แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ISSEY MIYAKE L’Eau d’Issey Absolue

L’Eau d’Issey Absolue

ราคา 3,700 บาท Eau de Parfum


          อิซเซ่ มิยาเกะ เปิดศักราชใหม่แห่งปี ด้วยน้ำหอมกลิ่นใหม่อันเลอค่าจากดอกราตรี L’Eau d’Issey Absolue (โล ดิซเซ่ แอ๊บโซลู) ที่มีความเข้มข้นสูงสุด รังสรรค์โครงสร้างกลิ่นใหม่อันเย้ายวนชวนให้หลงใหลอย่างที่ไม่เคยมีปรากฏมาก่อน ด้วยแนวกลิ่นดอกไม้ในแสงแดด ซึ่งอาศัยหัวใจแห่งความหอมมาจากดอกราตรี ชวนให้นึกถึงธรรมชาติที่สาดส่องไปด้วยแสงแดดอบอุ่น

          โอลิวิเยร์ เครสพ์ (Olivier Cresp นักปรุงสูตรน้ำหอมจากค่ายเฟอร์เมนิก) เลือกดอกราตรี ที่จะผลิบานเฉพาะยามค่ำคืน (night-blooming jasmine) พฤกษาเลอค่าที่จะกระจายกลิ่นพิศวาสเย้ายวนแรงกล้าเมื่อฟ้าสิ้นแสง ความโปร่งใสในไอหอมละมุนละไม บางเบา
บังเกิดจากกลิ่นหอมของดอกบัว และฟรีเซีย ร่วมกันทำหน้าที่เป็นกลิ่นแรก ชวนให้นึกถึงกลีบดอกไม้ฉ่ำน้ำค้างยามรุ่งอรุณ หัวน้ำหอมกลิ่นน้ำผึ้งโพรวองซ์ในความเข้มข้นระดับแอ็บโซลูทรับบทนำ มีความสำคัญเทียบเท่าราตรี ให้เนื้อกลิ่นที่มีความสมบูรณ์พร้อมอย่างชัดเจน ราวกับแก่นแท้แห่งราตรีได้รับการถ่ายทอดมาไว้ใน “น้ำหวานแห่งพฤกษา”  ตามด้วยกลิ่นท้ายเพื่อตราตรึงหัวใจ ทิ้งรอยจารึกลงในความทรงจำ ก่อความรู้สึกสัมผัสคลอเคลียได้ล้ำลึกมากขึ้นกว่าเดิม สัมผัสละมุนละไมดุจใยกำมะหยี่ของแอ็บโซลูทวานิลลาจากบูรบ็อง พร้อมหัวน้ำหอมกลิ่นไม้เลอค่า เตือนให้นึกถึงบรรยากาศธรรมชาติ ที่ยังอบอุ่นกรุ่นไอแดดจากทิวา แม้ราตรีกำลังโรยตัว โดยกลิ่นหอมของดอกราตรียังคงอ้อยอิ่งไม่เลือนหาย

มี  3 ขนาดคือ 30 มล. ราคา 2,100 บาท, 50 มล. ราคา 3,700 บาท, 100 มล. ราคา 4,600บาท


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required