แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Dermalogica Clean Start Trio set ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวที่เข้าใจวัยรุ่นWash off 180 ml.
เริ่มต้นทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ด้วยเจลล้างหน้าที่มอบประสบการณ์ การดูแลผิวหน้าให้สะอาดล้ำลึก หมดกังวลเรื่องปัญหาสิวในวัยใส ด้วยเนื้อเจลใสอ่อนนุ่มไม่ระคายเคือง ต่อผิว กำจัดความมันส่วนเกินและเซลล์ที่ตายแล้วบนใบหน้า ยับยั้งการเกิดสิวอักเสบ สร้างความสดชื่น ให้ผิวด้วยออเร้นจ์ พีล เพิ่มความมี ชีวิตชีวาด้วย ลิคอริช แอ็กซ์แทร็ค ทำให้ผิวของคุณเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง

All over clear 120 ml.
ปลุกผิวหน้าให้สดใสและมีชีวิตชีวา ด้วยละอองสเปรย์อันสดชื่นที่ช่วยควบคุม ความมันบนใบหน้า ยับยั้งการเกิดสิวด้วยเซซามิ ซีด ซึ่งมีคุณสมบัติลดความมัน โดยเฉพาะบริเวณทีโซน เลมอนกลาสพร้อมฟื้นฟูผิวอันบอบบาง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ ชะเอมเทศ เบอร์ด๊อก และ อาร์แกน ปรับสภาพผิวหน้าให้อ่อนเยาว์และสดใสปลอดภัยจากมลภาวะ

 Welcome matte spf 15 60 ml.
มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อโลชั่นเนียนนุ่ม ปรนนิบัติผิวให้กระจ่างใส เหมาะกับผิวมันเป็นพิเศษ ซาลิไซลิค แอซิด ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า สร้างเซลล์ผิวใหม่ ป้องกันการอุดตันของ รูขุมขน ลดปัญหาสิวอักเสบ มีออยล์ คอนโทรลเลอร์ ลดความมัน ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวซึมซับเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะให้ผิวสวยของคุณสดใสได้ทุกฤดู และช่วยปกป้องผิวสวยจากรังสียูวีด้วยเคมิคัล ซันสกีน SPF 15 แดดแรงแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหา

พบเดอร์มาลอจิกา ได้ที่…
สยามพารากอน
เดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ งามวงศ์วาน บางแค
เซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว แจ้งวัฒนะ บางนา
ศูนย์สุขภาพผิว Aster Spring ณ สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ ไลฟ์เซ็นเตอร์ อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี ศูนย์การค้าเกษร ดิเอสพลานาด แฟชั่นไอซ์แลนด์ และฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
หรือศูนย์ดูแลสุขภาพผิวชั้นนำและตัวแทนจำหนายผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกาทั่วประเทศ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required