Home > Cosmetics> Anti-aging ลดเลือนริ้วรอย
Gluta Marine Collagen Lycopene Complex

Cosmetics Product

Premier Line

IPSA Premier Line

ราคา 0 บาท
ประเภทผลิตภัณฑ์ : Anti-aging ลดเลือนริ้วรอย

 


1. IPSA Premier Line Lotion Serum  ขนาด 180 มล. ราคา 5,000 บาท 

          โลชั่นซีรั่มยกกระชับปรับสมดุลผิว ฟื้นบำรุงสภาพเนื้อผิวเพื่อเอื้อให้ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวในลำดับต่อไปซึมซาบอย่างง่ายดาย ช่วยผลัดคอร์นิไซด์เสื่อมสภาพที่เป็นสาเหตุการสกัดกั้นความกระจ่างใสของผิวให้ผิวมคล้ำหมองดูไม่สดใสหยาบกร้าน โลชั่นซีรั่มนี้ปรับสภาพเนื้อผิวให้สัมผัสอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น รู้สึกตึงกระชับ รู้สึกยืดหยุ่นขึ้นในทันทีหลังจากใช้ มอบความกระจ่างใสและดูแลปัญหาของเมลานินส่วนเกินด้วยส่วนผสม 2 Ethyl Vitamin C, Tamarix Chinensis Extract  และยังช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Amino A5GENE ส่วนผสมที่ช่วยลดการเกิด fatty acid peroxides และ Vitamin e derivatives ปกป้องการเสื่อมประสิทธิภาพการทำงานของผิว และการไหลเวียนของเลือด ที่สำคัญช่วยยกระดับประสิทธิผลของ ME Serum ในขั้นต่อไปได้ดียิ่งขึ้น

วิธีการใช้
• ใช้หลังการล้างหน้าเช้าเย็น
• กด 3 ครั้งลงบนสำลี เช็ดให้ทั่วใบหน้า 
• จากนั้น ประคบใบหน้าเบาๆ ด้วยฝ่ามือเพื่อให้ซีรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวได้มากขึ้น


2. IPSA Premier Line ME Serum ขนาด 1, 2: 50 มล. / 3: 50 ก.  ราคา 5,600 บาท

          ซีรั่มบำรุงผิวเนื้อฟลูอิดเข้มข้นประสิทธิภาพสูง ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยส่วนผสมสำคัญ Amino A5 Gene และ Pyrola incarnata extract ช่วยเสริมการบ่มเพาะเซลล์ผิว*ให้เกิดใหม่อย่างเป็นปกติ และปกป้องผิวจากปัจจัยรุกรานต่างๆ ตามทฤษฎีเมตาบอลิซึ่ม ซึ่งมักจะเสื่อมถอยลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น ทั้งยังมอบความชุ่มชื้นสู่เซลล์ผิวด้านใน (อิพิเดอร์มิส) อย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ลดการเปลี่ยนแปลงทางสภาพโทนผิว อย่างเช่นความหมองคล้ำ, จุดกระ และจุดด่างดำ และเสริมการแพร่กำเนิดผิวกระจ่างใสระดับสูง ผ่านกลไกกระจ่างโทนผิว DS brightening (4MSK, Zingiber oronaticum extract, 2-ethyl vitamin C) และ Vitamin e derivatives บวกเข้ากับการเสริมประสิทธิภาพด้วยการนวดเพื่อช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น   ฟื้นบำรุงผิวให้รู้สึกแน่นกระชับ รู้สึกยืดหยุ่นขึ้น ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี
   
<การใช้งาน>
 ME Serum 1: ซีรั่มชนิดเจลที่ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวชุ่มชื่น หมาะสำหรับผิวมัน และแห้งเป็นบางส่วน
 ME Serum 2: ซีรั่มชนิดน้ำนมบางเบา เนียนเข้ากับผิวอย่างเนียนนุ่มอ่อนโยน สำหรับผิวแห้ง ที่มันบริเวณที-โซน
 ME Serum 3: ซีรั่มชนิดน้ำนมเข้มข้น ติดทนเข้ากับผิว ให้ความชุ่มชื้นสูงพิเศษ สำหรับผิวแห้ง และหยาบกร้าน

วิธีใช้
- ใช้หลังขั้นตอนการทำความสะอาดทั้งเช้าและเย็น
- กดหัวปั๊ม 3 ครั้งลงบนฝ่ามือ แตะ 5 จุดบนใบหน้า (แก้มทั้งสอง・หน้าผาก・จมูก・คาง) แล้วนวดเบาๆ จากกึ่งกลางออกด้านข้างให้ทั่วใบหน้าเพื่อให้ผ่อนคลาย

