แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Too Faced Sweethearts Blush “Boudoir Beauty” Spring 2013 Collection

Sweethearts Blush “Boudoir Beauty” Spring 2013 Collection

ราคา 1,450 บาท Blushแรงบันดาลใจจากไอคอนยุค 50 ที่เหล่าหญิงสาวแต่งตัวดูเป็นสุภาพสตรี แต่ประกอบไปด้วยความขี้เล่น  ไร้เดียงสาและแฝงความเซ็กซี่น่าค้นหา เพื่อให้ผู้ชายของพวกเธอภาคภูมิใจ ซึ่งนั่นเป็นรูปแบบในอดีตที่เกินจริงสุดๆ  ความงามของผู้หญิงสมัยใหม่จะไม่ดูเว่อร์และจริงจังเกินไป แต่ยังคงความสวย ไร้เดียงสาเอาไว้ เทรนด์การแต่งหน้ารูปแบบนี้  เริ่มเมื่อ รันเวย์โชว์ของ 2 แบรนด์ดังอย่าง Prada และ Louis Vuitton เกิดขึ้นและยังคงได้รับความนิยมต่อเนื่องมาจนถึงปี  2013

Too Faced (ทูเฟซด์) เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้นำเรื่องราวและแรงบันดาลใจดังกล่าว มาสร้างสรรค์ตีความใหม่อย่างคลาสสิคและทันสมัย กลายเป็นเมคอัพคอลเล็คชั่นสวยล่าสุดจากเครื่องสำอางทูเฟซด์ “Boudoir Beauty” Spring 2013 Collection

Sweethearts Blush ราคา 1,450 บาท
“มันเป็นเรื่องยากที่จะหาเฉดสีบลัชออนที่เหมาะกับเรา แต่บลัชออนหัวใจสามสีชิ้นนี้สามารถ ทำให้คุณสวยได้อย่างแท้จริง ในทุกๆสีผิวและทุกๆโอกาส ฉันเรียกมันว่า LBD (Little Black    Dress) บลัช” เจอร์รอด บลันดิโน กล่าว

เหตุผลอะไรที่ทำให้เราตกหลุมรัก?
บลัชออนเปรียบเสมือนของหวาน คุณไม่รู้หรอกว่ามันอร่อยจนกว่าคุณจะได้ชิมมัน เหมือนว่ามันเป็นสิ่งสุดท้ายหลังจากมื้ออาหารและไม่ควรจะมองข้ามมันไป บลัชออนชิ้นนี้ถูกพัฒนาขึ้นจากการประยุกต์แสนง่าย โดยไม่ต้องกลัวเลยว่าแต่งแล้วจะพลาดหรือจะมานั่งคิดว่าใช้บลัชออนโทนสีอะไรในการแต่งหน้าลุคโรแมนติก ด้วย 3 เฉดสีอันสมบูรณ์แบบ สีกุหลาบ สีแสดและสีพีช ที่มาผสมรวมกันอยู่ใน หนึ่งหัวใจแสนสวย ซึ่งคุณสามารถหมุนสีแล้วใช้รวมกันได้ หรือจะใช้เป็นสีเฉพาะแบบเดี่ยวๆ หรือไว้ไฮไลท์ก็ได้เช่นกัน

จุดเด่นของบลัชออนนี้ – กรรมวิธีการอบสี ที่จะได้สีที่สวยในแบบที่เราต้องการและเป็นกรรมวิธีเดียวกันกับการทำบลัชออนที่ใช้ได้ในทุกสีผิว


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required