แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Smooth E Extra Sensitive Cleansing Gelด้วยส่วนผสมเฉพาะ ของ Smooth E Extra Sensitive Cleansing Gel จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวบอบางแพ้ง่ายหรือมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย
- Non Ionic เจลสูตร Non Ionic แท้ 100% ทำความสะอาดได้ลึกหมดจด ไม่มีฟอง และประจุไฟฟ้า ไม่ทิ้งสาร ตกค้างที่เป็นสาเหตุของสิว สิวอักเสบ
- สูตร Hypo Allergic Formula ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้
- OMC (Optimum Moisturizing Complex) มอยซ์เจอร์ไรซิ่งสูตรเฉพาะของสมูท อี ที่พบว่าให้ความชุ่มชื้นในระดับที่เหมาะสมกับผิวหน้าคนเอเชียมากที่สุด
-Vitamin E ช่วยต่อต้านการจับตัวของอนุมูลอิสระ สาเหตุของริ้วรอย
- Rose Oil Extract, Sea Weed Extract ช่วยเสริมสร้างให้ผิวเนียนนุ่ม เกลี้ยงเกลา และอ่อนกว่าวัยยิ่งขึ้น

สมูท อี เบบี้เฟซ เจล สูตรเอ็กซ์ตร้า เซนส์ซิทีฟ คลีนซิ่งเจล....
เจลล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง ลดสิว อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย ผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย (Sensitive skin)

ทุกวันผิวต้องเผชิญกับแสงแดด สภาพอากาศ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรกต่างๆ...เกราะปกป้องเซลล์ผิวจึงอ่อนแอ...และยิ่งผิวบอบบางแพ้ง่าย ยิ่งถูกทำลายและสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่าย ผิวจึงหยาบกร้าน แห้งเสียสะสมลึกโดยไม่รู้ตัว นอกจากนี้สิ่งสกปรก สารตกค้างต่างๆ จากเครื่องสำอาง, น้ำหอม,แป้งฝุ่น,สารกันแดดแบบ chemical ที่เผชิญในแต่ละวันก็เป็นสาเหตุหลักในการก่อให้เกิดปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย และปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาอีกด้วย

ดังนั้น ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ โดยเฉพาะขั้นตอนในการทำความสะอาด ซึ่งมีความสำคัญมากสำหรับการดูแลผิวโดยเฉพาะผู้ที่มีสภาพผิวแพ้ง่ายเป็นสิวง่าย ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ควรใช้ผลิตภัณฑ์เที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ

นวัตกรรมใหม่ เพื่อการทำความสะอาดผิวหน้า เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายและมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required