บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Bobbi Brown Tinted Eye Brightener

Tinted Eye Brightener

ราคา 1,100 บาท Hilight and Shading

TINTED EYE BRIGHTENER

“ผลิตภัณฑ์นี้จะมอบผิวใต้ดวงตาที่ดูสดชื่นกระจ่างใสทันทีที่ใช้” – Bobbi Brown

จากเสียงเรียกร้องของแฟนๆผู้ชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ชนิดนี้  Tinted Eye Brightener จากบ็อบบี้ บราวน์กลับมาอีกครั้งในขวดพกพาสะดวกพร้อมหัวแปรงแบบใหม่ที่นุ่มและได้รับการออกแบบให้ใช้ง่ายและมอบผลลัพธ์ที่ดูเนียนเรียบกว่าที่เคย  เนื้อสัมผัสบางเบาและอ่อนโยนสำหรับรอบดวงตาจะช่วยอำพรางริ้วรอยหมองคล้ำและปรับสีผิวบริเวณใต้ดวงตาให้ดูเนียนเรียบ กระจ่างสดใส และดูไม่เหนื่อยล้า

Tinted Eye Brightener มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ มาในโทนสี Bisque และ Peach อันเป็นเฉดสีที่มีคุณสมบัติในการปรับสีที่ไม่พึงประสงค์ใต้ดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ  และสำหรับรุ่นใหม่ที่ใช้สะดวกกว่าที่เคยนี้ ยังเพิ่มสีอีก 2 เฉดเพื่อให้ครอบคลุมทุกสีผิวได้มากยิ่งขึ้น

การทำงานอันเปี่ยมประสิทธิภาพ

Tinted Eye Brightener
มีส่วนผสมของ Hops Extract ที่ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำใต้ตา Licorice Extract, Vitamin C และ Bamboo Extract ช่วยบำรุงให้สีผิวดูกระจ่างใสและสม่ำเสมอ และยังมีส่วนผสมของ Gentian Extract ที่ช่วยปลอบประโลมทำให้รู้สึกสบายผิว

วิธีใช้

เตรียมผิวใต้ดวงตาด้วยอายครีมเนื้อบางเบาและปล่อยให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวสักครู่ จากนั้นแตะ Tinted Eye Brightener ที่บริเวณใต้ดวงตาจนถึงมุมด้านในของหัวตา ทาให้ทั่วจนชิดขอบตาล่าง อย่างสม่ำเสมอและเนียนเรียบ จากนั้นใช้นิ้วมือกดเบาๆให้ทั่วจนกระทั่งผลิตภัณฑ์เซ็ทตัวและกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว สามารถใช้เดี่ยวๆในวันสบายๆหรือจะใช้ร่วมกับ Creamy Concealer ในวันที่ต้องการความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นก็ได้

มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี :
Porcelain Bisque (ใหม่)
Light Bisque
Bisque
Medium to Dark Bisque
Dark Bisque
Porcelain Peach
Light to Medium Peach
Peach (ใหม่)
Dark Peach
Deep Peach

ราคา 1,100 บาท
วางจำหน่าย : มกราคม 2013 ที่เคาน์เตอร์บ็อบบี้ บราวน์ทุกสาขาทั่วประเทศ


 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required