แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Shu Uemura TSUYA skinปิดสวิตช์พลังความอ่อนเยาว์ของผิวคุณ 7 วันสู่ผิวสวยเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดุจมีออร่า นุ่มนวลดังกลีบดอกไม้                      

พร้อมลดเลือนปัญหาผิวทุกประการในหนึ่งเดียว                                                                                   

หลายทศวรรษมาแล้วที่มร.ชู อูเอมูระ ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวและแต่งหน้าชาวญี่ปุ่น แสวงหากุญแจดอกสำคัญที่จะไขประตูสู่ผิวอ่อนเยาว์ในอุดมคติ ตามปรัชญาของแบรนด์ที่ว่า  “ผิวสวยคือจุดเริ่มต้นของการแต่งหน้าที่งดงาม”
วันนี้ shu uemura ไขปริศนาการทำงานระดับลึกสุดของผิว และใช้การค้นพบล่าสุดในสาขาชีววิทยาเซลล์ที่ช่วยการฟื้นบำรุงเซลล์ พร้อมเผยโฉมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอันน่าทึ่งซึ่งบรรลุจุดสุดยอดใหม่ในการได้มาซึ่งผิวสวยอ่อนเยาว์ TSUYA skin — คำในภาษาญี่ปุ่นที่หมายถึงผิวมีออร่าดังผิวในอุดมคติ

พิสูจน์แล้วว่าผิวมี “สวิตช์ควบคุมการจ่ายพลังความอ่อนเยาว์” เพื่อการฟื้นบำรุงเซลล์ วันนี้ ผิวในอุดมคติไม่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป ลองสัมผัสความมหัศจรรย์แห่งนวัตกรรมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพเยี่ยมจาก shu uemura ด้วยตัวคุณเอง แล้วบอกลาผิวดูหมอง หยาบ และเหนื่อยล้า หยาดหยดสีทองของ TSUYA skin เครื่องกำเนิดความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ จะกระตุ้น “สวิตช์จ่ายพลังความอ่อนเยาว์” ของผิวคุณใน 7 วันสู่ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดุจมีออร่านุ่มนวลดุจกลีบดอกไม้ และเนียนละเอียดดุจพอร์ซเลน

ลองใช้ แล้วคุณจะหลงรัก
ในการทดสอบความพึงพอใจ* TSUYA skin ชนะใจผู้หญิงกลุ่มตัวอย่าง โดยหลังลองใช้ ผู้ร่วมทดสอบ 100% เต็มบอกว่าจะซื้อ TSUYA skin นับเป็นผลทดสอบที่ดีเยี่ยมเป็นประวัติการณ์ของ shu uemura! ผู้หญิงกลุ่มตัวอย่างที่ลองใช้แล้วบอกว่ารู้สึกว่าผิวของพวกเธอเรียบเนียนขึ้น ดูอ่อนเยาว์ดุจมีออร่าและกระจ่างใสขึ้น ติดตามผู้เชี่ยวชาญสู่อาณาจักรใหม่แห่งความงามและยุคใหม่แห่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว รักผิวของคุณ รักตัวคุณเองมากขึ้น ด้วย TSUYA skin

 “ใบหน้าเผยให้เห็นความงามที่แท้จริงเมื่อความงามดั้งเดิมได้รับการปรับปรุงและทำให้มีชีวิตชีวา”


มร. ชู อูเอมูระ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required