แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Shiseido Revital Whitening Serum AA EX

Revital Whitening Serum AA EX

ราคา 6,200 บาท Serumชิเซโด้ ปรารถนาให้ผู้หญิงทุกคนเปล่งประกายความงดงามในทุกช่วงวัย ไม่ว่าคุณอายุเท่าไหร่ ก็คงความงามดุจไร้กาลเวลา เพราะอายุที่เพิ่มขึ้นไม่ใช่สิ่งที่เลวร้าย และไม่ใช่จุดสิ้นสุดของความงาม หากคุณมีการดูแลสุขภาพทั้งทางร่างกาย จิตใจเป็นอย่างดี รวมถึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสมกับสภาพผิวและช่วงวัย

เมื่อวัยเพิ่มมากขึ้น ผิวมักประสบกับปัญหาผิวหย่อนยาน ขาดความกระชับ ส่งผลให้เกิดริ้วรอยลึกเห็นเด่นชัดรอบดวงตา ริมฝีปาก หรือทั่วใบหน้าตามมา ผิวหน้าจึงไม่เรียบเนียน  และเกิดความหมองคล้ำไม่สดใส ดูแก่กว่าวัย จุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดก็เพิ่มมากขึ้น แต่ปัญหาดังกล่าวสามารถชะลอได้เพียงเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณสมบัติเฉพาะในการดูแลปัญหา  เพื่อให้ผิวห่างไกลจากผลเสียแห่งกาลเวลา

ชิเซโด้ขอแนะนำ Revital Whitening Serum AA EX  (ขนาด 40 ml. ราคา 6,200 บาท) ซีรั่มนวดฟื้นบำรุงผิวประสิทธิภาพสูงของชิเซโด้เพื่อผิวดูกระจ่างใส รู้สึกกระชับอิ่มเอิบ ริ้วรอยดูลดเลือน ได้รับการสร้างสรรค์จาก 4 ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ 4MSK ที่มุ่งเน้นลดเลือนให้จุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดและสีผิวที่หมองคล้ำอันเนื่องมาจากวัยที่เพิ่มขึ้นดูลดลง Vitamin C ethyl ช่วยเสริมการผลัดเซล์ลผิวเสื่อมสภาพบนผิวหลุดออกได้อย่างอ่อนโยนและเป็นไปตามธรรมชาติ ผิวจึงดูไม่หมองคล้ำ Gambir extract ลดโอกาสการสะสมตัวและก่อเกิดกระ ฝ้า จุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด Cassamunar extract G มอบความนุ่มนวลชุ่มชื้นสู่ผิว ฟื้นบำรุงให้ผิวดูแน่นกระชับอิ่มเอิบ ริ้วรอยแห่งวัยดูลดเลือน ความอ่อนเยาว์กลับมาหาคุณอีกครั้ง

พร้อม REVITAL Whitening Serum AA EX (limited Edition) ขนาดพิเศษ 80 ml. ที่คุ้มค่ากว่าเดิม กลับมาให้คุณผู้หญิงได้เป็นเจ้าของอีกครั้งตามคำเรียกร้อง วางจำหน่ายจำนวนจำกัด ในฤดูกาลนี้โดยเฉพาะเพื่อเป็นการขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ชิเซโด้

 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required