ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

AQUALABEL White Up Lotion /Emulsion2 Steps 2 White Up
เผยผลลัพธ์ผิวชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสในทุกวัน

“AQUALABEL” (อาควาเลเบล) ผลิตภัณฑ์ภายใต้การนำเข้าบริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด กลุ่มสกินแคร์บำรุงผิวหน้าที่อุดมด้วยคุณค่าแห่งน้ำ ให้ประสิทธิภาพการดูแลผิวในรูปแบบ Super-Charging Skincare System สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของการบำรุงผิวในปริมาณสูง แนะนำ 2 ขั้นตอนการบำรุง ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรไวท์เทนนิ่ง เผยจุดเริ่มต้นของการมีผิวสวยกระจ่างใสได้ทุกวัน เพียงใช้เช้า และก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน เพียงเท่านี้คุณก็จะมีผิวที่ดูเปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใสด้วยความชุ่มชื้นจากน้ำ..

• ปรับสมดุลย์ผิวหน้าด้วยความชุ่มชื้น: AQUALABEL White Up Lotion (ราคา 590 บาท) โลชั่นปรับสมดุลย์ผิวสูตรไวท์เทนนิ่ง มอบความอ่อนนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยดูแล ที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ รวมถึงฝ้าแดด กระ และจุดด่างดำ ให้ผิวดูกระจ่างใส  และยังช่วยลดความหยาบกร้านของผิว ให้อ่อนนุ่ม เนียนเรียบดูกระจ่างใส

• บำรุงผิวหน้าเนียนนุ่ม  ชุ่มชื้น  ดูกระจ่างใส: AQUALABEL White Up Emulsion (ราคา 690 บาท) อิมัลชั่นสูตรไวท์เทนนิ่งเนื้อบางเบา มอบความชุ่มชื้นอ่อนนุ่มให้ผิว พร้อมประสิทธิภาพในการดูแล ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใส  นอกจากนี้ยังช่วยปรับสภาพผิวที่หยาบกร้านจากปัญหาผิวเสีย ให้อ่อนนุ่ม และนวลเนียน

พบกับ AQUALABEL ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ตรงจุดกับทุกผิวหน้า ครบทุกขั้นตอนการบำรุง สกินแคร์ใหม่เพื่อสาวเอเชียในทศวรรษนี้ ตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านวัตสันทั้ง 103 สาขาทั่วประเทศ
 
รายละเอียดผลิตภัณฑ์AQUALABEL White Up Lotion (อาควาเลเบล ไวท์ อัพ โลชั่น)
ราคา 590 บาท

โลชั่นปรับสมดุลย์ผิวสูตรไวท์เทนนิ่ง มอบความอ่อนนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิวหลังจากการล้างหน้า ด้วยส่วนผสม Moist Aqua Keeping Base ที่มอบความชุ่มชื้นสู่ผิว พร้อมเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนาน รวมถึงเข้าดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ ด้วยส่วนผสม M-Tranexamic Acid เพื่อผิวดูกระจ่างใส และช่วยปรับผิวที่แห้งหยาบกร้านจากปัญหาผิวเสียของแสงแดด กับประสิทธิภาพความชุ่มชื้นเป็น 2 เท่า ของ Double-Hyaluronic Acid เพื่อผิวแลดูอวบอิ่ม สดใส

มีให้เลือกบำรุงให้เหมาะกับสภาพผิวหน้า
S: ผิวธรรมดา-ผิวมัน / R: ผิวธรรมดา-ผิวแห้ง  
                                     


AQUALABEL White Up Emulsion (อาควาเลเบล ไวท์ อัพ อิมัลชั่น)
ราคา 690 บาท

อิมัลชั่นสูตรไวท์เทนนิ่ง เนื้อบางเบา มอบประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหาริ้วรอยจากฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ ให้แลดูจางลง จากส่วนผสม M-Tranexamic Acid พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างลึกซึ้ง ด้วยคุณค่าของส่วนผสม Double-Hyaluronic Acid ที่ช่วยลดความหยาบกร้านของผิว ด้วยความชุ่มชื้นเป็น 2 เท่า สัมผัสได้ถึงผิวที่อ่อนนุ่ม และดูเปล่งปลั่งหลังการใช้ทุกครั้ง

มีให้เลือกบำรุงให้เหมาะกับสภาพผิวหน้า
S: ผิวธรรมดา-ผิวมัน / R: ผิวธรรมดา-ผิวแห้ง

          
 พบกับการบำรุงผิวใหม่ ด้วยส่วนผสมบริสุทธิ์จากคุณค่าแห่งน้ำ จุดเริ่มต้นของผิวที่ดีในทุกๆ วันกับ AQUALABEL วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านวัตสัน 103 สาขาทั่วประเทศ และคุณสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ AQUALABEL อีกมากมาย พร้อมเคล็ดลับของการมีผิวสวย ได้ที่ facebook :Aqualabel Thailand


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required