Coway เครื่องฟอกอากาศรุ่น Classic

แอลลี่ อชิรญา นิติพน พาชมร้าน CHARLES & KEITH สาขาเมกาบางนา ครั้งแรกหลังจากประกาศเป็นสมาชิกคนแรกของครอบครัว CHARLES & KEITH


แอลลี่ อชิรญา นิติพน พาชมร้าน CHARLES & KEITH สาขาเมกาบางนา
ครั้งแรกหลังจากประกาศเป็นสมาชิกคนแรกของครอบครัว CHARLES & KEITH ประเทศไทยแอลลี่ อชิรญา นิติพน พาชมร้าน CHARLES & KEITH ครั้งแรกหลังจากประกาศเป็นสมาชิกคนแรกของครอบครัว CHARLES & KEITH ประเทศไทย ที่สาขาเมกา บางนา ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกา บางนา เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา พร้อมนำเสนอคอลเลคชั่น Spring/Summer 2023 ที่ได้ถ่ายทอดตัวตนของแอลลี่ ผ่านสีสันที่สดใสของช่วงฤดูใบไม้ผลิและช่วงฤดูร้อนแอลลี่ อชิรญา แต่งชุดในลุคที่สดใสเพื่อให้เข้ากับกระเป๋าและรองเท้าจากคอลเลคชั่น Spring 2023 ในงานแอลลี่เลือกถือกระเป๋าสะพายไหล่ Petra Asymmetrical Front Flap สีชมพูแสนสดใส ซึ่งเป็นสีโปรดของแอลลี่ในซีซั่นนี้ ซิลูเอทที่อสมมาตร ให้ดีไซน์เก๋ไก๋ และโดดเด่น สายสะพายไหล่มีดีเทลอะไหล่หัวเข็มขัดรูปดอกไม้ที่สะดุดตาเพิ่มความหวานให้กับกระเป๋ารูปทรงที่โฉบเฉี่ยวกระเป๋าสะพายไหล่ Koa Square Push-Lock สีเขียว รุ่นสุดฮิตของเราที่มาในซิลูเอททรงสี่เหลี่ยมที่มีความโค้งมน มาพร้อมกับสายสะพายไหล่และสายสะพายข้างที่สามารถปรับความยาวได้
 


กระเป๋าถือ Geometric Push-Lock สีชมพู จากคอลเลคชั่นใหม่ Summer2023 ซิลูเอททรงกล่องและตัวล็อกแบบกดทรงเรขาคณิต ที่มีทั้งหูจับและสายโซ่ที่สามารถถอดออกได้ พร้อมจับคู่กับรองเท้าในคอลเลคชั่นเดียวกันอย่างรองเท้าส้นสูง Fia Geometric สีชมพูอ่อนสไตล์บาร์บี้กระเป๋าถือ Geometric Push-Lock สีเขียว ถูกนำมาแมตช์กับ รองเท้าส้นสูงเสริมแพลตฟอร์ม Gladiator สีเขียว  สร้างลุคโทนสีเดียวกัน
 


กระเป๋าสะพายไหล่ Curved Handle สีชมพู กระเป๋าสะพายไหล่โดดเด่นด้วยซิลูเอททรงสี่เหลี่ยมคลาสสิกและฝาปิดแบบแม่เหล็ก มาพร้อมกับสัมผัสที่อ่อนนุ่มราวกับหมอน


 
กระเป๋าโฮโบ Tubular Slouchy สีฟ้า เพิ่มความสนุกสนานให้กับการแต่งตัวของคุณด้วยซิลูเอททรงโค้งที่สวยงาม ฟินิชอ่อนนุมและดีไซน์หูจับบิดเกลียวที่โดดเด่น 
 


กระเป๋า Micro Perline Sculptural สีชอล์ก กระเป๋าเพาช์ทรงจิ๋ว ที่มาพร้อมหูจับสีฟ้าอ่อนสดใสและสายสะพายปรับระดับที่สามารถถอดออกได้ เสริมลุคการแต่งตัวให้น่ารักมากยิ่งขึ้น 
 


กระเป๋า Micro Koa Crossbody กระเป๋าใบจิ๋วฟินิชผ้าทวีตสีขาวประดับเลื่อมเพิ่มความสะดุดตา จากเซต Micro Bag Set: Season of Wonder ที่ประกอบไปด้วยกระเป๋ารุ่นสุดฮิตของ CHARLES & KEITH ในไซส์ไมโครทั้งหมดสี่ใบ 
 


กระเป๋า Micro Koa Square Push-Lock ใบจิ๋วที่น้องแอลลี่เลือกมีถึงสีด้วยกันไม่ว่าจะเป็น สีชมพู สีฟ้า สีเขียวและสีบริค เป็นแอคเซสเซอรี่ที่เสริมลุคให้มีความสนุกสนานมากขึ้น
 


พบกับ CHARLES & KEITH คอลเลคชั่น Spring/Summer 2023 ที่นำเสนอโดยแอลลี่ สมาชิกคนแรกของครอบครัว CHARLES & KEITH ประเทศไทย และสอบถามรายละเอียดสินค้าคอลเลคชั่นอื่นๆ ได้ที่สาขาและร้านค้าออนไลน์ charleskeith.co.th ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
#CharlesKeithSS23 #CharlesKeith_TH 
Becoplus

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required