5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

“ Quick Fix Powder ” - Ettusais รูขุมขนเด่นชัด? ผิวหน้ามันเยิ้ม? หมดปัญหากวนใจให้ผิวหน้าได้ง่ายๆในขั

“ Quick Fix Powder ” - Ettusais รูขุมขนเด่นชัด? ผิวหน้ามันเยิ้ม? หมดปัญหากวนใจให้ผิวหน้าได้ง่ายๆในขั

ราคา บาท Lips

รูขุมขนเด่นชัด? ผิวหน้ามันเยิ้ม?
หมดปัญหากวนใจให้ผิวหน้าได้ง่ายๆในขั้นตอนเดียวด้วย
“ Quick Fix Powder ”

หมดปัญหากวนใจ....
แค่ตบเบาๆ รูขุมขนและความมันวาวก็ดูเลือนหายไปไม่ว่าจะฤดูไหน คุณก็อยากมีผิวหน้าที่ดูสวยสดใส คงไม่ดีแน่คุณมีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวหน้ามันวาวมากวนใจ และแป้งที่ใช้อยู่ก็มักจะหลุดลอก เป็นคราบ หรือก่อให้เกิดเกิดสิวอุดตัน เมื่อต้องคอยเติมอยู่บ่อยๆ

เอต์ตูเซ่ส์ (Ettusais) แบรนด์ที่ไม่เคยหยุดยั้งในการวิจัยพัฒนาเพื่อดูแลปัญหาของสิวอุดตันและผิวพรรณให้กับผู้หญิงเอเชีย อยากเห็นคุณสาวๆมีใบหน้าที่ดูสวยและเรียบเนียน ขอแนะนำ Quick Fix Powder (ขนาด 6.5 กรัม ราคา 950 บาท) แป้งแต่งแต้มระหว่างวันแบบไม่ผสมรองพื้น ที่สามารถบดบังปัญหาผิวได้ตรงจุดเพียงแค่ตบเบาๆ ด้วยส่วนผสมของ Smooth-fitting powder และ Unevenness smoothing powder เม็ดแป้งอณูละเอียดที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส แต่ไม่อุดตันร่องรูขุมขน และไม่ระคายเคืองผิวที่เป็นสิว ผสาน Natural complexion powder และGlossiness preventing mineral powder  ที่ไม่เพียงแค่ช่วยดูดซับความมันวาวบนผิวหน้า แต่ยังคืนความรู้สึกสดชื่น สบายผิว บรรจุอยู่ในตลับขนาดกะทัดรัด สะดวกแก่การพกพาไปได้ทุกที่ พร้อม“quick fit puff” พัฟพ์ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ช่วยให้ง่ายต่อการควบคุมปริมาณในการทา และสามารถเก็บรายละเอียดของส่วนที่แคบบนผิวหน้า เช่น บริเวณปีกจมูก ได้อย่างเรียบเนียน ให้สัมผัสอันอ่อนนุ่ม ลดการเสียดสีและระคายเคืองผิวหน้า

เชิญพิสูจน์ผิวดูสวย สดใสกับ Quick Fix Powder วางจำหน่ายต้อนรับฤดูกาลนี้เพื่อเอาใจสาวๆ ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เอต์ตูเซ่ส์ทุกสาขา


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required