แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

skinexercise Yoga Line Facial Energizing Serum

skinexercise Yoga Line Facial Energizing Serum

ราคา บาท Hair Sprayเครื่องสำอางแบรนด์ใหม่ล่าสุด @skinexercise แนะนำผลิตภัณฑ์คู่ทรงประสิทธิภาพ

@skinexercise ( แอทสคินเอคเซอะไซซ ) เครื่องสำอางคุณภาพที่เกิดจากการคิดค้นของแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ด้านเครื่องสำอางโดยเฉพาะ เพื่อให้ผิวพรรณแข็งแรง เสมือนได้ออกกำลัง  แนะนำ  ผลิตภัณฑ์คู่ ทรงประสิทธิภาพใหม่ล่าสุด ได้แก่ ผงวิตามินซี และ เซรั่ม เพื่อลดริ้วรอย ให้ผิวแลดูกระชับ และกระจ่างใส

ผงวิตามินซี @skinexercise Yoga Line the Power of Ethyl Ether Plus C เป็นวิตามินซีที่เสถียร จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยให้ผิวแลดูยกกระชับ เต่งตึง ใช้ผสมกับ เซรั่ม @skinexercise Yoga Line Facial Energizing Serum  ซึ่งมีส่วนผสมของสารอาหารที่สำคัญคือ Bont-L Peptide มีคุณสมบัติพิเศษเป็น Botox Alternative ให้ผลลัพธ์เสมือนการฉีดโบท๊อกซ์ ช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายลง จึงไม่ก่อให้เกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อย

พบมิติใหม่แห่งผิวสวย คู่ผิวสุขภาพดี ด้วยผลิตภัณฑ์จาก @skinexercise Yoga Line the Power of Ethyl Ether Plus C ขนาด 10 กรัม ราคา 1,050 บาท และ Yoga Line Facial Energizing Serum ขนาด 30 มล. ราคา 1,350 บาท พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้   ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง @skinexercise สาขาสยามพารากอน, เดอะมอลล์บางกะปิ, เดอะมอลล์  งามวงศ์วาน  


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required