ควรใช้ร่วมกับ lift-up roller เพื่อช่วยยกกระชับใบหน้า


3.IPSA Premier Line Cleansing Warm Gel ขนาด 100 ก. ราคา 2,600 บาท

           เนื้อเจลอ่อนใสสำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอาง มอบสัมผัสอบอุ่นอ่อนโยนสบายผิว ไออุ่นจากเจลช่วยการไหลเวียนโลหิตผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อผิวหน้าและเปิดร่องรูขุมขนเพื่อการทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดรวดเร็ว ด้วยส่วนผสม Aspartic Acid กรดอะมิโนที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น เมื่อสัมผัสกับอากาศหรือน้ำในผิวจะมีประสิทธิภาพในการนำพาความร้อนออกมาให้ได้อุณหภูมิอุ่นๆ ป้องกันผิวสูญเสียความชุ่มชื้นระหว่างล้างหน้า และส่วนผสม Chamomile Extract ไม่ทำให้เกิดสิว ช่วยลดแบคทีเรีย

วิธีการใช้
• ใช้บนมือและใบหน้าที่ยังแห้ง
• บีบเจลจากหลอดปริมาณเท่า 1 เหรียญบาทลงบนฝ่ามือแล้วนวดให้ทั่วใบหน้าเป็นวงก้นหอย 
• จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่าหรือน้ำอุ่น
※ ถ้าใช้ Point Make up แนะนำให้ล้างออกด้วย "Ipsa Cleansing for Point Make up EX”  
※ สิ่งแวดล้อมในการใช้ (อุณหภูมิ ระดับความชื้น) หรือความแตกต่างในแต่ละบุคคล จะทำให้ความรู้สึกที่ได้รับอุณหภูมิ  ต่างกัน

4. IPSA Premier Line Cleansing Creamy Paste  ขนาด 170 ก. ราคา 2,300 บาท

          คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้า สูตรปราศจากฟองอ่อนโยนต่อผิว เกล็ดอณูขัดผิวเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่าขนาดของร่องผิวขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวเสื่อมสภาพหรือเซลล์ที่มีโอกาสสะสมบนผิวให้หลุดออกอย่างนุ่มนวล ด้วยอะมิโนเอซิดอย่าง Serine พร้อมช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวจาก Aspartic acid ผิวสะอาดอ่อนนุ่ม เนียนละไมหลังการใช้ พร้อมรับสรรพคุณการถนอมผิวจากผลิตภัณฑ์ในลำดับต่อไป

วิธีใช้
• ล้างหน้าหรือมือให้เปียกก่อนจึงใช้
• บีบครีมประมาณ 4 ซม.ลงบนฝ่ามือ เกลี่ยเป็นวงกลมให้ทั่วใบหน้าประมาณ 10-20 วินาที
• ใช้นิ้วกลางทั้งสองข้างกดจุดผ่อนคลายบนผิวหน้าเบาๆ

• จากนั้น ล้างออกด้วยน้ำเปล่าหรือน้ำอุ่น

5. IPSA Premier Line Lift-up Roller ราคา 2,000 บาท

          อุปกรณ์นวดกระชับผิวที่คิดค้นมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการกระชับผิวอย่างเหนือชั้น ที่ช่วยกระตุ้นได้ถึงผิวชั้นใน ผ่อนคลายกล้ามเนื้อรอบแก้ม และกรอบหน้าด้วยลูกกลิ้งคู่พัฒนาขึ้นจากการศึกษาถึงการเคลื่อนไหวของมือพนักงานนวดหน้า *ด้วยการกระตุ้นผิว ลูกกลิ้งจะช่วยฟื้นฟูระบบการไหลเวียนโลหิต โดยใช้หลังการใช้ Premier Line ME Serum จะให้ความรู้สึกยกกระชับได้จริงอย่างน่าประทับใจ

วิธีใช้ ใช้หลังการใช้ ME Serum
- เมื่อเริ่มรู้สึกได้ว่าผิวหนังไม่เนียนเรียบ ให้เริ่มใช้กับแก้มทั้งสองข้าง โดยแตะปลาย roller ลงบนผิวหน้าก่อน ซึ่งจะทำให้เวลาใช้ Roller ติดเข้ากับใบหน้าได้ง่ายขึ้น 
- ระวังไม่ลงแรงในการใช้ Roller หนักเกินไป
- ถ้าจะนวดซ้ำบริเวณที่เป็นกังวล ให้ใช้เพิ่มอีกแค่ 1 นาที ระวังอย่าใช้นานจนเกินไปNADE’ Jelly Collagen + Vitamin C โปรโมชัน x 2 packs!!

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required