แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Dermalogica Overnight Repair Serum

Dermalogica Overnight Repair Serum

ราคา บาท Hair Spray… คืนความงามยามนิทรา …
นวัตกรรมล่าสุด เดอร์มาลอจิกา โอเวอร์ไนท์ รีแพร์ เซรั่ม
บำรุงผิวล้ำลึกยามคุณหลับเผยผิวสวยใสไร้ริ้วรอยยามคุณตื่น

การนอนหลับอย่างเพียงพออย่างน้อย 6-8 ชั่วโมงช่วยทำให้ผิวสดใส หากเติมการบำรุงลงไปผิวของคุณยิ่งสวยสดใสยิ่งขึ้น เพราะการนอนหลับ เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของร่างกายในการซ่อมแซมผิวและดูดซับสารบำรุงต่างๆ ได้เต็มที่ ด้วยเหตุนี้ สาวๆ ควรหาเวลานอนพักผ่อนให้เพียงพอและเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวที่มั่นใจในการดูแลผิวยามค่ำคืน...เดอร์มาลอจิกา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา คิดค้นและสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อผิวสุขภาพที่ดี เน้นการปกป้องและดูแลผิวแบบเชิงรุก จึงได้พัฒนาสูตรพร้อมแนะนำนวัตกรรมล่าสุด “เดอร์มาลอจิกา โอเวอร์ไนท์ รีแพร์ เซรั่ม” (Dermalogica Overnight Repair Serum) เซรั่มบางเบาแต่เข้มข้นด้วยสารอาหารและสารสกัดจากธรรมชาติ เข้าบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้ายามค่ำคืน พร้อมเผยผิวสดใสและรู้สึกกระชับเรียบเนียนรับเช้าวันใหม่ของคุณสาวๆ อย่างมั่นใจ

นวัตกรรมล่าสุด ของการฟื้นบำรุงและคืนความกระชับสู่ผิวอย่างตรงจุด

เดอร์มาลอจิกา โอเวอร์ไนท์ รีแพร์ เซรั่ม อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของนักค้นคว้าและวิจัยของเดอร์มาลอจิกา ที่พัฒนาเซรั่มที่อุดมด้วยสารอาหารผิวที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการซ่อมแซม ฟื้นฟู คงความชุ่มชื้น และคืนความกระชับให้กับผิวหน้าในยามค่ำคืน ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันบริสุทธิ์ที่สกัดจากผล Argan, สาหร่ายทะเลน้ำลึก และ เปปไทด์ อะมิโน ที่ช่วยปกป้องความชุ่มชื่นและนำโมเลกุลสารอาหารผิวต่างๆ แทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูโครงสร้างการทำงานของคอลลาเจนในชั้นผิวทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น พร้อมปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรงแลดูอ่อนวัย พร้อม Essential Oils ที่สกัดจากพืชนานาพรรณ อาทิ Jasmin, Rose, Ylang-Ylang, Geranium, Rosemary, Cinnamon และ Neroli ที่มี active ingredients ในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พร้อมให้คุณสมบัติของกลิ่นบำบัดที่ช่วยให้ผิวผ่อนคลายบำรุงผิวล้ำลึกยามคุณหลับเผยผิวสวยใสไร้ริ้วรอยยามคุณตื่นอย่างตรงจุดด้วย เดอร์มาลอจิกา โอเวอร์ไนท์ รีแพร์ เซรั่ม (ขนาด 15 มล. ราคา 3,200 บาท) ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายและเคาน์เตอร์เดอร์มาลอจิกา สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ และบางแค, เซ็น, เซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว แจ้งวัฒนะ และพระราม 3, ศูนย์สุขภาพผิว Aster Spring ณ สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์, ไลฟ์เซ็นเตอร์ อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี, ดิเอสพละนาด, ซีอาร์ซี ออลซีซั่นเพลส, แฟชั่นไอส์แลนด์, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และเทอร์มินอล 21 หรือศูนย์ดูแลสุขภาพผิวชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกาทั่วประเทศ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกใหม่ในการดูแลผิวหน้า และผิวกายอย่างมืออาชีพจาก ผู้เชี่ยวชาญของเดอร์มาลอจิกาได้ที่ dermalogica.co.th หรือwww.facebook.com/dermalogicathailand และแผนกลูกค้าสัมพันธ์ Happy Living Line 0 2260 6088Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required