ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Majolica Majorca Artistic Nails (Speedy & Glossy)

Majolica Majorca Artistic Nails (Speedy & Glossy)

ราคา บาท Primerมนตร์มายาแห่งแสงระยิบระยับในรัตติกาลเฉิดฉายเป็นความงดงามใหม่บนเรียวเล็บ Majolica Majorca Artistic Nails (Speedy & Glossy) ยาทาเล็บ 3 สีใหม่ในคอลเลคชั่นAutumn

MAJOLICA MAJORCA (มาจอลิกา มาจอร์กา) มนตราแห่งความงาม เนรมิตทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล เครื่องสำอางที่คุณสามารถสร้างสรรค์ความงามในสไตล์ Mix & Match ได้ด้วยตัวเอง
แนะนำสีสันใหม่ในคอลเลคชั่น Autumn ด้วยยาทาเล็บ 3 สีใหม่ *รุ่น Limited Edition ที่โดดเด่นด้วยสีประกายมุก ระยิบระยับด้วยประกายเพชร ดุจเครื่องประดับชิ้นงามบนเรียวเล็บ กับ Majolica Majorca Artistic Nails (Speedy & Glossy) สี BL702, GD801 และ RS203 ให้คุณดูเฉิดฉายโดดเด่นแม้ในยามรัตติกาล พร้อมสนุกกับลายเพ้นท์เล็บสุดชิคที่คุณสามารถสรรสร้างลวดลายบนเรียวเล็บง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง แบบไม่ซ้ำใคร ที่
www.majolica-majorca.comรายละเอียดผลิตภัณฑ์

Majolica Majorca Artistic Nails (Speedy & Glossy)

3 สีใหม่ *รุ่น Limited Edition สี BL702, GD801 และ RS203   / ราคา 190 บาท
 
ยาทาเล็บชนิดแห้งเร็ว ที่ให้สีสันแวววาวสดใสให้เรียวเล็บ ด้วย 3 เฉดสีใหม่ล่าสุด! ในคอลเลคชั่น Autumn ที่โดดเด่นด้วยเนื้อสีประกายมุก แวววาวระยิบระยับด้วยประกายเม็ดกลิทเตอร์ พร้อมด้วยส่วนผสม Super Glossy ที่ผสมเรซินมากยิ่งขึ้น มอบความแวววาวแม้เพียงทาแค่ครั้งเดียว และส่วนผสมโพลีเมอร์ชนิดแห้งเร็วพิเศษ จึงทำให้คุณสนุกกับการตกแต่งเรียวเล็บได้ง่าย ถึงแม้จะใช้หลายสีในการแต่งเติมบนเล็บก็ตาม รูปแบบแปรงชนิดปลายแบนรับพอดีกับรูปเล็บ ให้การทาที่เรียบลื่น และด้วยส่วนผสม Vitamin E

GD801: ประกายทองอร่ามเปล่งแสงระยิบระยับจากผืนป่า
BL702: ประกายสีฟ้าน้ำทะเลพิศวง
RS203: ประกายม่วงบุปผาแรกแย้มอร่ามกับน้ำค้างระยิบระยับ

Majolica Majorca แนะนำลายเพ็นท์เล็บสุดชิคด้วย 3 สีใหม่• เริ่มจากใช้ Majolica Majorca Artistic Nails (Speedy & Glossy) สี BL702 ทาบนเล็บ 2 ครั้ง• จากนั้นใช้ Majolica Majorca Artistic Nails (Speedy & Glossy สี RS203 ทาทับอีกครั้งจากปลายเล็บถึงกลางเล็บ• แล้วใช้ Majolica Majorca Artistic Nails (Speedy & Glossy) สี GD801 สร้างเส้นซิกซอกตัดขอบระหว่าง 2 สี ตามรูป

• จากนั้นรอให้แห้ง แล้วทาทับอีกครั้งด้วย  Majolica Majorca Artistic Nails (TOP&BASE) เพื่อเคลือบให้สีที่แต่งดูเด่นชัด และติดทน

พบกับเสน่ห์ความงามใหม่ของเรียวเล็บจากมาจอลิกา มาจอร์กา วางจำหน่ายแล้วที่ร้านวัตสัน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และขอเชิญร่วมเดินทางไปค้นหาความงาม ที่จะเสกสรรให้คุณสวยดุจดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย กับมนตรา “MAJOLICA MAJORCA” เนรมิตรทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล ที่ www.majolica-majorca.com หรือ facebook : majolica@shiseido.co.th   ทุกผลิตภัณฑ์ของ Majolica Majorca ทุกความลับของเสน่ห์สีสันความงาม รอให้คุณคลิ๊กเข้าไปค้นหาแล้ว


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required