แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

NARS SPRING 2013 COLLECTION

SPRING 2013 COLLECTION

ราคา บาท Makeup Sets/Collection

 โดดเด่นไปกับนาร์ส คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2013

         นาร์สเครื่องสำอางคุณภาพจากนิวยอร์ก แนะนำคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ 2013 จรัสประกายด้วยเฉดสีเจิดจ้า มีความเข้มของแสงในระดับสูงเพื่อต้อนรับการมาถึงของฤดูกาลใบไม้ผลิ เฉดสียอดนิยมอันถือเป็นสีสัญลักษณ์แห่งทศวรรษที่ 90 ถูกนำมารังสรรค์ใหม่ให้ทันสมัย และหรูหราชวนฝัน สีแก้มโทนอัญมณี ในขณะที่ริมฝีปากแวววับระยับแสงด้วยสีกุหลาบเมทัลลิกอ่อนใส หรือดูอิ่มเอิบเย้ายวนด้วยสีชมพูฟูเชีย (ชมพูสด) ระยับประกายเย้ายวน เรียวเล็บพราวพรายเหลือบแสงในสีเขียวประกายเงิน เปลือกตาสว่างวาบอาบแสงสีชมพู หรือระเริงอารมณ์ด้วยสีฟ้าสดกับเขียวสด ทั้งคอลเลคชั่นคือบทสรุปแห่งสีสุดแรงสำหรับสาวทันสมัย และที่แน่นอนเหนืออื่นใดนั่นก็คือ ถ่ายทอดความเป็น NARS แบบสุดๆ

HOW TO GET THE LOOK?
          
           
สดใส ซาบซ่า แรงกล้า และเซ็กซี่ เมคอัพคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ 2013 นำเสนอกลุ่มสีเจิดจ้าอารมณ์ ’90s มารังสรรค์ขึ้นเป็นแนวทางประจำฤดูกาลสำหรับลุคสาวกล้า ก๋ากั่น สรรค์สร้างโดยผู้ก่อตั้ง และผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ฟรองซัวส์ นาร์ส คอลเลคชั่นนี้ประกาศถึงการมาเยือนของฤดูใบไม้ผลิด้วยบรรดาเฉดสี ที่พร้อมจะแต่งเติมในสไตล์กราฟฟิก สำหรับงานโฆษณา ฟรองซัวส์ นาร์สเลือกที่จะถ่ายภาพสเตลล่า เทนแนนท์ นางแบบยอดนิยมแห่งทศวรรษที่ 90 และเป็นต้นแบบสุดยอดนางแบบในปัจจุบัน ด้วยสไตล์สาวกล้า กับความงดงามอันทรงแบบฉบับไม่เหมือนใคร ความมั่นใจจนเกือบจะกลายเป็น “แรง” ของเทนแนนท์ฉายตัวผ่านเลนส์กล้องออกมาเป็นภาพที่แสดงถึงบุคลิกส่วนตัวได้อย่างชัดเจนในทันทีสำหรับลุคการแต่งหน้าตามภาพโฆษณา ผิวของสเตลล่าเรียบเนียนสมบูรณ์แบบด้วยรองพื้น Sheer Matte Foundation สี Deauville กับคอนซีลเลอร์ โดยเกลี่ยให้เข้ากับผิว ตามด้วยแป้งฝุ่น Light Reflecting Setting Powder ก่อนไล้บลัช Seduction  บางๆ บนโหนกแก้ม และเกลี่ยไล้ให้กลมกลืนไปหาขมับ ใช้ปลายนิ้วละเลง G-Spot Multiple ก่อน ลงไปบนเปลือกตาและหางตาตามด้วย Bouthan Duo Eyeshadow สีชมพูสดประกายทองลงทับทั่วเปลือกตาและหางตาพร้อมกับใช้สีชมพูอ่อนลงไฮไลท์ตรงแนวคิ้ว จากนั้นเป็นหน้าที่ของสีฟ้านกมาคอว์ในอายแชโดว์คู่สี Mad Mad World Duo Eyeshadow ในการไล้สีบางๆ ตามแนวขอบตาล่างยาวออกไปจนเลยหางตา ขนตาบนและล่าง กรีดเส้นหนาด้วย Via Veneto Larger Than Life® Long-Wear Eyeliner และใช้อายแชโดว์สีเดี่ยว Coconut Grove Single Eyeshadow แต่งคิ้วให้ได้รูปทรง ปิดท้ายความชัดเจนของดวงตาด้วยมาสคาร่า Larger Than Life Volumizing Mascara ปัดทับหลายๆ ครั้งทั้งขนตาบน และล่างริมฝีปากสีกุหลาบอ่อนเกิดขึ้นได้ด้วย Bianca Pure Sheer SPF Lip Treatment ก่อนเคลือบบางๆ ด้วยลิปสติก Dressed to Kill โดยใช้ปลายนิ้วแตะเกลี่ยเบาๆ ให้ดูอ่อนใสเป็นริมฝีปากช้ำจูบ เป็นอันเสร็จสิ้น

สีสันในคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วย

ปัดแก้มที่ครองใจสาวไทย สีแดงบรั่นดี
BLUSH: SEDUCTION
ปัดแก้ม สี ซีดักชั่น สีแดงบรันดี่ (ราคา 1,150 บาท)

