แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Lactacyd แลคตาซิด (Lactacyd)

แลคตาซิด (Lactacyd)

ราคา บาท Feminine Care

แลคตาซิด ไวพ์ แผ่นทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับเช็ดทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น โดยไม่จำเป็นต้องล้างน้ำซ้ำ ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มนวล และมี Lactic Acid ที่มีค่ากรดอ่อนเดียวกันกับบริเวณจุดซ่อนเร้น ไม่ทำลายสมดุลตามธรรมชาติ จึงสามารถพกพาไปได้ทุกที่ พร้อมเสมอกับการทำความสะอาดระหว่างวัน คืนความสบายตัว เพื่อความมั่นใจเช้าจรดค่ำของผู้หญิง
แลคตาซิด ลิควิด น้ำนมบริสุทธิ์ทำความสะอาดผิว คู่กับการรักษาอาการผดผื่นคัน ผื่นผ้าอ้อม และผิวหนังอักเสบ อุดมด้วยคุณค่าจาก Lactic Acid และ Lactoserum ที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน จึงสามารถลดปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับผิว (2) ซึ่งจาก 85% ของผู้ทดลองใช้พึงพอใจ เพียงทำความสะอาดผิวส่วนที่ระคายเคืองด้วยแลคตาซิด ลิควิด 1 ส่วน ต่อน้ำ 3 ส่วน สำหรับการอาบน้ำเด็ก ผสมแลคตาซิด ลิควิด 2-3 ช้อนโต๊ะ กับน้ำสะอาดลงในอ่างอาบน้ำ


(2) Multicenter Trial with Lactacyd, F.Daniel and G. Rabary Gazette Medicale, Vol.91, No. 17 of April 27th- May 3rd 1984

แลคตาซิด เฟมมินิน ไฮยีน สูตรเฉพาะสำหรับใช้ควบคู่กับการรักษาโรคติดเชื้อบริเวณช่องคลอด ผ่านการวิจัยทางการแพทย์แล้วว่าสามารถช่วยลดอาการคัน บวม แดง และตกขาวผิดปกติได้ มีส่วนประกอบของ Lactic Acid ที่มีค่า กรดอ่อนเดียวกันกับบริเวณจุดซ่อนเร้น ไม่ทำลายสมดุลตามธรรมชาติ และ Lactoserum จากน้ำนมบริสุทธิ์ ที่ช่วยทำความสะอาด อย่างอ่อนโยน ลดอาการไม่พึงประสงค์ต่างๆได้ดี
เข้มข้นด้วยครีมน้ำนม บำรุงเป็นพิเศษ เพิ่มความนุ่มละมุนเพื่อจุดซ่อนเร้น

แลคตาซิด สูตรคอนฟิเดนซ์
 
จุดเริ่มต้นของความมั่นใจเป็นพิเศษ เพิ่มปริมาณ Lactoserum จากน้ำนมบริสุทธิ์เข้มข้น ที่ไม่เพียงดูแลให้ความสะอาดสดชื่นเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความนุ่มนวลอ่อนโยนให้กับจุดซ่อนเร้น เพราะไม่ทำลายสมดุลตามธรรมชาติ จึงคงความเป็นกรดอ่อนๆ ของจุดซ่อนเร้นได้อย่างยาวนานขึ้น พร้อมช่วยลดกลิ่นอับ อาการไม่พึงประสงค์ และความเหนอะหนะระหว่างวัน ให้ความสะอาดมั่นใจอย่างที่สบู่ให้ไม่ได้

ขนาดผิวกาย คุณยังเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่ดีที่สุด
แล้วถ้าเป็นผิวส่วนที่บอบบางที่สุดอย่างจุดซ่อนเร้น...อะไรล่ะ ที่จะปกป้องดูแลจุดซ่อนเร้นได้ดีที่สุด

ลอง แลคตาซิด อินทิเมท กับ 3 สูตรพิเศษที่ช่วยดูแลจุดซ่อนเร้น เพื่อการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนทุกวัน


แลคตาซิด สูตรสวีทฟลอร่า (Lactacyd Sweet Flora) สำหรับผิวบอบบาง
กลิ่นหอมอ่อนหวาน จนรู้สึกได้ถึงความอ่อนละมุน มอบความสะอาดสดชื่นสบายตัวได้ทุกครั้งหลังใช้ พร้อมช่วยลดกลิ่นอับชื้น และความเหนอะหนะระหว่างวัน ด้วยสารประกอบจากธรรมชาติ  Lactic Acid และ Lactoserum ที่ให้ประสิทธิภาพในการ
ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ผ่านการทดสอบการระคายเคืองในผู้หญิงไทย ซึ่ง 98% ของผู้ใช้พึงพอใจ เมื่อใช้เป็นประจำทุกวันAdvertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required