แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Majolica Majorca Perfect Automatic Liner

Perfect Automatic Liner

ราคา 480 บาท Eye Liner อายไลเนอร์Majolica Majorca Perfect Automatic Liner
มี 7 เฉดสีใหม่ (ราคา 480 บาท)

“Majolica Majorca Perfect Automatic Liner” อายไลน์เนอร์แแบบลิควิด มอบการผสมผสาน 2 สีสันในเส้นไลน์เนอร์อย่างลงตัว ด้วยเนื้อลิควิด ไลน์เนอร์สีดำเข้มสนิท เน้นน้ำหนักความคมชัดของสีไลน์เนอร์ให้ดูเด่นชัดขึ้น ผสมผสานกับสีประกายกลิตเตอร์ มอบเส้นไลน์เนอร์ของดวงตาดูแวววาวเป็นประกาย มาพร้อมปลายหัวที่เป็นปากกาสักหลาดเรียวแหลม จึงให้เส้นสีที่แม่นยำ ถึงจะเขียนเส้นเล็กบางเฉียบติดชิดขอบตา ให้เส้นกรอบที่คมชัด หรือเขียนแบบเส้นหนาเต็มรอยพับขอบตา เปรียบเหมือนอายแชโดว์ที่คมเข้มด้วยสีสัน ให้การเขียนง่าย แม้ตวัดหางไลน์เนอร์แบบเชิดขนาดไหน สวยเข้มถึงขีดสุดของหางตา ทุกเส้นสีที่แต่งเติมเนียนเรียบ ติดทนนาน ไม่เลอะเลือน แม้ผิวหน้าจะมีเหงื่อ หรือความมันในระหว่างวัน ล้างออกแสนง่าย เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง มีให้เลือก 7 เฉดสี

 Blue Colored Contact Lenses
สำหรับคุณสาวๆ ที่เลือกใช้คอนแทคเลนส์สีฟ้า คุณสามารถที่จะสรรสร้างเติมแต่งให้สวยสง่างามดุจเจ้าหญิงในเทพนิยายได้ ด้วยการเลือกใช้สีอายไลเนอร์ Majolica Majorca Perfect Automatic Liner สี Midnight Blue (BL 603) เพิ่มความหวานที่ดูแฟนตาซีนิดๆ ด้วยการผสมผสานอายแชโดว์สีหวานๆ ฟ้า & ชมพู ที่กลมกลืนความสวยหวานได้อย่างลงตัวกับ Majolica Majorca Jeweling Eyes สีฟ้า (BL 381) และ Majolica Majorca Shadow Customize สีแดงอมชมพู (RD 422)
 Green Colored Contact Lenses
หากคุณสาวๆ คนไหนเลือกใช้คอนแทคเลนส์สีเขียว คุณสามารถจะเนรมิตรลุคของคุณให้ดูเป็นสาวน้อยแรกรุ่น ที่สวยแก่น สดใส ร่าเริง  จึงเหมาะกับการเลือกใช้อายไลเนอร์ Majolica Majorca Perfect Automatic Liner สี Dark Emerald Green (GR 604) และเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูสดใสแวววาวยิ่งขึ้น เลือกใช้อายแชโดว์สีโทนเขียวอมฟ้า Majolica Majorca Jeweling Eyes สี GR 780 และ GR 791 โดยไล่สีเข้มอ่อนให้เข้ากัน เพื่อเปล่งประกายความสดใสให้กับใบหน้า 
 Grey or Brown Colored Contact Lenses
ส่วนสาวคนไหนที่เลือกใช้คอนแทคเลนส์สีเทา หรือน้ำตาลอ่อน สามารถที่จะเลือกใช้สีอายไลเนอร์มาแต่งตาได้ทุกสีอย่างลงตัว และคุณยังสามารถสรรสร้างลุคการแต่งหน้าในแบบสาวลึกลับ แต่ดูมีเสน่ห์ที่น่าค้นหา เสมือนหญิงสาวในดินแดนมาจอลิกา มาจอร์กา ด้วยการเลือกใช้อายไลเนอร์ Majolica Majorca Perfect Automatic Liner สีดำประกายมุก (BK 920) คมเข้ม, หรือสีประกายทอง (GD 802) หรูหรา หรือสีแดงทับทิม (RD 605) เร่าร้อน สามารถเขียนในลักษณะหางเส้นยาว ตวัดขึ้น ก็จะทำให้ดูเฉี่ยวเข้ม และเพื่อเพิ่มพลังให้เสน่ห์ดวงตายิ่งขึ้น ด้วยการเลือกใช้อายแชโดว์สีโทนสีเข้ม Majolica Majorca Jeweling Eyes สีสโมกกี้ (SV887) หรือสีประกายทอง (BR793) โดยเน้นไฮไลท์เปลือกตาให้ดูเป็นประกายแวววาวพบกับเสน่ห์แห่งความงามของดวงตา ได้ที่ร้านวัตสัน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และขอเชิญร่วมเดินทางไปค้นหาความงาม ที่จะเสกสรรให้คุณสวยดุจดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย กับมนตรา “MAJOLICA MAJORCA” เนรมิตรทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล ที่ www.majolica-majorca.com หรือ facebook : majolica@shiseido.co.th   ทุกผลิตภัณฑ์ของ Majolica Majorca ทุกความลับของเสน่ห์สีสันความงาม รอให้คุณคลิ๊กเข้าไปค้นหาแล้ว


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required