แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

THE BODY SHOP - New Limited Edition The Summer Fragrance Collection 2012

THE BODY SHOP - New Limited Edition  The Summer Fragrance Collection 2012

ราคา บาทTHE BODY SHOP - New Limited Edition
The Summer Fragrance Collection 2012
Fill your summer with scent!

ปลดปล่อยทุกอิสระไปกับมนต์สเน่ห์ความหอมแห่งสายลมร้อน  ด้วยชุดคอลเล็คชั่นน้ำหอมใหม่ล่าสุด รุ่น limited edition ที่เดอะบอดี้ ช็อป พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับความหอมที่เลือกได้ถึง 3 แบบ 3 สไตล์ รังสรรค์โดย IFF (International Flavors & Fragrances Inc.) ผู้นำเรื่องน้ำหอมระดับเวิร์ลคลาสตั้งแต่ปี 1833

ชุดคอลเล็คชั่น Summer Fragranc e ได้ถูกคิดค้นขึ้นอย่างละเมียดละไม คัดเฉพาะ 3 สุดยอดน้ำหอมขายดีจากเดอะบอดี้ ช็อป ได้แก่ Love Etc…™, Dreams Unlimited และ White Musk  รังสรรค์เป็นน้ำหอมกลิ่นใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มอบความหอมสดชื่น และอบอุ่น ให้คุณดื่มด่ำไปกับความหอมแสนชุ่มฉ่ำของกลิ่นผลไม้ที่มีให้ลองเฉพาะซัมเมอร์นี้เท่านั้น! 

เตรียมความสุข สนุกไปกับซัมเมอร์นี้ ด้วย The Summer Fragrance Collection คอลเล็คชั่นความหอมที่คุณเลือกได้ทุกห้วงอารมณ์

Created by experts
The Summer Fragrance Collection ได้ถูกคิดค้นขึ้นภายใต้ความร่วมมือของ IFF (International Flavors & Fragrances Inc.) ผสานเข้ากับนวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำหน้า เพื่อให้ได้น้ำหอมคุณภาพที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เทียบเท่าคอลเล็คชั่นน้ำหอมแบรนด์ดังระดับโลก อย่าง  Estée Lauder’s BEAUTIFUL, Calvin Klein’s EUPHORIA, Clinique’s HAPPY และ Lancôme’s TRESOR

Look good, Smell good, Feel good
ชุดคอลเล็คชั่น Summer Fragranc e ได้ผสานส่วนผสมของแอลกอฮอล์จาก โครงการการค้าชุมชน ประเทศเอกวาดอร์ สูงถึง 50% เมื่อคุณได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา คุณจึงได้มีส่วนช่วยเหลือสังคมและสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กับเรา

Love Etc…™ Sun Kiss
Love Etc…™ Sun Kiss น้ำหอมคอลเล็คชั่นใหม่ที่ดัดแปลงมาจาก Love Etc…™ เพิ่มความหอมสดชื่นของดอกไม้และผลไม้แสนชุ่มฉ่ำ ทั้ง bergamot, nectarine, neroli jasmine, sandalwood และ amber ให้ซัมเมอร์ของคุณสนุกสนาน หวานซาบซ่ายิ่งกว่าที่เคย!

• Love Etc…™ Sun Kiss Eau de Toilette
ขนาด 50 ml ราคา 1,090 บาท
• Love Etc…™ Sun Kiss Body Purée
ขนาด 250 ml ราคา 690 บาท

Created by Dominique Ropion
สุดยอดนักปรุงน้ำหอมชื่อก้องโลก ผู้สร้างสรรค์กลิ่นอายความหอมแบบร่วมสมัยได้อย่างลงตัว เขาได้ผสมผสานความหอมดั้งเดิมของ amber เข้ากับความหอมของ nectarine กลายเป็นความหอมแปลกใหม่ ในคอลเล็คชั่นหวานซ่อนเปรี้ยวอย่าง Love Etc…™ Sun Kiss
สุดยอดคอลเล็คชั่นน้ำหอมเลื่องชื่อที่ Ropion ได้เคยสร้างสรรค์ขึ้น ได้แก่ Pure Poison – Christain Dior, Alien – Thierry Mugler และ L’Homme YSL – Yves Saint Laurent

Dreams Unlimited™ Sun Fresh
น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่ดัดแปลงมาจากคอลเล็คชั่น Dreams Unlimited™ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งความหอมสดชื่น เปิดโลกแห่งความสดใส ให้คุณมองโลกในมุมบวก พร้อมสัมผัสเย็นสดชื่น ผสานส่วนผสมของพันธุ์ไม้นานาชนิด  ทั้ง mandarin, salty aquatic notes, watermelon, neroli, และ orris

• Dreams Unlimited™ Sun Fresh Eau de Toilette
ขนาด 50 ml ราคา 1,090 บาท
• Dreams Unlimited™ Sun Fresh Body Purée
ขนาด 250 ml ราคา 690 บาท

Created by Loc Dong
อีกหนึ่งนักปรุงน้ำหอมชื่อดังผู้คิดต่าง และหลงรักความแปลกใหม่ ท้าทาย เขาได้ถ่ายทอดแรงบันดาลใจผ่านชุดคอลเล็คชั่น Dreams Unlimited™ Sun Fresh ที่รวมเอาพลังความสดชื่นของกลิ่นอายแห่งท้องทะเล เข้ากันกับความหอมหวานของผลไม้
สุดยอดคอลเล็คชั่นน้ำหอมเลื่องชื่อที่ Dong ได้เคยสร้างสรรค์ขึ้น ได้แก่ Versace – Versace, Euphoria – Calvin Klein, Be Delicious Night – Donna Karan และ Marc Jacobs by Marc Jacobs

White Musk® Sun Glow
พลาดไม่ได้กับความหอมใหม่ที่รังสรรค์จากคอลเล็คชั่น White Musk น้ำหอมกลิ่นยอดนิยมจากเดอะบอดี้ ช็อป พร้อมให้คุณได้สัมผัสความหอมสุขุม แสนเย้ายวน ไม่ซ้ำใคร ด้วยส่วนผสมของ lemon, peony, sandalwood และ musk  เปลี่ยนคุณให้กลายเป็นสาวเซ็กซี่ได้ในชั่วข้ามคืน 

• White Musk® Sun Glow Eau de Toilette
ขนาด 60 ml ราคา 1,090 บาท
• White Musk® Sun Glow Body Purée
ขนาด 250 ml ราคา 690 บาท

Created by Domitille Bertier
นักปรุงน้ำหอมผู้คลั่งใคล้นวัตกรรมและผลักดันให้เกิดสิ่งใหม่ๆ เขาได้รังสรรค์น้ำหอมกลิ่นใหม่จากส่วนผสมของ musk เข้ากับ lemon และ peony กลายเป็นน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นอย่างเหลือเชื่อ

สุดยอดคอลเล็คชั่นน้ำหอมเลื่องชื่อที่ Bertier ได้เคยสร้างสรรค์ขึ้น ได้แก่ Lavender Flower Water for Chloé, Boss in Motion – Hugo Boss, Hot Water – Davidoff and Flowerbomb – Viktor & Rolf


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required