บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Clarins Clarins Body Lift Cellulite Control

Clarins Body Lift Cellulite Control

ราคา 2,500 บาท Cellulite ControlBody Lift Cellulite Control
Target early & stubborn cellulite

คุณจะลดเลือนผิวเปลือกส้มบนผิว ให้ดูเรียบเนียนกระชับขึ้นได้อย่างไร?

คลาแรงส์ ขอแนะนำ Body Lift Cellulite Control (ราคา 2,500 บาท)

คำตอบแห่งผิวคุณ ผลิตภัณฑ์เพื่อนวดและกระชับผิวกาย   มอบประสิทธิภาพแห่งการดูแลผิวทั่วเรือนร่างครั้งใหม่ ด้วยส่วนผสมล่าสุดจากพืชพรรณธรรมชาติ celosia และ aquatic mint เพื่อลดเลือนผิวเปลือกส้มบนผิวทุกขั้นตอนที่คุณกังวลให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น นุ่มเนียนขึ้น กระชับขึ้นในทุกๆวันเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง พบผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจดั่งที่คุณปรารถนาบนเรือนร่างที่รู้สึกกระชับขึ้น ให้ Body Lift Cellulite Control อยู่ข้างกายผิวของคุณ!ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์คาแรงส์ทั่วประเทศไทย

เพราะตามธรรมชาติ บทบาทสำคัญของ Progenitor cells ขบวนการสร้างเซลล์ไขมัน คือ วงจรการสะสมพลังงานในร่างกาย ตัวการสำคัญที่เพิ่มโอกาสการก่อตัวของเนื้อเยื่อไขมันต้นกำเนิด หรือเซลลูไลท์ที่ไม่ปรารถนานั่นเอง

คลาแรงส์ จึงคิดค้น Body Lift Cellulite Control นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ผสานส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ 8 ชนิดและอีก 2 ส่วนผสมสำคัญ รวมถึง Celosia และ Aquatic Mint เอกสิทธิ์เฉพาะคลาแรงส์ เพื่อลดเลือนทุกโอกาสของการเกิดผิวเปลือกส้ม ให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง


Body Lift Cellulite Control  ทางเลือกใหม่ สู่การลดปัญหาผิวเปลือกส้ม

มีความสุขกับร่างกายที่ดูเรียบเนียนกระชับ ไม่เพียงแค่ลดผิวเซลลูไลท์ที่สามารถมองเห็นได้ แต่ยังเสริมสร้างความงามให้กับเรือนร่าง      ด้วยการบำรุงและฟื้นบำรุงผิวพรรณของคุณ จนคุณอยากเผยความงามของผิว! สู่สัมผัสผิวที่ดูกระชับขึ้น ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ด้วยเนื้อเจลมอบความสดชื่นให้แก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยกระชับบริเวณต้นขา ผิวชุ่มชื้น ผิวรู้สึกยืดหยุ่น กระชับขึ้นกว่าที่เคยสัมผัสได้ถึงความเบาสบาย และผ่อนคลายอันแสนวิเศษ ให้แก่ผิวคุณ

     98 % ของผู้หญิงที่ได้ใช้ Body Lift Cellulite Control ต่างพึงพอใจกับผลลัพธ์

จากผลการทดลองในห้องปฏิบัติการ ** ได้รับผลที่น่าพอใจจากผู้หญิง 126 คน ที่ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ใน  4 สัปดาห์  Clarins ผู้นำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันดับ 1 .ในยุโรป

ขั้นตอนการนวดตามแบบฉบับเฉพาะของคลาแรงส์ ด้วยตัวคุณเอง


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required