บลัชสีแดงแซงเกรีย (สีแดงบรั่นดี) สุดเซ็กซี่ เติมเสน่ห์หรูหราให้พวงแก้ม

ลิปสติกสีชมพูอมแดง เนื้อบางเบา แต่เข้มข้นในสีสัน
LIPSTICK: DRESSED TO KILL
ลิปสติก สี เดสทูคิล สีชมพูอมแดง (ราคา 950 บาท)

ลิปสติกสีกุหลาบฟูเชีย (ชมพูอมแดง) แฝงประกายทองระยิบระยับ คืออาวุธสุดอันตรายในการบริหารเสน่ห์ แรงร้ายไม่ต่างอะไรจากภาพยนตร์อาชญากรรมเขย่าขวัญชื่อเดียวกันนี้ในปี 1980 เขียนบท และกำกับโดยไบรอัน เดอ ปาลมา

ลิปกลอสในรูปแบบของดินสอ สีใหม่ล่าสุด
VELVET GLOSS LIP PENCIL: CYTHERE
ลิปกลอสในรูปแบบของดินสอ สี ซีท สีกุหลาบเมทัลลิก (ราคา 950 บาท)


 
ดินสอกลอส Velvet Gloss Lip Pencil สีกุหลาบเมทัลลิกละมุนละไม เต็มไปด้วยเสน่ห์เย้ายวนเกินห้ามใจต้าน ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกาะเอเจียนแห่งกรีก ซึ่งอยู่ระหว่างเกาะเปโลปอนเนสกับเกาะครีต ว่ากันว่าเอเจียน เป็นที่เกิดของวีนัส เทพีแห่งความรัก

DUO EYESHADOW: BOUTHAN
อายแชโดว์ ตลับสีคู่ สี ภูฏาน สีชมพูอ่อน สีชมพูสว่างประกายทอง (ราคา 1,400 บาท)

ด้วยชื่อเรียกภูฏานในภาษาฝรั่งเศส ประเทศในเขตเอเชียใต้ ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างจีนกับอินเดียทางตะวันออกสุดของเทือกเขาหิมาลัยคือแรงบันดาลใจของ Duo Eyeshadow คู่สีซึ่งประกอบไปด้วยชมพูอ่อนแบบแพรโปร่งที่ใช้ตัดเย็บชุดบัลเลต์ กับสีชมพูสว่างประกายทอง ที่จะแต่งเติมแบบแห้ง หรือชุบน้ำ ใช้สีเดี่ยว หรือไล้ทับกันก็ย่อมได้

DUO EYESHADOW: MAD MAD WORLD
อายแชโดว์ ตลับสีคู่ สี แมด แมด เวิร์ด สีน้ำเงินสด สีเขียวปีกนกแก้ว (ราคา 1,400 บาท)

ความเจิดจ้าของสีน้ำเงินสดปีกนกมาคอว์กับสีเขียวปีกนกแก้วในอายแชโดว์คู่สี Duo Eyeshadow สร้างสีสันได้อย่างบ้าระห่ำสมกับที่มาของชื่อสี อันได้แก่ภาพยนตร์อเมริกันแนวตลกขบขันในปี 1963 จะแรงด้วยการใช้สีเดี่ยวแต่ละสี หรือใช้สีหนึ่งเป็นรองพื้น แล้วใช้อีกสีกรีดขอบตา หรือไล้เน้นความโดดเด่น ทุกการผสมผสานล้วนก่อความเลอเลิศชวนฝันให้แก่ดวงตา

SINGLE EYESHADOW: PERSIA
อายแชโดว์ ตลับสีเดี่ยว สี เปอร์เซีย สีแดงปาปริก้าเนื้อแมท (ราคา 900 บาท)

ตั้งชื่อตามประเทศอิหร่านในปัจจุบัน อายแชโดว์สีแดงปาปริก้าเนื้อแมท ชวนให้นึกถึงประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรม ซึ่งไซรัสมหาราชได้ก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 6 ใช้แบบแห้งเพื่อลุคอ่อนโยน หรือใช้แปรงชุบน้ำแต่งเติมเพื่อลุคที่ชัดเจนแบบสาวแรงเสน่ห์

SOFT TOUCH SHADOW PENCIL: CORCOVADO
ซอฟต์ทัช แชโดว์ เพนซิล สี คอร์โคว่าโด้ สีทอง 24 กะรัต (ราคา 900 บาท)


 
ดินสอแต่งตา Soft Touch Shadow Pencil ทอง 24 กะรัต ตั้งชื่อตามภูเขาในริโอ เดอ จานีโรตอนกลางซึ่งโด่งดังระดับโลก ด้วยการเป็นที่ตั้งของรูปปั้น “Christ the Redeemer” สูง 125 ฟุต ตระหง่านบนยอดเขาใช้เป็นรองพื้นก่อนลงทับด้วยอายแชโดว์เนื้อแป้งใช้เป็นไลเนอร์เขียนขอบตาหรือใช้เน้นความชัดเจนของสีสันหรือทวีความหรูหราสดชัด

NAIL POLISH: DISCO INFERNO
ยาทาเล็บ สี ดิสโก้ อินเฟอร์โน้ สีเขียวประกายเงิน (ราคา 600 บาท)


ร้อนเผาฟลอร์! สีทาเล็บเขียวประกายเงินเหลือบ คือของที่ “ต้อง-มี” ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงของวง Trammps ในปี 1976 (อัลบั้มชื่อเดียวกับเพลง คือ Disco Inferno)


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required