Wacoal Soft

อาดิดาส ออริจินอลส์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำสตรีทคัลเจอร์ ดึง BLACKPINK ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี คอลเลกชัน HOME OF CLASSICS


อาดิดาส ออริจินอลส์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำสตรีทคัลเจอร์
ดึง BLACKPINK ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี คอลเลกชัน HOME OF CLASSICS
 


อาดิดาส ออริจินอลส์ สานต่อประวัติศาสตร์ความยิ่งใหญ่กว่าครึ่งศตวรรษ ดึงเกิร์ลกรุ๊ประดับโลกอย่าง BLACKPINK ร่วมถ่ายทอดคอลเลกชัน HOME OF CLASSICS

ด้วยระยะเวลาหลายสิบปีที่อาดิดาส ออริจินอลส์ เป็นผู้นำความสร้างสรรค์ในการร่วมมือกับศิลปินและผู้ทรงอิทธิพลจากทั่วโลก ด้วยโมเดลสุดไอคอนิกอย่าง Superstar และ Forum ที่ผลักดันขอบเขตของวัฒนธรรมอย่างต่อเนื่อง กลับมาอีกครั้งภายใต้แคมเปญ HOME OF CLASSICS ซึ่งถูกแบ่งออกเป็น 2 พาร์ท

ในพาร์ทแรก แฟน ๆ จะได้แอบส่องกิจกรรมผ่อนคลายในแบบของตัวเองของ 4 สาว BLACKPINK ในห้องดนตรียุค 90s พื้นที่ที่ทุกคนสามารถทำตามชอบของตัวเอง โดยเริ่มจาก จีซู (JISOO) กำลังเล่นเกม, เจนนี่ (JENNIE) กำลังถ่ายภาพ, โรเซ่ (ROSÉ) กำลังฝึกกีต้าร์ และลิซ่า (LISA) กำลังเล่นกับแมวของเขา

โดยสมาชิกทั้ง 4 คนของ BLACKPINK ได้เผยความประทับใจต่อสินค้าในคอลเลกชันนี้ว่า “พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในคอลเลกชัน HOME OF CLASSICS ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองสนีกเกอร์สุดคลาสสิกตลอดกาลของอาดิดาส ออริจินอลส์ ในสไตล์ของพวกเราเอง หวังว่าบลิ๊งค์ของเราจะชื่นชอบคอลเลกชันนี้มาก ๆ เหมือนกับพวกเรานะคะ”
คอรา ซาวเออร์ (Cora Sauer) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรของอาดิดาสในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกกล่าวว่า “คอลเลกชัน HOME OF CLASSICS ได้ผสมผสานมรดกและนวัตกรรมเข้าด้วยกันอย่างง่ายดาย โดยมีไฮไลท์เป็นรุ่น Superstar และ Forum อันโด่งดัง ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้วัฒนธรรมดนตรีทั่วโลกมาเป็นเวลาหลายทศวรรษ ในครั้งนี้รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ BLACKPINK ซึ่งเป็นผู้สร้างปรากฏการณ์วัฒนธรรม K-POP อีกครั้ง”

“แคมเปญในพาร์ทแรก เราได้รับแรงบันดาลใจจากดนตรียุค 90s ในขณะพาร์ทที่สองจะเปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2023 ซึ่งจะพาเราเข้าสู่ยุค 2000s ด้วยอิทธิพลจากเกมและวัฒนธรรมการเล่นสเก็ต”
 


โมเดลรุ่น Superstar กับหัวรองเท้ารูปเปลือกหอยที่เป็นเอกลักษณ์ ปรากฏตัวครั้งแรกในสนามเบสบอลตั้งแต่ยุค 70s และกลายมาเป็นเทรนด์ในกลุ่มสตรีทแวร์และฮิปฮอปยุค 90s ตั้งแต่นั้นมา Superstar ก็ส่งต่อความคูลจากรุ่นสู่รุ่น และยังครองวัฒนธรรมสายสตรีทมาจนถึงทุกวันนี้

ส่วนโมเดล Forum ที่เริ่มมาจากดีไซน์เพื่อการแข่งขันเบสบอลโดยเฉพาะในโอลิมปิกเกมส์ที่ลอสแองเจลิส ปี 1984 ก็กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง ด้วยความโดดเด่นของสายคาดสุดไอคอนิก และความสวมใส่สบาย จนตอนนี้ Forum กลายเป็นรุ่นฮิตที่ครองใจทั้งสายสตรีทและสายกีฬาไปเป็นที่เรียบร้อย

พบกับคอลเลกชัน HOME OF CLASSICS รุ่นเดียวกับสาว ๆ BLACKPINK ได้ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ อาดิดาส ออริจินอลส์ ร้านคาร์นิวาล ร้านแอทมอส ร้านเจดี สปอร์ตส์ และร้านค้าอื่น ๆ ที่ร่วมรายการ รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th แอปพลิเคชัน adidas และไลน์ adidasThailand

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand


Insurance

Interest Product