผลิตภัณฑ์กันแดดชนิดโลชั่นเนื้อบางเบา มอบการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยส่วนผสมสำคัญ Titanium Dioxide สารกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนกระจายแสงจากรังสีที่ตกกระทบผิวหนังในทันที เพื่อการปกป้องที่มั่นใจไปพร้อมๆ กับการบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสด้วยส่วนผสมหลักในไวท์เทนนิ่ง M-Tranexamic Acid และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งหยาบกร้านจากปัญหาผิวเสียของแสงแดด ด้วยประสิทธิภาพความชุ่มชื้นของ Double-Hyaluronic Acid มีให้เลือก 2 ประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยค่า SPF30 PA++ *เหมาะสำหรับปกป้องระหว่างวัน และ SPF50 PA++ *เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

รายละเอียดผลิตภัณฑ์


AQUA LABEL White Protect Milk UV SPF30 PA++
(อาควา เลเบล ไวท์ โพรเทค มิลค์ ยูวี) 
               
ราคา 590 บาท *เหมาะสำหรับการปกป้องระหว่างวัน           

ผลิตภัณฑ์กันแดดชนิดโลชั่น ด้วยค่า SPF30 PA++ เหมาะกับการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ในระหว่างวัน  ด้วยส่วนผสมสำคัญ Titanium Dioxide สารกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนกระจายแสงจากรังสีออกจากผิวหนังทันทีที่ตกกระทบ พร้อมด้วยการดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ กับส่วนผสม M-Tranexamic Acid เพื่อผิวดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น และยังช่วยปรับผิวที่แห้งหยาบกร้านจากปัญหาผิวเสียของแสงแดด ด้วยประสิทธิภาพความชุ่มชื้นของ Double-Hyaluronic Acid เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา ซึมซาบเร็ว และไม่เป็นคราบขาวบนผิว สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบำรุงก่อนแต่งหน้า เพื่อการปกป้องผิวอย่างมั่นใจ มาในรูปแบบแพ็กเกจจิ้งสีน้ำเงินเข้ม แบบฝาหมุนAQUA LABEL Perfect Milk UV SPF50 PA++
(อาควา เลเบล ไวท์ โพรเทค มิลค์ ยูวี)
                 

ราคา 590 บาท *เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง 

ผลิตภัณฑ์กันแดดชนิดโลชั่น เพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50 PA++ สำหรับผิวที่ต้องเจอแดดแรง หรือมีกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยส่วนผสมของ Ethylhexyl Methoxycinnamate สารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UVB โดยการดูดซับรังสีไว้ และช่วยเก็บสารกันแดดไว้บนชั้นผิว จึงทำให้ลดการสัมผัสของแสงแดดมาสู่ผิว คุ้มครองผิวจากแสงแดด พร้อมด้วยการบำรุงจากส่วนผสม M-Tranexamic Acid ปรับผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้น และฟื้นบำรุงผิวที่แห้งหยาบกร้านจากปัญหาผิวเสียของแสงแดด ด้วยความชุ่มชื้นของ Double-Hyaluronic Acid เพื่อผิวสดใสได้ตลอดวัน เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ และไม่เป็นคราบขาวบนผิว ล้างออกง่าย โดยไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดครีมกันแดด  สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มาในรูปแบบแพ็กเกจจิ้งสีฟ้าสดใส และฝาหมุนสีน้ำเงิน แบบฝาหมุน

พบกับการบำรุงผิวใหม่ ด้วยส่วนผสมบริสุทธิ์จากคุณค่าแห่งน้ำ จุดเริ่มต้นของผิวที่ดีในทุกๆ วันกับ “AQUALABEL” วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านวัตสัน 60 สาขาทั่วประเทศ และคุณสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ AQUALABEL อีกมากมาย พร้อมเคล็ดลับของการมีผิวสวย ได้ที่ facebook :Aqualabel Thailand


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required