ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Maybelline RED PORCELAIN BY COLOR SENSATIONAL

RED PORCELAIN BY COLOR SENSATIONAL

ราคา 299 บาท Lips

RED PORCELAIN BY COLOR SENSATIONAL
เรด พอร์ซเลน บาย คัลเลอร์เซนเซชั่นเเนล
Red Porcelain by Color Sensational Lip Color (เรด พอร์ซเลน บาย คัลเลอร์เซนเซชั่นเเนล ลิปคัลเลอร์) ลิปสติกสีสันสุดร้อนแรงแห่งปี ครั้งแรกที่ลิปสติกสีแดงฉ่ำเข้ากับสาวทุกสีผิว ระบายเรียวปากให้ดูเจิดจรัส เย้ายวนเพื่อสาวทุกสีผิว เนื้อเนียนแน่น ให้เรียวปากเนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้ง เพิ่มความนุ่มนวลทุกสัมผัส สวยเนี้ยบติดทนนาน ลอง…แล้วคุณจะหลงรัก

เหตุผลที่ทำให้คุณหลงรัก
 
เม็ดสีบริสุทธิ์ในเฉดสีแดงให้สีสดจัดจ้านที่เย้ายวนเป็นที่สุด สะท้อนเป็นสีแดงที่เหมาะกับคุณที่สุด ไม่ว่าจะสีผิวใด นับว่าเป็นลิปสีแดงที่ไม่ว่าสาวๆ คนไหน ควรมีไว้ในครอบครอง เพราะสีแดงเป็นสีที่เป็นตัวแทนแห่งความรักตลอดกาล และเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ชวนลุ่มหลง พร้อมเติมเต็มเสน่ห์ให้ เรียวปากดูเย้ายวนมากยิ่งขึ้น เข้มข้นด้วยการบำรุงจากสารสกัดจากน้ำผึ้ง ให้คุณสัมผัสได้ ถึงความเนียนนุ่มของริมฝีปาก ที่เพิ่มขึ้นในแบบของ Color Sensational Lip Color
 
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 
1. ควรบำรุงริมฝีปากในเนียนนุ่มอยู่เสมอ เพราะนั่นจะช่วยให้การทาลิปสติกเรียบเนียนสวยติดทนนานยิ่งขึ้น หรือเลือกใช้ ลิปสติกที่มีคุณค่าการบำรุงริมฝีปากไปพร้อมกันก็ช่วยได้
 
2. การทาลิปสติกสีแดงให้สีเด่นชัดติดทนนาน แนะนำให้ใช้พู่ในการทาลิปสติกให้ทั่วทั้งริมฝีปากตามรูปปากที่ต้องการ โดยเริ่มทาจากกลางปากบน และทาออกไปทางมุมปาก แล้วค่อยถมสีริมฝีปากให้เต็ม

3. ใช้ทิชชู่ซับสีลิปสติกออกเบาๆ ก่อนที่ทาลิปสติกซ้ำอีกครั้งจากแท่ง และเม้มริมฝีปากเข้าหากันเบาๆ เนื้อลิปสติกจะเปล่งประกายแวววาวอยู่บนริมฝีปากยาวนานตลอดวัน

4. เมื่อทาลิปสติกสีแดงฉ่ำเข้มข้นแล้ว ดวงตาและพวงแก้มควรเป็นการแต่งเติมที่บางเบา เพื่อช่วยขับให้ลิปสติกสีสวยบนเรียวปากแลดูโดดเด่นยิ่งขึ้น และไม่ดูแต่งหน้าจัดจนเกินไป
 

ราคาสินค้า
299 บาท


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required