แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Academie 100% Hydraderm เหมาะสำหรับผิวที่กระหายน้ำอย่างแท้จริง

 ด้วยชุดผลิตภัณฑ์  100% Hydraderm ผิวที่กระหายน้ำ แห้งกร้าน จะถูกเติมเต็มด้วยน้ำ เพื่อให้ผิวกลับมาดูสดชื่น เนียนนุ่ม กระจ่างใส โดยจากการทดสอบสามารถเพิ่มน้ำในผิวได้ถึง 58%  ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
* ผลจากการทดสอบหลังจากการใช้ gentle hydrating cream mask ไป 4 ชั่วโมง

กลุ่มผลิตภัณฑ์ 100% Hydraderm ประกอบด้วย

Gentle  Peeling  Cleanser  2 in  1
 น้ำนมทำความสะอาดผิวพร้อมขัดผิวในขั้นตอนเดียวด้วยส่วนผสมของ   Cleansing  Agent    ที่ช่วยในการทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด และยังอุดมไปด้วยส่วนผสมที่ได้จาก Original  Apple  Water  ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวทำให้ผิวแลดูสดใส                   
 

ขนาด  250  ml.  ราคา 1,690 บาท
Moisturizing  Toner  Alcohol-Free
โลชั่นทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้า  อุดมไปด้วย   Original  Apple  water  และ  Aloevera   ที่ช่วยปรับสมดุลของน้ำใต้ผิวและทำให้ผิวรู้สึกถึงความสดชื่น ผ่อนคลาย


ขนาด  250  ml. ราคา 1,490 บาท
High  Absorbent  Moisture  Gel
เจลบำรุงผิวเนื้อบางเบาที่มีผสานคุณประโยชน์ของ   Original  Apple  water  ที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นพร้อมกระตุ้น การผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่  เผยผิวให้แลดูกระจ่างใส

เหมาะสำหรับผิวผสม – ผิวมันขนาด  50  ml.  ราคา 2,690 บาท
Light Fluid  Moisture Freshness
ครีมบำรุงเนื้อบางเบาที่มีส่วนผสมของ  Original  Apple  Water  และ  Alovera  เข้มข้น  จึงช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ยาวนาน  ส่งผลให้กระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เหมาะสำหรับผิวธรรมดา และผิวแห้ง


ขนาด  50  ml.  ราคา 2,690 บาท
Gentle  Re-Hydrating  Cream  Mask
 มาส์กที่มีความเข้มข้นของ  Active Ingredient  มากถึง  64  % ช่วยเติมสารอาหารที่จำเป็นและเสริมสร้างความสมดุลของน้ำใต้ผิว  ทำให้ผิวชุ่มชื้นมีชีวิตชีวา

สำหรับผิวธรรมดา  -  ผิวแห้ง


ขนาด  75 ml.  ราคา 1,930 บาท


Academie    ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี  ค.ศ.  1926  โดย  ดร.  จอร์จ เกรย์   นักเคมีวิทยาผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางชาวฝรั่งเศส ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนความงามแห่งแรก  ณ  กรุงปารีส  ประเทศฝรั่งเศส  ด้วยความใส่ใจที่จะคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกผ่านกระบวนการผลิตด้วยนวัตกรรมชั้นสูง  ส่งผลให้  Academie  เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายในสถาบันความงามและสปาชั้นนำของโลกและได้รับรางวัลการันตีจากหลายสถาบัน

เพราะน้ำ..เป็นส่วนประกอบสำคัญของผิวสวย เพื่อเป็นการคงความงามให้กับผิว และรักษาความสมดุลของน้ำในผิว สถาบันวิจัยของ Academie ได้กำเนิดผลิตภัณฑ์ชุด 100% Hydraderm ด้วยความเข้มข้นของส่วนประกอบสำคัญที่สกัดมาจากธรรมชาติ  ทำให้ผลิตภัณฑ์ชุด 100% Hydraderm เหมาะสำหรับผิวที่กระหายน้ำอย่างแท้จริง     ซึ่งจะเข้าไปเติมในน้ำผิว 3 ขั้นตอน

1. เติมเต็มน้ำในผิวแบบทันทีทันใด
สถาบันวิจัย Academie ได้คิดค้นจนพบน้ำบริสุทธิ์จากธรรมชาติที่มีความใกล้เคียงของน้ำในผิวเรามากที่สุดนั่นคือ น้ำแอปเปิ้ลบริสุทธิ์ 100%  ซึ่งสามารถเข้าไปเติมเต็มให้กับน้ำในผิวได้อย่างดี เพิ่มความสดชื่นให้กับผิวได้ทันที

2.  เติมเต็มน้ำในผิวในระยะยาว
- สารสกัดจากต้นบีท
มีกรดอะมิโนตามธรรมชาติจำนวนมากที่ช่วยเก็บกัก และให้น้ำกับผิวเมื่อต้องการและช่วยรักษาสมดุลของน้ำในเซลล์ผิว
- สารสกัดจาก Imperata Cylindrica เป็นสารสกัดจากพืชที่อุดมไปด้วยโปรแตสเซียม ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว
- สารประกอบ Trehalose และโปรตีนจากผัก เป็นส่วนประกอบที่ลงตัวของน้ำตาลจากพืชที่เปลี่ยนแปลงมาจาก โปรตีนของข้าวโอ๊ต, ข้าวโพด, ถั่วเหลือง และวีทซ์ , มีคุณสมบัติในการช่วยกักเก็บน้ำของเซลล์ผิว และกระตุ้นการสร้างน้ำของผิว
- โซเดียม ไฮยารูโลเนท  เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของผิวที่ช่วยในการกักเก็บน้ำ
- สารสกัดจาก Cassia Angustifolia  เป็นสารสกัดจากพืชที่มีถิ่นกำเนิดจากอินเดีย ถือเป็นไฮยารูโลนิก แอซิดที่
- สกัดมาจากพืช มีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำ
- ว่านหางจระเข้  เป็นแผ่นฟิล์มธรรมชาติ ที่ช่วยปกป้องการสูญเสียน้ำของผิว

3.  ปกป้องการสูญเสียน้ำ
 สารสกัดจาก Solanacea  มีคุณสมบัติที่พิเศษสุดในการป้องกันการสูญเสียน้ำ โดยลึกไปในระดับเมตาบอลิซึมของผิว
 แมคคาเดเมีย ออยส์  อุดมไปด้วย Palmitoleic acid ที่ช่วยเป็นเกราะป้องกันให้กับผิว

มีจำหน่ายที่เคาน์เตอร์อะคาเดมี่ ดิ เอ็มโพเรียม เดอะมอลล์บางแค เดอะมอลล์บางกะปิ เดอะมอลล์ท่าพระ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-1962033-7  http://www.facebook.com/Academie-Thailand


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required