บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

AQUALABEL Deep Clear Oil Cleansing / White Clear Foam

“AQUALABEL” (อาควาเลเบล) ผลิตภัณฑ์ภายใต้การนำเข้าบริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด กลุ่มสกินแคร์บำรุงผิวหน้าด้วยคุณค่าแห่งน้ำ ที่มีประสิทธิภาพการดูแลผิวในแบบ Super-charging Skincare System สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของการบำรุงผิวในปริมาณสูง แนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าในกลุ่ม Whitening กับ 1.เมคอัพรีมูฟเวอร์ในรูปแบบออยล์ AQUALABEL Deep Clear Oil Cleansing และ 2.ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าในรูปแบบโฟม AQUALABEL White Clear Foam ที่ให้มากกว่าผิวสะอาดหมดจด แต่ด้วยการบำรุงจากความชุ่มชื่น “น้ำ”

AQUALABEL Deep Clear Oil Cleansing ออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง (ราคา 450 บาท)

อาควาเลเบล ดีฟ เคลียร์ ออยล์ คลีนซิ่ง  ออยล์ ทำความสะอาดเครื่องสำอาง เนื้อออยล์ที่เบาบางจะช่วยซึมเข้าล้างสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน โดยเฉพาะเครื่องสำอางที่ติดทนนาน แม้ชนิดกันน้ำได้หมดจดอย่างอ่อนโยน ด้วยประสิทธิภาพเด่นในการดูดซับสิ่งสกปรก และน้ำมันส่วนเกิน จากส่วนผสม Sebum Plug Removing พร้อมทั้งช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพสะสม ที่เป็นสาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใส และยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นทุกครั้งหลังจากทำความสะอาดด้วย Aqua EX Base C เนื้อออยล์ใสบรรจุอยู่ในขวดใสรูปแบบหัวปั๊ม เพื่อตอบรับกับการกดใช้ 1 ครั้ง


AQUALABEL White Clear Foam โฟมทำความสะอาดสูตรไวท์เทนนิ่ง

อาควาเลเบล ไวท์ อัพ เคลียร์ โฟม โฟมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรไวท์เทนนิ่ง ที่ช่วยเข้าทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้า และทุกอณูของร่องรุขุมขนให้ได้อย่างหมดจด ด้วยเนื้อโฟมที่อ่อนนุ่มผสมผสานสารทำความสะอาดที่ทรงประสิทธิภาพ จากเม็ดแป้งที่มีส่วนผสมของโคลนสีขาว White Clay Powder ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกออกจากร่องรูขุมขน และน้ำมันส่วนเกินที่จับตัวกัน ให้ละลายออกมาพร้อมเนื้อโฟมได้อย่างอ่อนโยน พร้อมทำงานร่วมกับเม็ดกรานูเล็กๆ ของ Hyaluronic acid ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าทุกครั้งที่ทำความสะอาด
Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required