แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Kiehl's ULTRA FACIAL MICRO SERUM

ULTRA FACIAL MICRO SERUM

ราคา 1,800 บาท Serum

คีลส์ขอแนะนำ ULTRA FACIAL MICRO SERUM
ไมโครซีรั่มที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายความชุ่มชื้นของครีมบำรุงผิว
เพื่อการบำรุงผิว และเติมความชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพสูงสุด


Kiehl’s Since 1851 ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพเยี่ยมจากนิวยอร์ก ภูมิใจแนะนำ Ultra Facial Micro Serum (ขนาดและราคา: 1.7 ฟลูอิด ออนซ์ / 50 มล. 1,800 บาท) ไมโครซีรั่มซึ่งพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษด้วยโครงสร้างสูตรผสมที่แตกต่าง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวที่ดียิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติปรับผิวเพื่อรองรับการกระจายที่ทรงประสิทธิภาพ แม้บริเวณที่โลชั่นและครีมทั่วไปเข้าไม่ถึง

ผิวของคนเราไม่ได้มีพื้นผิวเรียบเหมือนแก้ว ด้วยข้อเท็จจริงทางชีวภาพนี้เอง มอยซ์เจอไรเซอร์ส่วนใหญ่จึงไม่สามารถเข้าถึงพื้นผิวทุกส่วนของใบหน้า – เหลือพื้นผิวอีกกว่าครึ่งของใบหน้าที่ไม่ได้รับการบำรุง – เนื่องจากปัจจัยบางประการ ไม่ว่าจะเป็น โครงสร้างทางโมเลกุลของมอยซ์เจอไรเซอร์ ผิวที่ไม่สม่ำเสมอตามธรรมชาติ และการทาหรือใช้ผลิตภัณฑ์ได้ไม่สม่ำเสมอทั่วหน้า นักเคมีของคีลส์พัฒนาวิธีที่จะช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื้นผิวหน้าที่ลูกค้าใช้อยู่ได้ผลเต็มที่ยิ่งขึ้น

คีลส์สร้างสรรค์ซีรั่มที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สารแต่งสี ซิลิโคน และพาราเบนซึ่งเป็นวัตถุกันเสียที่มักพบในเครื่องสำอางทั่วไป เพื่อสร้างทรีตเม้นต์เนื้อบางเบาเป็นพิเศษที่ช่วยกระจายส่วนผสมบำรุงผิวในมอยซ์เจอไรเซอร์ให้ทั่วถึงพื้นผิวทุกส่วนของใบหน้า

เทคโนโลยีพิเศษของไมโครซีรั่ม:

Ultra Facial Micro Serum ใช้สองเทคโนโลยีพิเศษ ประกอบด้วยระบบปลอดอีมัลซิไฟเออร์ซึ่งช่วยปรับปรุงความสามารถในการกระจายให้ดีขึ้น นำไปสู่การเติมความชุ่มชื้นที่ดีกว่าทั่วผิวหน้า:

โครงสร้างเมทริกซ์พิเศษ: นักเคมีของคีลส์พัฒนาสูตรของไมโครซีรั่มที่พิเศษนี้ เพื่อที่ว่าเมื่อลงซีรั่มนี้ก่อน Ultra Facial Cream หรือมอยซ์เจอไรเซอร์ใดๆก็ตาม ซีรั่มนี้จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนั้นๆครอบคลุมทั่วถึง เพื่อการเติมความชุ่มชื้นอย่างสม่ำเสมอยิ่งขึ้นด้วยโครงสร้างเมทริกซ์ที่จับโมเลกุลขนาดเล็กพิเศษของซีรั่มแล้วปล่อยออกมาทันทีที่สัมผัสกับผิว จึงมอบความสามารถในการกระจายที่ดีขึ้น

ไมโครซีรั่มโมเลกุลเล็กพิเศษ: การย่อขนาดเป็นกระบวนการลดขนาดของโมเลกุลของซีรั่มเพื่อช่วยให้ซีรั่มสามารถกระจายตัวและครอบคลุมผิวได้สม่ำเสมอ ไมโครซีรั่มโมเลกุลเล็กพิเศษซึ่งอุดมด้วยสูตรการบำรุงผิวที่เต็มปี่ยมนี้ถูกจับไว้ในเมทริกซ์และปล่อยออกมาเมื่อลูบไล้ด้วยสัมผัสที่เบาที่สุด โดยเนื้อฟลูอิดเข้มข้นจะเปลี่ยนไปเป็นซีรั่มเนื้อละเอียดที่มอบชั้นที่บางเบาและสม่ำเสมอบนผิว จึงไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ขณะเดียวกันผิวก็ได้รับการเติมความชุ่มชื้นและบำรุงมากขึ้น


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required