ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

IPSA 2 ผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดด Sun Protector และ Super Sun BlockSun Protector และ Super Sun Blockผลิตภัณฑ์อานุภาพสูงเพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะและเหนือกว่าในการคงความงดงามแก่ผิวพรรณ

ซ้าย) IPSA Sun Protector  SPF30 PA+++ 30 มล.  (ราคา 1,650บาท)
(ขวา) IPSA Super Sun Block  SPF50 PA+++ 30 มล. (ราคา 1,550 บาท)

พบ 2 ผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดด ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอิปซ่า

อิปซ่าผลิตภัณฑ์ที่สรรสร้างเพื่อความงามตามความต้องการของผิวแต่ละบุคคลอย่างแท้จริงแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเรื่อยมาในกลุ่มผู้ใช้ของอิปซ่า ผลิตภัณฑ์ทรงประสิทธิภาพในการปกป้องผิวอย่างอ่อนโยนจากรังสียูวี ตัวการที่คอยทำร้ายผิว  ได้แก่ สำหรับปกป้องผิวในวันปกติ IPSA Sun Protector  (อิปซ่า ซัน โพรเทคเตอร์) SPF30 PA+++ (ราคา 1,650 บาท) อิมัลชั่นกันแดดเนื้อบางเบา สัมผัสนุ่มละมุนสบายผิว ปกป้องผิวจากรังสียูวี ความแห้งกร้าน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิว ให้ผิวคงความเนียนนุ่มจากการบำรุงผิวในตอนเช้าได้นานหลายชั่วโมง มอบผิวหลังการทาดูเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส และสำหรับผู้ที่ต้องอยู่กลางแดดเป็นเวลานาน หรือเล่นกีฬา IPSA Super Sun Block” (อิปซ่า ซูปเปอร์ ซัน บล็อค) SPF50 PA+++ (ราคา 1,550 บาท) อิมัลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาที่ได้รับความนิยมสูงสุดของอิปซ่า  เนื้อสัมผัสเบาสบาย ไม่มันเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่นฉุน ปราศจากสีขาว เรียบเนียนไปกับผิว ปกป้องรังสียูวีทุกชนิดจากกิจกรรมหนักๆ กลางแจ้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้การปกป้องจากเหงื่อ น้ำ และน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้เมคอัพติดทน และผิวหลังการเมคอัพแลดูกระจ่างอ่อนใสขึ้น สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ความสะอาดเฉพาะกันแดด
พบอานุภาพแห่งการปกป้อง พร้อมการดูแลผิวจากอิปซ่าได้แล้ววันนี้
 สำหรับปกป้องผิวในวันปกติ
IPSA SUN PROTECTOR SPF30 PA+++  30 มล.  (ราคา 1,650 บาท)

ปกป้องผิวสวยจากปัจจัยแวดล้อมภายนอก ผิวเนียนสดใส ได้ยาวนานหลายชั่วโมง
อิมัลชั่นกันแดด สำหรับปกป้องผิวในวันปกติ ที่จะช่วยรับมือกับแสงแดดและภาวะแวดล้อมในทุกๆ วัน โดยจะช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากรังสี UV-A ที่มีคลื่นความถี่ยาวสามารถเข้าไปทำร้ายผิวชั้นใน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย และรังสี UV-B ที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ซึ่งเราต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากนี้ยังช่วยลดความแห้งกร้าน คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และคงสภาพผิวสวยได้ยาวนานหลังจากการบำรุง            ด้วยส่วนผสมมอบความชุ่มชื้นจาก Acetylated Hyaluronic acid ที่ปกคลุมบนผิวพร้อมป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นออกจากผิว และ Rose Apple Leaf Extract  ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี เนียนนุ่มชุ่มชื่น และดูเปล่งปลั่ง เนื้อผลิตภัณฑ์ที่ละมุนบางเบา ซึมสู่ผิวได้ดี ปราศจากกลิ่นฉุน ไม่มีคราบขาวติดบนผิว  เนื้อผลิตภัณฑ์เรียบกลืนไปกับผิวในทันทีที่ทา ผิวจึงทั้งเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน  และด้วยส่วนผสมของ White Veil Powder ช่วยลดเลือนร่องรูขุมขน และความหมองคล้ำ จึงทำหน้าที่เสมือนเมคอัพเบสให้ผิวก่อนการแต่งหน้าเพื่อผิวแลดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ แลดูเป็นธรรมชาติ            

*ผ่านการทดสอบการระคายเคือง และปราศจากน้ำหอม

วิธีใช้ 
-เขย่าก่อนใช้  ใช้ขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวตอนเช้า
-กดหัวปั๊ม 3 ครั้งบนฝ่ามือแล้วทาให้ทั่วใบหน้า แนะนำให้ทาซ้ำ เมื่อมีเหงื่อ หรือเมื่อเมคอัพลบเลือนสำหรับผู้ที่ต้องอยู่กลางแดดเป็นเวลานาน หรือเล่นกีฬา
IPSA SUPER SUN BLOCK SPF50 PA+++ 30 มล.  (ราคา 1,550 บาท)

ปกป้องรังสียูวีทุกชนิดจากกิจกรรมหนักๆ กลางแจ้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ
อิมัลชั่นกันแดดเนื้อบางเบา ไม่มันวาวหรือเหนอะหนะ มอบสัมผัสเบาสบาย ปราศจากสีขาว ที่เปรียบเสมือนเกราะปกป้องผิวสวยมากขึ้นอีกเท่า เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องอยู่กลางแดด หรือเล่นกีฬา ปกป้องรังสี UV-A ที่มีคลื่นความถี่ยาว และรังสี UV-B ไม่ให้ซึมสู่ผิวหนัง ด้วย The Multi-Proof Polymer ที่ประสานใยโครงสร้างผิวเพื่อปกป้องรังสียูวีที่มากยิ่งขึ้น  ส่วนผสมมอบความชุ่มชื้นจาก Hyaluronic acid ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวในทันทีที่ทา และคงสภาพผิวหลังขั้นตอนการบำรุงไว้ โดยปราศจากความมันเงา เสริมให้เมคอัพติดทนคงผิวสดใสได้ยาวนาน  ผิวแลดูสุขภาพดี และดูเปล่งปลั่ง พร้อมส่วนผสมปกป้องความหยาบกร้านและลดโอกาสความระคายเคืองด้วย Rose Apple Leaf Extract และ Glycyrrhizinate    สามารถล้างทำความสะอาดออกได้ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทั่วไป ให้คุณลบความรู้สึกเก่าจากที่เคยทาผลิตภัณฑ์กันแดดชนิดอื่นๆ 

*ผ่านการทดสอบการระคายเคือง และปราศจากน้ำหอม

วิธีใช้ 
-เขย่าก่อนใช้  ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวตอนเช้า
-ใช้ได้กับผิวหน้าและผิวกาย สำหรับใบหน้าใช้ประมาณ  0.3 มล. (เท่ากับเหรียญ 5 บาท)  ทาซ้ำทุก 2-3 ชม. เมื่อมีกิจกรรมกลางแจ้งหนักๆ เช่น อาบแดด หรืออยู่ในที่ๆ มีอุณหภูมิสูง และเมื่อมีการเช็ด หรือถูใบหน้า


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required