Marshall เปิดตัว MAJOR V และ MINOR IV อัพเกรดฟีเจอร์หูฟังไร้สายรุ่นไอคอนิก ส่งมอบพลังเสียงเหนือกว่าใคร  เสริมความอึดแบตเตอรี่ ใช้งานยาวนานกว่า 100 ชั่วโมง*

โฟร์ท - เจมีไนน์ คู่จิ้นมาแรงแห่งปี! เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับสนั่นห้าง ที่งานเปิดตัวป๊อปอัพสโตร์ "Lacoste X Netflix" สุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ


โฟร์ท - เจมีไนน์ คู่จิ้นมาแรงแห่งปี! เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับสนั่นห้าง
ที่งานเปิดตัวป๊อปอัพสโตร์ "Lacoste X Netflix" สุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ
พร้อมเผยไอเดียหวานแนะนำการแต่งตัวให้กันและกันรับซัมเมอร์นี้เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากเหล่าแฟนคลับได้อย่างท่วมท้น กับคู่จิ้นแห่งปี โฟร์ท - ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล และเจมีไนน์ - นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ ได้เดินทางมาร่วมงานเปิดตัวเสื้อผ้า รองเท้า และแอคเซสเซอรีคอลเลกชั่นพิเศษที่ชื่อว่า "Lacoste X Netflix" ซึ่งเกิดจากการจับมือกับแพลตฟอร์มชื่อดังระดับโลกอย่าง "Netflix" โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดถึง 8 เรื่อง ได้แก่ Stranger Things, Bridgerton, Lupin, Money Heist, The Witcher, Sex Education, Shadow & Bone และ Elite ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้า Ready-to-Wear ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก โดยมีทั้งเสื้อโปโลที่มาพร้อมโลโก้รูปจระเข้เวอร์ชั่นสุดครีเอทีฟจากซีรีส์สุดฮิตทั้ง 8 เรื่อง รวมถึงเสื้อโปโลลายปริ้นท์, สเวตเชิ้ตลายปริ้นท์โลโก้, เสื้อยืดหลากสีสัน, ฮู้ดดี้,  กระเป๋า, หมวกแก็ป, ถุงเท้า, สนีกเกอร์, รองเท้าแตะ และชั้นในชาย โดยสามารถเยี่ยมชมได้แล้ววันนี้ ที่ป๊อปอัพสโตร์ "Lacoste X Netflix" ซึ่งจัดเป็นครั้งแรกใจกลางกรุงเทพฯ  ณ แฟชั่นแกลอรี่ ชั้น M สยามเซ็นเตอร์โดย โฟร์ท - ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล และเจมีไนน์ - นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ วันนี้มาในลุคสุดเท่ จากซีรีส์เรื่องดัง อย่าง Bridgerton และ Lupin ซึ่งทั้ง 2 คนได้เผยถึงไอเดียหวานในการแต่งกายให้กันและกัน เริ่มจาก เจมีไนน์ - นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ เผยว่า "โฟร์ทเป็นคนชอบแต่งตัวสบายๆ อยู่แล้ว ถ้าต้องเลือกเสื้อผ้าให้เขาก็คงต้องเป็นเสื้อโปโลกับกางเกงลาคอสท์กับรองเท้าผ้าใบเท่ๆสักคู่ อาจจะคอมพลีทลุคด้วยสเวตเตอร์ เพราะโฟร์ทเป็นคนแต่งตัวสนุก  อย่างลุคจากเรื่อง Lupin ที่เป็นฮู้ดดี้ลายพิมพ์กับกางเกงขาสั้นก็เป็นตัวเขาเหมือนกัน เพราะเขาเป็นคนแต่งตัวได้หลายสไตล์ ใส่อะไรก็ดูดี"ด้าน โฟร์ท - ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล เสริมว่า "ส่วนเจมีไนน์ เขาจะชอบแต่งตัวแนวสตรีทอยู่แล้ว ชอบใส่ฮู้ดดี้ ใส่ชุดแทรคแพ้นท์เป็นประจำ แต่ถ้าซัมเมอร์ก็อยากเห็นเขาใส่อะไรที่แปลกตา เราอาจจะหยิบชิ้นที่สบายๆ ให้เขาใส่อย่างเสื้อฮาวาย หรือ ทีเชิ้ตกับกางเกงขาสั้น ลุควันนี้ก็เป็นฮาวายลายปริ้นแอนิเมชั่นจระเข้ จากซีรีย์ดัง  เขาใส่แล้วน่ารักดี เพราะเขาเป็นคนที่ใส่อะไรก็หล่ออยู่แล้ว (ยิ้ม)" สำหรับคอลเลกชั่นสุดสร้างสรรค์ "Lacoste X Netflix"  แฟนๆ ลาคอสท์จะได้พบกับเสื้อผ้าจากสัญลักษณ์โลโก้รูปจระเข้อันเป็นเอกลักษณ์ของ "Lacoste" ที่ผสมผสานคอนเซ็ปต์การดีไซน์เข้ากับความโดดเด่นของตัวละครจาก ซีรีส์ของ "Netflix" ที่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากซีรีส์ทั้ง 8 เรื่อง อาทิ โลก ‘Upside Down’ จากซีรีส์เรื่อง ‘Stranger Things’ ที่ใบหน้าของจระเข้ถูกออกแบบให้เป็นอสูร ‘เดโมกอร์กอน’ รวมถึงลวดลายจระเข้ใส่วิกผมขนาดใหญ่จากตัวละคร ‘Queen Charlotte’ ในเรื่อง ‘Bridgerton’ และเรื่องราวจากโรงเรียน ‘Las Encinas’ ของเหล่านักเรียนตัวท็อปจากเรื่อง ‘Elite’ ก็ได้ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้า อีกทั้ง "Lacoste" ยังใช้เทคนิคการสร้างสรรค์ลายพิมพ์แบบ ‘ตวล เดอ ฌูล’ (Toile de Jouy) บนตัวจระเข้และออกแบบให้แต่งตัวเป็นตัวละครต่างๆ ที่นำเสนอเรื่องราวความสนุกจากในจอมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตจริง ซึ่งสามารถตอบโจทย์เหล่าแฟนซีรีส์ผู้ที่รักในการผจญภัย ความโรแมนติก ชื่นชอบหนังวัยรุ่น และนิยายได้เป็นอย่างดี
สิ้นสุดการรอคอย! พบที่สุดของจินตนาการสุดสร้างสรรค์แรงบันดาลใจจากซีรีย์ดัง  ได้แล้ววันนี้ที่ "Lacoste X Netflix Pop-Up Store" แฟชั่นแกลอรี่ ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ ที่มีไอเทมครบที่สุดที่เดียวในไทย, Lacoste Le Club Flagship Store ชั้น 2 Central World  , ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว, ชั้น 1 ไอคอนสยาม, ร้านลาคอสท์บูติคและเคาน์เตอร์ลาคอสท์ ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางลาคอสท์ออนไลน์สุดเอ็กคลูซีฟ พร้อมจัดส่งฟรีทุกออร์เดอร์ Lacoste.co.th 

นอกจากนี้ลาคอสท์ยังมอบประสบการณ์สุดพิเศษเฉพาะท่านสมาชิก Le Club LACOSTE  ให้คุณได้ช้อปปิ้งในรูปแบบใหม่ และเพลิดเพลินกับของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมรับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ต่างๆ สมัครสมาชิกที่ Lacoste.co.th
Insurance

สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product