Home > Cosmetics> Nail Polish
Wacoal Soft

Cosmetics Product

NARS Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA+++

NARS NARS Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA+++

ราคา 0 บาท
ประเภทผลิตภัณฑ์ : Nail PolishNARS Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA+++

Hydrate Brighten Protect. ผิวสวยราวกับไม่ได้ใช้รองพื้น


ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของเครื่องสำอางนาร์ส ฟรองซัวส์ นาร์ส นั้นมีชื่อเสียงในเรื่องของการใช้วิธีการแต่งหน้าแบบไร้กฏเกณฑ์ แต่เมื่อพูดถึงสิ่งที่เป็นพื้นฐานของการแต่งหน้านั้น ปรัชญาของเขาคือผิวหน้าที่ใสสะอาด ควรจะเปล่งประกายผ่านเครื่องสำอางออกมา และนั่นเอง เครื่องสำอางนาร์สจึงสร้างสรรค์มอยส์เจอไรเซอร์เจือสีที่ไม่เหมือนใคร – สารบำรุงที่ให้ความสมบูรณ์แบบแก่ผิว พร้อมคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอยและให้ความกระจ่างใสแก่ผิว นาร์สขอแนะนำ Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA+++


เต็มเปี่ยมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื่นและทำให้สีผิวสม่ำเสมอได้ในพริบตา Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA+++  พิสูจน์แล้วว่าช่วยลดเลือนสีผิวที่ดูไม่สม่ำเสมอและจุดด่างดำเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวพรรณจะดูกระจ่างใสและสว่างขึ้น สูตร Oil Free ยังช่วยลดเลือนการปรากฎของเส้น ริ้วรอย รูขุมขนและความจุดด่างดำอื่นๆ อีกมากมาย และยังให้การปกป้องจากแสงแดดในขณะเดียวกัน สูตรนี้คุณสามารถใช้แทนรองพื้นได้ – ช่วงสุดสัปดาห์ เมื่อต้องการลุคสบายๆ หรือช่วงหน้าร้อน เมื่อต้องการความบางเบาที่มากกว่า – หรือใช้ควบคู่ไปกับแป้งผสมรองพื้นสำหรับคนที่ต้องการการปกปิดและเพิ่มความชุ่มชื้น ก่อให้เกิดผลลัพธ์ของผิวที่นุ่มนวลและเรียบเนียนทุกสัมผัส ให้ความเป็นธรรมชาติและเรืองรอง เหมือนผิวหน้าเปล่าเปลือยสบายๆ ในแบบที่ดูดีกว่าเดิม
กุญแจสู่ประสิทธิภาพของมอยส์เจอไรเซอร์นั้นอยู่ที่ส่วนผสมที่มาจากผืนน้ำของประเทศโพ้นทะเล French Polynesia (เฟรนช์ โพลีนีเชีย) อันเป็นที่รักยิ่งของฟรองซัวส์ ที่ที่เขาใช้เวลาส่วนใหญ่บนเกาะของเขา ส่วนผสมเหล่านี้ประกอบไปด้วย Kopara (โคพารา) polysaccharides ธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้น บำรุง และช่วยให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ, Oceana Saffron พืชที่มีชื่อเสียงในการเป็นantioxidant และ มอบความรู้สึกผ่อนคลาย และ Galaxaura สาหร่ายทะเลลึกสีแดงที่พบได้ในทะเลสาบของหมู่เกาะที่เลื่องชื่อในเรื่องความอุดมสมบูรณ์ของแคลเซียม วิตามิน เอ และอี และเบต้า-แคโรทีน และที่ยังพบได้ในสูตรนี้อีกคือ Sea Water และ Ascorbyl Glucoside อนุพันธ์วิตามิน ซีที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและปกป้องผิวจากประสิทธิภาพของ antioxidant เพื่อฟื้นบำรุง มอบผิวแลดูสุขภาพดี


Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA+++ นั้นสกัดกลิ่นของดอก Peony, Violet และ Rose Water ด้วยวิธีการทางธรรมชาติ 100% และเพราะการปกป้องแสงแดดนั้นสำคัญอย่างยิ่งต่อการคงความอ่อนเยาว์และสุขภาพที่ดีของผิวพรรณ จึงผสมสารกันแดด SPF 30 เพื่อป้องกันรังสียูวีบี และ PA+++ ค่าชี้วัดสูงสุดของการปกป้องผิวจากผลร้ายที่เกิดจากยูวีเอ หลังจากการใช้อย่างต่อเนื่อง

ด้วยคุณสมบัติพิเศษเหล่านี้ คุณจะรู้สึกได้ว่าผิวของคุณดูสว่าง เปล่งประกายมากยิ่งขึ้น ผิวดูเรียบเนียน และให้ความเรืองรอง แลดูเปล่งปลั่งเป็นผิวที่มีสุขภาพดี
Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA+++ มาในเก้าเฉดสีเพื่อให้เข้ากับทุกโทนสีผิว


ราคา 1,650 บาท


1 ฟินแลนด์

สีสว่างสุด อันเดอร์โทนผสมระหว่างสีชมพูและเหลือง


2 อะลาสก้า

สีสว่าง อันเดอร์โทนผสมระหว่างสีชมพูและเหลือง


3 เซนต์ มอริตส์

สีกลาง อันเดอร์โทนสีเหลือง


4 อันนะปุรณะ

สีกลาง อันเดอร์โทนสีพีช

5 คิวบา

สีกลาง อันเดอร์โทนผสมระหว่างสีชมพูและเหลือง


6 มะละกา

สีกลางค่อนข้างเข้ม อันเดอร์โทนสีน้ำตาลคาราเมล


7 ซีแชลส์

สีกลางค่อนข้างเข้ม อันเดอร์โทนสีเขียวมะกอกทอง


8 มาร์ตินีค

สีกลางค่อนข้างเข้ม อันเดอรโทนสีแดง


9 โพลีนีเชีย

สีเข้ม อันเดอร์โทนสีน้ำตาลช็อคโกแล็ต
ถาม-ตอบกับฟรองซัวส์ นาร์ส

1.คุณนำประเทศเฟรนช์ โพลีนีเชียมารวมเข้าไว้ Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA+++  ได้อย่างไร?

ผมชอบอยู่ที่บ้านในเฟรนช์ โพลีนีเชีย ผมจึงอยากที่จะเอาความเป็นหมู่เกาะรวมไว้กับผลิตภัณฑ์นี้ให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ อย่างเช่น กาลัคซัวราเป็นสาหร่ายทะเลลึกที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ เติบโตในโซนคลื่นกระแสน้ำอุ่นของหมู่เกาะโพลีนีเชีย


2. Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA+++ แตกต่างจากมอยส์เจอไรเซอร์เจือสีอื่นๆอย่างไร?

มันให้ความรู้สึกและความเข้มข้นเหมือนเซรั่มซึ่งทำให้มันโดดเด่นมากๆ เรายังได้เพิ่มสารชะลอวัยเข้าไปอีกด้วยเพื่อมาตรการการป้องกันที่มากกว่ามอยส์เจอไรเซอร์ทั่วๆไป


และเรายังได้เพิ่มสารกันแดด SPF สูงกว่ามอยส์เจอไรเซอร์เจือสีธรรมดา – SPF 30 เปรียบเทียบกับธรรมดาแค่ 20 หรือ 15 – และ PA+++ ค่าชี้วัดในการปกป้องรังสียูวีทั้งหลายในระดับสูง


3. Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA+++  จะให้ผลแบบไหนกับผิว?

Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA+++  นั้นบางเบาและโปร่งแสงอย่างที่สุด ทำให้ผิวสวย เรืองรอง ดูสุขภาพดีอย่างกับเป็นผิวธรรมชาติของคุณเอง เพียงแต่กระจ่างใสขึ้น สดชื่นขึ้น และดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน


Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA+++

เป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นเอก ที่ใช้ใน New York Fashion Week Spring/Summer 2012

Shows:

• Creatures of the Wind

• Daryl K

• Honor

• Joy Cioci

• Mandy Coon

• Marc Jacobs

• Naeem Kahn

• 3.1 phillip lim

• Rodarte

• Thakoon

• Timo Weiland


Pooyingnaka Wellness

สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp