แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

NARS LUMINOUS MOISTURE CREAM

LUMINOUS MOISTURE CREAM

ราคา 2,600 บาท Moisturizer


มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อครีมกำมะหยี่ที่ส่งมอบความชุ่มชื้น และช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และมลภาวะ ด้วย Beech Bud Extract (บีทบั๊ด เอ๊กแทรค)เสริมสร้างให้เซลล์ผิวดูมีสุขภาพดี รู้สึกกระชับ และช่วยลดเลือนเส้นริ้ว

กลไกการทำงาน
1. ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน และช่วยลดเลือนเส้นริ้วด้วย Bio-Hyaluronic Acid (ไบโอ ไฮยาลูรอนิค แอซิด) และ Monoi de Tahiti Oil (โมนอย ออย จากเกาะตาฮิติ) พร้อม โอเมก้า3 ที่ช่วยเสริมให้เซลล์ผิวดูมีสุขภาพดี

2. ให้ความกระจ่างใส และปกป้องผิวด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Light Reflecting Complex (ไลท์ รีเฟรคติ้ง คอมเพลกซ์) ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ดูสดใส และเปล่งประกาย อันเป็นเอกสิทธ์จากแลปของ NARS พร้อมส่วนผสมของสารแอนตี้ออกซิแดนท์อันทรงประสิทธิภาพ Wild Theme Extract (ไวด์ธีม จี้ เอ็กซ์แทรค)

3. เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ดูสดใสสุขภาพดีด้วย Plankton Extract (แพลงตอน จี้ เอ็กซ์แทรค) และ Beech Bud Extract (บีทบั๊ด จี้ เอ็กซ์แทรค) พร้อมปกป้องเซลล์ผิวด้วย Sophora Root Extract (โซปร้า รู้ท จี้ เอ็กซ์แทรค) ที่จะช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดีและช่วยขับประกายให้เซลล์ผิว

วิธีการใช้
1. แนะนำให้ใช้ต่อจาก NARS Optimal Brightening Concentrate เพื่อการบำรุงที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด
2. วอร์มเนื้อครีมก่อนใช้เบาๆ และลูบไล้ทั่วใบหน้า และลำคอ คล้ายๆการนวดเบาๆ ในแนววนขึ้น เพื่อช่วยบริหารผิวให้ดูเฟิร์มและรู้สึกกระชับ
3. ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก
4. สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

ผู้ที่ทดลองใช้ เห็นพ้องต้องกันว่า ผลิตภัณฑ์ช่วยฟื้นบำรุงสภาพเนื้อผิวให้ดูดีขึ้น
ผู้ที่ทดลองใช้ เห็นพ้องต้องกันว่า ผิวดูกระจ่างใส เป็นประกายเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required