หน้ากระชับด้วย Radiesse สารกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยฟื้นคืนผิวสวย

SC Asset จัดงาน “20 Years of Good Mornings” ฉลองก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 อย่างยิ่งใหญ่ เนรมิตสวนทานตะวันสีส้มสดใสใจกลางกรุง


SC Asset จัดงาน “20 Years of Good Mornings” ฉลองก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 อย่างยิ่งใหญ่ 
เนรมิตสวนทานตะวันสีส้มสดใสใจกลางกรุง 

    
ผ่านไปแล้วกับงาน “20 Years of Good Mornings” ที่จัดขึ้นเพื่อฉลองการก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 อย่างยิ่งใหญ่ของ SC Asset บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน ด้วยโซนกิจกรรมต่างๆ มากมายที่เปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์ทานตะวันที่ SC Asset อยากบอกเล่าให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนและเจตนารมย์ในการดำเนินธุรกิจของ SC Asset ได้ดียิ่งขึ้น ภายในงานมีการแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ เพื่อเล่าเรื่องราวของ SC Asset ตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน และเส้นทางที่จะก้าวไปในอนาคต ไม่ว่าจะเป็น โซน Five Senses Exhibition ด้วย รูป รส กลิ่น เสียง แลการสัมผัส โซนนิทรรศการ Light & Sound บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางกว่า 20 ปี ของ SC Asset ที่มาจากความต้องการของลูกค้า โซน Behind a Good Morning เบื้องหลังการเติบโตของทานตะวัน โซน Sunflower Service ที่สะท้อนถึงผลผลิตที่งอกงาม และ โซนอาณาจักรของดี โซนการขายที่รวมข้อเสนอสุดพิเศษของโครงการต่างๆ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม และ First Preview คอนโดใหม่ ‘โค้บบ์’ (COBE) แห่งที่ 2 บนทำเลย่านเกษตร-ศรีปทุม ที่ตลอดการจัดงานตั้งแต่วันที่ 19-23 ตุลาคม มีผู้ร่วมงานสนใจเข้าชมห้องตัวอย่าง และจองยูนิตรวมกว่า 70% 

อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญของงานในครั้งนี้ คือ การที่ผู้ร่วมงานทุกคนได้มีโอกาสทดลองประสบการณ์การเป็นลูกบ้าน SC Asset ด้วยการใช้ดิจิทัลวอลเล็ต SC Event Morning Coin ในการแลกรับของที่ระลึก สินค้า SC Design Items และบริการเครื่องดื่มเมนูพิเศษจาก The S.U.N Morning Cafe อีกด้วย โดยทั้ง 5 วันในงาน “20 Years of Good Mornings” ที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดี มีผู้เข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม รวมไปถึงคนดังในวงการ ศิลปิน ดารามากมายที่สลับสับเปลี่ยนกันมาสร้างสีสัน อาทิ พีพี กฤษฏ์ และ วง 789 แห่งวงการ T-POP ที่มาร่วมแสดงมินิคอนเสิร์ตกว่าหนึ่งชั่วโมงเต็ม นอกจากนี้ยังมีเวทีทอล์กโชว์ Worry-Free Talks ที่ได้รับเกียรติจากบุคคลจากหลากหลายแวดวง มาล้อมวงสนทนา สร้างความสนุกสนานและความรู้ตลอดทั้ง 5 วัน ไม่ว่าจะเป็น โค้ชหนุ่ม จักรพงศ์ The Money Coach และคุณเขม เจ้าหญิงแห่งวงการอสังหาฯ ที่มาพูดคุยในหัวข้อออมเงินยังไงให้ได้อสังหาฯ คุณเคน นครินทร์ และ คุณฟาโรส ที่มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเส้นทางความสำเร็จและการดูแลลูกบ้านตลอดของ SC Asset กับช่วง 20 ปี 20 คำถาม รวมถึงช่วงสนทนาเกี่ยวกับเรื่องบ้านในแง่มุมต่างๆ เช่น รู้เรื่องบ้านกับฅนค้นบ้าน ที่ได้ Influencer สายบ้าน

ร่วมพูดคุยพร้อมกับทีม SC และพิธีกรอารมณ์ดีอย่างคุณเจแปน ภาณุพรรณ มาชวนคุยถึงสารพันปัญหาที่คนรักบ้านต้องเจอ เพื่อให้คำแนะนำในการรับมือ และยังมีทอล์กโชว์เรื่องกรีนๆ จาก ดีเจนุ้ย และช่วง มูเตroom ที่ได้รับเกียรติจาก ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร มาให้คำแนะนำเกี่ยวกับฮวงจุ้ยบ้าน อีกด้วย• คุณณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)         • คุณเคน นครินทร์ และ คุณฟาโรส
      
 

• ทีมผู้บริหาร SC Asset คุณเคน นครินทร์ และ คุณฟาโรส
        


• คุณณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
 เดินทางมาร่วมกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน พร้อมพบปะพูดคุยกับผู้ร่วมงานอย่างเป็นกันเอง
        
 

• บรรยากาศผู้ร่วมงานเข้าชมโซนต่างๆ ที่ทำให้รู้จักตัวตนและเจตนารมย์ในการดำเนินธุรกิจของ SC Asset ได้ดียิ่งขึ้น
        
• ภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนานด้วยโซนกิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่เปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์ทานตะวัน
      


• อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญของงานในครั้งนี้ คือ การที่ผู้ร่วมงานทุกคนได้มีโอกาสทดลองประสบการณ์การเป็นลูกบ้าน SC Asset 
จากการใช้ SC Event Morning Coin ดิจิทัลวอลเล็ต ที่สามารถแลกรับของที่ระลึกต่างๆ ภายในงานได้มากมาย
     
• บรรยากาศกิจกรรมบนเวทีตลอดทั้ง 5 วัน ไม่ว่าจะเป็น Worry-Free Talks 
ที่ได้รับเกียรติจากบุคคลจากหลากหลายแวดวงร่วมล้อมวงสนทนาสร้างความสนุกสนานและความรู้ การโชว์พลังเสียงจากน้องพู่กัน และอีกมากมาย 
        


• หนึ่งในโซนที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก คือ โซนอาณาจักรของดีที่รวมข้อเสนอสุดพิเศษของโครงการต่างๆ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม 
และ First Preview คอนโด ‘โค้บบ์’ (COBE) แห่งที่ 2 บนทำเลย่านเกษตร-ศรีปทุม ที่เปิดให้จองภายในงานอีกด้วย
   

#SCAsset #/20ปีSCAsset #ThrivingTogether #COBECondo #COBEKasetSripatum
Smooto Shopee Mall
“วาโก้” ผลิตบราดี พร้อมรับกำจัดถูกวิธี เพื่อโลกใบนี้ เพื่อทุกคน ในโครงการ “วาโก้บราเดย์ บราเก่าเราขอ” ปีที่ 13  ชุดชั้นในรักษ์โลกที่จริงจังเรื่องสิ่งแวดล้อมทุกกระบวนการ ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ

สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product