แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Estee Lauder Invisible Fluid Makeup

Invisible Fluid Makeup

ราคา 1,600 บาท Foundation รองพื้นรองพื้นสูตรก้าวล้ำประสิทธิภาพสูง (High Performance Formula)

Invisible Fluid Makeup (ขนาด 30มล. / ราคา 1,600 บาท) สูตรเอกลักษณ์หนึ่งเดียวของเอสเต ลอเดอร์ที่นำเอาเทคโนโลยีที่ดีสุดของเอสเต ลอเดอร์ ผสานเข้ากับส่วนผสมอุดมคุณค่าที่มีคุณสมบัติบางเบาแต่ยังคงดูปกปิดโดยไม่อุดตันผิว และแลดูเนียนเรียบเป็นธรรมชาติ พร้อมคุณสมบัติในการเพิ่มระดับการปกปิดได้อย่างมืออาชีพราวกับไม่ได้ใช้รองพื้น:

• เทคโนโลยี IntuiTone™
เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุด (อยู่ในระหว่างการจดสิทธิบัตร) มีประสิทธิภาพสูงที่ช่วยปกปิดตำหนิของผิวและในขณะเดียวกันช่วยให้ผิวแลดูเปล่งประกายยาวนานและกลมกลืนเสมือนผิวจริงไม่ว่าในสภาพแสงใด


• Lighthropic Technology
เทคโนโลยีที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอดูเข้ากับสีผิวที่แท้จริงของคุณได้อย่างกลมกลืนและเป็นธรรมชาติสูง มีองค์ประกอบที่เป็นผลึกเล็กละเอียดที่มีคุณสมบัติในการสะท้อนแสงหลายมิติ ทั้งยังช่วยให้เกิดสมดุลของสีจากแสงที่ตกกระทบในทุกสภาพแสงจึงช่วยให้ผิวหน้าแลดูสวยและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ  จนดูเหมือนไม่ได้ใช้รองพื้น

• Airmulsion Base
รองพื้นแห่งอนาคตเนื้อบางเบาที่ผสมอากาศเข้ากับเนื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างชาญฉลาด* และมีประสิทธิภาพ แบ่งการทำงานอย่างเป็นระบบ 3 ขั้นตอนได้แก่ การเขย่าซึ่งเป็นการนำอากาศเข้าสู่เนื้อรองพื้น เพื่อให้ได้รองพื้นที่บางเบาพร้อมสำหรับการใช้ และการทารองพื้นที่ให้ผลลัพธ์บางเบา นุ่มนวลดูเป็นธรรมชาติและสวยเนียน พร้อมด้วยอีกหนึ่งความพิเศษในการเพิ่มระดับการปกปิด เพื่อให้ได้ลุคที่คุณพอใจ

* ด้วยการเขย่าขวดผลิตภัณฑ์ 15 ครั้ง ก่อนการใช้ทุกครั้ง

นอกจากคุณประโยชน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแล้ว Invisible Fluid Makeup ยังเป็นสูตรปราศจากน้ำมันและแอลกอฮอล์ที่ให้ผิวเนียนสวยได้ยาวนานและมีคุณค่าบำรุงจากแร่ธาตุที่ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี กรดไฮยาลูรอนิคช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื่นให้คงอยู่ยาวนานและรู้สึกสบายผิว เนื้อบางเบาโดยไม่เป็นคราบหรือจับตัวเป็นก้อน เป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสเปล่งประกายและสีผิวแลดูสม่ำเสมอในทันทีที่ใช้ ทั้งยังช่วยปกปิดรูขุมขนให้ดูลดเลือนลงอีกด้วย เม็ดสีประสิทธิภาพสูงช่วยให้ผิวดูเสมือนจริงและใสพิสุทธิ์ จึงมั่นใจได้ว่าผิวจะแลดูเปล่งประกายสว่างกระจ่างใส ราวกับผิวที่สมบูรณ์แบบในอุดมคติของคุณ

เป็นสูตรปราศจากน้ำมันและไม่อุดตันผิว ผิวไม่มันวาว ได้รับการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและจักษุแพทย์เป็นสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ขวดสีเบจใหม่ในรูปลักษณ์เรียบหรูทันสมัยและฝาปิดสีน้ำเงินเงาวาวหรูหราเอกลักษณ์ของเอสเต ลอเดอร์

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้เขย่าขวดก่อนใช้เพื่อให้ได้เนื้อรองพื้นที่สดใหม่และสม่ำเสมอทุกครั้ง ทารองพื้นบนผิวที่สะอาดหลังจากทามอยส์เจอไรเซอร์ด้วยปลายนิ้วหรือแปรงทารองพื้น Foundation Brush โดยเกลี่ยจากส่วนกลางของใบหน้าออกสู่ด้านนอก สามารถเพิ่มปริมาณรองพื้นเพื่อการปกปิดที่สูงขึ้นตามที่ต้องการ เช็ดทำความสะอาดได้ง่ายดายด้วยคลีนเซอร์ แนะนำให้ใช้ Take It Away Total Makeup Remover เพื่อผลลัพธ์ที่สะอาดหมดจดอย่างรวดเร็ว

รองพื้นอันทรงประสิทธิ สูตรก้าวล้ำแห่งอนาคต: (High-Performing, Advanced Formula)


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required