แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

SAUGELLA ซอลเจลล่า (Saugella) อ่อนโยนจากธรรมชาติ คืนความชุ่มชื่นให้กับจุดซ่อนเร้น

ซอลเจลล่า (Saugella) อ่อนโยนจากธรรมชาติ คืนความชุ่มชื่นให้กับจุดซ่อนเร้น

ราคา บาท Feminine Care

ซอลเจลล่า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงที่อุดมด้วย 3 ประสิทธิภาพ อ่อนโยนจากธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากใบเสจ ไทม์ และคาร์โมมายล์ ยับยั้งการเกาะติดของเชื้อรา และเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นและตกขาว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดอาการระคายเคือง และคืนความชุ่มชื่นให้กับจุดซ่อนเร้น นอกจากนี้ยังคงไว้ซึ่งสภาวะที่เหมาะสมกับจุดซ่อนเร้น เพื่อความสะอาดและมั่นใจตลอดวัน ด้วยนวตกรรมเฉพาะที่เข้าใจธรรมชาติจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงแต่ละวัย ผ่านการรับรองโดยสูติ-นรีแพทย์ จากประเทศอิตาลี

จุดเด่นของซอลเจลล่า
ซอลเจลล่าประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีการศึกษายืนยันถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการใช้ 
• มีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อ ครอบคลุมทั้งแบคทีเรียแกรมบวก แบคทีเรียแกรมลบ และเชื้อรา โดยไม่มีผลต่อเชื้อประจำถิ่น (lactobacilli)

• สามารถลดอาการและอาการแสดงต่างๆ เช่น อาการคัน แสบ บวม แดง ร้อน และช่วยลดปริมาณตกขาวได้จากฤทธิ์ในการยับยั้งกระบวนการอักเสบ (anti-inflammatory activity) จากสารสำคัญที่ได้จากใบของต้นเสจ ต้นไทม์ และดอกคาร์โมมาย

• ยับยั้งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์อย่างอ่อนโยนที่ต้นเหตุช่วยคืนความชุ่มชื้นและลดอาการระคายเคืองบริเวณจุดซ่อนเร้น

• มีความเหมาะสมกับช่วงอายุและสภาวการณ์ของร่างกาย สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยในสตรีทุกวัยและทุกสภาวะรวมถึงสตรีตั้งครรภ์และสตรีหลังคลอด

• ช่วยคืนสมดุลให้กับช่องคลอด รักษาสภาวะความเป็นกรดอ่อนๆ ภายในจุดซ่อนเร้น ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงานของเชื้อประจำถิ่นหรือ Lactobacilli 

• ได้รับการทดสอบทางผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยน และไม่ทำให้เกิดการแพ้ (hypoallergenic) สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยในระยะยาว ซึ่งข้อดีเหล่านี้ไม่พบในผลิตภัณฑ์อื่นๆ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required