ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Boots Simply Sensitive

Boots Simply Sensitive

ราคา บาท Serumปรนนิบัติผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ด้วย บู๊ทส์ ซิมพลี่ เซนซิทีฟ

เพราะผิวหน้าเป็นผิวที่ต้องได้รับการดูแลมากเป็นพิเศษ บู๊ทส์ (Boots) ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงามจากอังกฤษ แนะนำผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวหน้าใหม่ล่าสุด กับ บู๊ทส์ ซิมพลี่ เซนซิทีฟ (Boots Simply Sensitive)  ที่จะปลอบประโลมผิวหน้า ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างว่านหางจระเข้ และวิตามินอี จึงมอบความชุ่มชื่น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เพราะผ่านการทดสอบการระคายเคือง จึงใช้ได้แม้ผิวที่บอบบาง

บู๊ทส์ ซิมพลี่ เซนซิทีฟ (Boots Simply Sensitive) ประกอบด้วย  กลุ่มดูแลทำความสะอาดผิว อย่าง คลีนซิ่ง โลชั่น โลชั่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง พร้อมให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง, โฟมมิ่ง คลีนซิ่ง วอช ทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง, ดีพ คลีนซิ่ง เฟซ มาส์ค มาส์คบำรุงผิวหน้า ที่จะดูดซับสิ่งสกปรก และให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า, เจนท์ลี่ รีเฟรชชิ่ง โทนเนอร์ โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ที่จะช่วยปลอบประโลมผิว  ให้ผิวพร้อมรับการบำรุง นอกจากนี้ยังมี อาย เมคอัพ รีมูฟวัล ทั้งแบบโลชั่น หรือ แบบแผ่นเช็ดทำความสะอาด ที่จะช่วยให้การเช็ดคราบเครื่องสำอางบริเวณดวงตาง่ายขึ้น และ เฟซ ไวพ์ แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ไม่ก่อให้เกิดผิวแห้งตึง อ่อนโยนแม้ใช้เช็ดเครื่องสำอางบริเวณดวงตา

กลุ่มบำรุงดูแลผิว อาทิ  ไฮเดรทติ้ง มอยส์เจอร์ไรเซอร์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่จะมอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า, โพรเทคติ้ง เดย์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เอสพีเอฟ 15 มอยเจอร์ไรเซอร์ผสมสารป้องกันแดด เอสพีเอฟ 15 ที่ไม่เพียงมอบความชุ่มชื่น แต่ยังช่วยป้องกันแสงแดด สาเหตุของการเกิดริ้วรอย และยังไม่ทำให้ผิวหน้ามัน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ ออยล์ ฟรี, ไนท์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่จะบำรุงปรนนิบัติผิวในยามค่ำคืน ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น, ไฮเดรทติ้ง อาย ครีม ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาเนื้อบางเบา แต่อุดมด้วมอยส์เจอร์ไรเซอร์           ที่พร้อมมอบความชุ่มชื่นและอ่อนโยนให้ผิวบริเวณรอบดวงตา, แอนตี้ เรดเนส เซรั่ม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่จะช่วยลดเลือนรอยแดง พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า

พบกับผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวหน้า  บู๊ทส์ ซิมพลี่ เซนซิทีฟ (Boots Simply Sensitive) ได้แล้วในราคา                           120 – 350 บาท ที่ร้านบู๊ทส์กว่า 190 สาขาใกล้บ้านคุณ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required